Razer game booster có tốt không

      6

Chắc hẳn so với nhiều game thủ không sở hữu các dàn PC có cấu hình khủng, vào khi những game ngày càng yên cầu cao về thông số kỹ thuật phần cứng, họ thường nghĩ đến giải pháp dùng ứng dụng để về tối ưu PC, nâng cấp tốc độ giải pháp xử lý game thay bởi vì phải nâng cấp phần cứng bởi tốn chi phí, hoặc không tồn tại kinh nghiệm nâng cấp. Một trong những những phần mềm nổi giờ đồng hồ trong nghành nghề tăng tốc game play là Razer game Booster.

Bạn đang xem: Razer game booster có tốt không


Razer trò chơi Booster là một phần mềm miễn phí, tuy nhiên bạn bắt buộc tạo một tài khoản miễn phí tổn để kích hoạt phần mềm. Theo như Razer (một hãng nổi tiếng chuyên sản xuất những sản phẩm giao hàng cho game thủ), game Booster sẽ giúp game chạy mượt hơn, ít lag hơn. Không những vậy, đối với người cần sử dụng phổ thông, trò chơi Booster cũng giúp tối ưu khối hệ thống để hệ thống hoạt động nhẹ nhàng hơn. Nhưng gồm đúng như quảng cáo hay không thì điều này cần phải kiểm triệu chứng lại.Để tăng tốc đùa game, chúng ta mở chương trình. Tại bối cảnh chính, các bạn chọn trò nghịch của bạn, kế tiếp bấm nút Launch. Nếu như như chương trình không hiển thị trò chơi mà bạn thường chơi, tốt là bạn mới thiết đặt thêm game, chúng ta bấm nút add và coi xét tới tập tin *exe của game. Với phương pháp làm này, chúng ta đã khởi hễ game thông qua một trong những phần mềm tăng tốc game, chứ không hẳn khởi động thông thường (bằng cách double-click vào Shortcut trên desktop).Sau khi bạn bấm Launch, công tác sẽ auto kích hoạt chính sách Gaming Mode trước lúc vào game. Ở cơ chế Gaming Mode, các chương trình chạy nền (Yahoo, Skype,…), các dịch vụ không quan trọng trong Windows sẽ được tắt đi,… cùng chương trình để giúp phân xẻ tài nguyên của máy tính triệu tập vào game. Một giải pháp làm khác, chúng ta có thể kích hoạt cơ chế Gaming Mode trong chương trình, kế tiếp bạn mở game bằng cách thông hay (double-click vào shortcut của game).Để hình dung được chế độ Gaming Mode có tác dụng như chũm nào, và tất cả thực sự hiệu quả không? bạn viết đã làm cho một bài bác thử nghiệm với HĐH Windows 7 Ultimate 64bit (không bật những chương trình gì hết) với thông số kỹ thuật laptop hãng asus K43SJ (Intel Corei5 2430M 2.4GHz (đã giảm bớt xung nhịp còn 1.58GHz), RAM 4GB, NVIDIA GT520M, SSD Kingmax SMP35 Client 240GB).

Xem thêm: Người Mẫu Trần Quang Đại Từng Đỗ 2 Trường Đh Và Biết 2 Ngoại Ngữ

Với chế độ Gaming (theo mang định của chương trình):


*

*

Để hiệu quả hơn, tín đồ viết đã chuyển đổi thiết lập lại Gaming Mode vào Boost Settings (tắt hết các thành phần không quan trọng ngoại trừ Explorer.exe, thay vày như mang định công tác chỉ tắt một số trong những thành phần).


Bạn thấy rằng: sau thời điểm chuyển qua chính sách Gaming (theo khoác định), phần dung lượng RAM áp dụng của hệ thống giảm 100MB. Tuy vậy khi đưa qua chính sách Gaming đã thiết lập cấu hình lại, phần dung tích RAM thực hiện giảm gần 400MB. Tùy vào từng máy, số lượng chương trình đang chạy nền thì phần dung lượng giảm đang khác nhau.

Như vậy, bạn dễ dàng nhận thấy Gaming Mode có vẻ tác dụng đối với những máy tính có dung lượng RAM tốt (tầm dưới 2GB) trong khi hệ thống lại sử dụng RAM hơi nhiều, dẫn cho tình trạng thiếu hụt RAM, khối hệ thống chạy ì ạch. GameBooster sẽ giúp đỡ bạn giải quyết tình trạng thiếu RAM, tăng tốc khối hệ thống lên 1 phần bằng bí quyết tắt giảm những dịch vụ của Windows không nên thiết, những áp dụng chạy nền.


Chương trình còn làm bạn giải phân mảnh game, cập nhập driver mới hơn, hoặc tắt một số trong những thành phần không quan trọng để tăng tốc độ game.

Chức năng chủ yếu của công tác là tăng speed game. Vậy Gaming Mode gồm thực sự nâng cao hiệu năng của game? fan viết thực hiện thử nghiệm cùng với game: Batman Arkham đô thị và thực hiện công nỗ lực benchmark đã có tích hòa hợp sẵn trong game. Và đây là kết quả: