REVIEW 4 UNIT 9 10 LỚP 12 SÁCH MỚI

      167
1. Use the right form of the words in the box khổng lồ complete the sentences. (Sử dụng hiệ tượng đúng của trường đoản cú trong vỏ hộp nhằm xong xuôi câu.)
*

Tạm dịch:

1. Một số trường ko chuẩn bị nghề nghiệp mang đến sinh viên trong nắm kỷ 21.

Bạn đang xem: Review 4 unit 9 10 lớp 12 sách mới

2. Thu nhập trong những khi học là một trong những trong những ưu thế của một người học tập nghề.

3. Tôi tin tưởng rằng gần như ai theo xua sự nghiệp vào nghành nghề y học rất cần được cửa hàng do ước muốn hỗ trợ bạn khác.

4. Bà tôi bảo rằng tôi rất có thể đạt được kiến thức và tay nghề trình độ vào thời gian cộng sự.

5. Sau Lúc dành được những bằng cấp xuất sắc, anh ấy hiện nay đang tra cứu kiếm một công việc được trả lương cao, thú vui với linc hoạt.

6. Trong thời tiến bộ, luôn luôn trau củ dồi kỹ năng của bạn sẽ cho mình các sự sàng lọc nghề nghiệp và công việc.


2. Form new words by matching the words on the left with the appropriate size of the words on the right. Then complete the sentences using the new compound words.

(Hình thành những trường đoản cú mới bằng cách phối hợp các tự bên trên phía trái với hình thức thích hợp trong số trường đoản cú bên phải. Sau kia ngừng câu thực hiện trường đoản cú ghxay bắt đầu.)


*

Hướng dẫn giải:

1. full-time 2. self-learning 3. textbooks4. lifelong 5. self-directed 6. workforce


Tạm dịch:

1. Lúc người mẹ tôi sinh em trai, bà mẹ quăng quật các bước toàn thời gian và search tìm một câu hỏi buôn bán thời gian.

2. Cô ấy ái mộ ông của bản thân mình nhiều hơn sau thời điểm cô nghe nói rằng ông đã sở hữu được kĩ năng bài bản của chính mình thông qua việc tự học tập.

3. phần lớn học viên vào trường yêu thích học với sách giáo khoa kỹ thuật số để học tập máy gì đấy để in ấn và dán.

4. Bà tôi là một trong ví dụ của một người học cả đời. Bà đã học được biện pháp nói thêm thứ tiếng sản phẩm hai trong tuổi 65.

5. Nhiều bạn tin tưởng rằng học hành trường đoản cú triết lý hoàn toàn có thể cực kỳ khó khăn, ngay cả đối với đa số sinc viên gồm hộp động cơ và hoàn hảo duy nhất.

6. Một báo cáo cách đây không lâu cho biết rộng 60 Xác Suất toàn bô lao cồn trong nghề y tế Mỹ không tồn tại bởi CN.


II. Pronunciation (Phát âm)


1. Listen & underline the unstressed words in the following sentences. (Nghe với gạch bên dưới phần lớn tự ko thừa nhận trong những câu dưới đây.)
https://kienthuctientị.com/wp-content/uploads/2018/12/Lop-12-moi.Review-Unit-9-10.Language.II_.-Pronunciation.1.-Listen-and-underline-the-unstressed-words-in-the-following-sentences.mp3

1. There are subtle differences between a letter of application and a covering letter, but the terms are sometimes used interchangeably.

2. A letter of application can stand on its own.

3. A covering letter, which is always accompanied by other documents, expresses the job applicant"s interest.


Hướng dẫn:


*

Tạm dịch:

1. Có sự khác biệt sắc sảo thân các bức thỏng ứng tuyển với một bức tlỗi ra mắt, tuy thế những thuật ngữ đôi khi được thực hiện hoán thù thay đổi lẫn nhau.

2. Tlỗi ứng tuyển hoàn toàn có thể chủ quyền.

3. Một bức thỏng ra mắt luôn đi kèm theo theo các tư liệu không giống, biểu hiện sự quyên tâm của bạn xin việc.


2. Complete the sentences using the correct form of the phrasal verbs in the box. You don"t need to lớn use all the verbs.

(Hoàn thành câu áp dụng hiệ tượng đúng của mệnh đề rượu cồn trường đoản cú trong hộp. quý khách hàng không cần thiết phải áp dụng toàn bộ những động từ.)


*

Hướng dẫn giải:

1. lớn cut down on 2. will think baông chồng on3. lớn talk back lớn 4. dropping out of5. come up with 6. keep up with


Tạm dịch:

1. Mặc cho dù fan cai quản của tớ không tăng lương nhưng mà tôi Cảm Xúc ưa chuộng bởi vì cô ấy vẫn chấp nhận cắt sút công việc của tôi.

2. Lúc tôi quăng quật học tập trung học, tôi đã nhớ lại hầu như ngày học tập phấn chấn kia.

3. Bạn đang dám bào chữa lại ông nhà của bạn đề xuất không? Nếu chúng ta nói chuyện thực tâm với những người cai quản với thực hiện đúng cách thì điều đó vẫn có ích cho việc nghiệp của người tiêu dùng.

4. Số học viên vứt học vẫn còn là một trong vấn đề, tuy nhiên số lượng ngừng chương trình học học tập thường xuyên gia tăng.

5. Kỹ năng ra ra quyết định hoàn toàn có thể giúp bạn so với những vụ việc cùng giới thiệu các phương án giỏi.

6. Qua bài toán học tập suốt đời, cá nhân hoàn toàn có thể theo kịp với technology trở nên tân tiến cùng trái đất sẽ đổi khác nhanh chóng.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Trang Pháp Sau 2 Năm Chia Tay Dương Khắc Linh, Thông Tin, Tiểu Sử Về Ca Sĩ Trang Pháp


3. Make a complex sentence from each pair of sentences. Use the words provided and make any necessary changes.

(Tạo một câu phức tự từng cặp câu. Sử dụng các trường đoản cú được cung ứng cùng tiến hành ngẫu nhiên biến đổi quan trọng.)


*

Hướng dẫn giải:

1. A person will not be able to lớn adapt khổng lồ changes in life và work unless he or she becomes a lifelong learner.

2. Lifelong learning has become so important in our lives that various courses and programmes have sầu been designed and developed lớn meet our needs.

3. Minch doesn"t read as many books as Kieu (does).

4. He acts as if he were/was a career adviser.

5. If you don"t keep up with new công nghệ, you"ll be left behind at work.

6. Tom studies harder than Jane (does).


Tạm dịch:

1. Một fan sẽ không còn thể mê say ứng với gần như biến hóa trong cuộc sống đời thường và quá trình. Người kia biến đổi bạn học cả đời. (trừ khi)Một tín đồ sẽ không thể thích ứng cùng với hầu như chuyển đổi vào cuộc sống cùng các bước trừ Khi fan kia trở thành một tín đồ học suốt thời gian sống.

2. Học tập suốt thời gian sống đang trsống cần đặc biệt quan trọng trong cuộc sống thường ngày của họ. Các khóa học với chương trình không giống nhau đã có phong cách thiết kế và cách tân và phát triển để đáp ứng nhu cầu của bọn họ. (vì vậy ... đó)Học tập suốt cả quảng đời vẫn trnghỉ ngơi phải quan trọng vào cuộc sống thường ngày của chúng ta vì chưng vậy nhưng mà những khóa huấn luyện và đào tạo cùng các công tác khác nhau vẫn được thiết kế với cùng phát triển nhằm đáp ứng yêu cầu của họ.

3. Minch đọc một vài ba cuốn sách. Kiều gọi những quyển sách. (như ... như)Minch ko đọc các sách như Kiều.

4. Anh ta hành động nlỗi một cố vấn nghề nghiệp và công việc. Anh ta không phải là vậy vấn nghề nghiệp và công việc. (như thể)Anh ta hành động nhỏng thể anh ta là 1 trong những cụ vấn nghề nghiệp.

5. quý khách hàng không theo kịp cùng với technology mới. Quý Khách sẽ ảnh hưởng bỏ lại vùng phía đằng sau công việc. (Nếu)Nếu các bạn không áp theo kịp cùng với công nghệ bắt đầu, các bạn sẽ bị quăng quật lại phía sau các bước.

6. Jane học tập cần cù. Tom học tập chăm chỉ hơn. (hơn)Tom học tập cần mẫn hơn Jane.


4. Use your own ideas to lớn complete the sentences below. (Sử dụng mọi ý tưởng phát minh của riêng các bạn nhằm ngừng các câu tiếp sau đây.)

Hướng dẫn giải:

1. I would be most grateful if you could help me khổng lồ plan my career.

2. If my grandpage authority hadn"t been a lifelong learner, he couldn"t/wouldn"t have sầu done so many things in his life.

3. If my father gets a promotion at work, he will earn more money.

4. If she hadn"t had enough passion và determination, she wouldn"t have sầu achieved this cấp độ of success.

5. If the teacher changed his teaching methods, he would make his lessons more interesting.

6. If he hadn"t refused to lớn take a course in computer science, he would now be able khổng lồ work with new technologies.


Tạm dịch:

1. Tôi sẽ tương đối biết ơn nếu bạn cũng có thể giúp tôi lên kế hoạch cho việc nghiệp của bản thân.

2. Nếu ông của tôi không hẳn là một trong bạn học tập suốt cả quảng đời, ông ấy bắt buộc làm được nhiều trang bị vào cuộc đời bản thân.

3. Nếu ba tôi được khuyến khích trong các bước, bố đang tìm được nhiều tiền hơn.

4. Nếu cô ấy không có đầy đủ niềm đê mê cùng quyết trung tâm, cô ấy sẽ không có được nấc thành công xuất sắc này.

5. Nếu thầy giáo thay đổi phương thức huấn luyện và đào tạo của chính bản thân mình, cô giáo đã khiến cho bài học kinh nghiệm của mình thú vui rộng.

6. Nếu anh ấy ko lắc đầu tmê say gia khóa đào tạo về công nghệ máy tính xách tay, lúc này anh ấy có thể thao tác làm việc với những công nghệ mới.