Review anh biết gió đến từ đâu

      15
Review : Một câu chuyện hay, một tình ái đẹp. À không, là nhiều tình yêu đẹp, vì cặp Ni Mã và Mạch Đóa cũng tương đối đẹp, rất đáng để yêu.

Bạn đang xem: Review anh biết gió đến từ đâu


Bành Dã thấy được Trình Ca thứ nhất khi cô là một đứa nhóc. Buổi tối đó, là anh thu hút em trai đi dạo bời trà chén, là em trai anh con gián tiếp gây nên tai nạn, sợ hãi chết bố cô, làm cho cô mất đi đôi mắt.
Rất nhiều năm sau đó, họ gặp lại nhau. Đôi mắt cô sáng sủa trở lại, cô trở thành một nhiếp ảnh gia nổi tiếng, không phần lớn trong nước, mà còn là một trên nuốm giới, còn anh đổi mới một chiến sĩ trên thảo nguyên Khả Khả Tây Lý…
Cô dính lấy anh, chỉ đơn giản dễ dàng vì đam mê khung người anh – đam mê mẫu đẹp; Anh tìm biện pháp trốn tránh, bởi anh nói, bọn họ “không phải tín đồ cùng một đường”, vị anh sợ bản thân một khi cách vào, sẽ không còn cách nào thoát ra, cũng bởi…anh nhận thấy cô bé bỏng năm đó…
Thế rồi, tình cảm của mình cứ to dần lên trong chuyến đi ấy. Cũng chẳng phải thoải mái và tự nhiên mà Bành Dã đổi mới người lũ ông duy nhất mà Trình Ca dịu dàng thật lòng. Anh rất đặc biệt. Anh là người đóng góp thêm phần kéo cô thoát ra khỏi vũng lầy của nhức khổ, góp phần làm cho bệnh tình của cô bớt bớt. Nếu như trước đó đây,những người lũ ông mang đến với cô, “yêu” cô, sau đó chia tay cô, gần như nói cô chắc chắn là sẽ tìm được người tốt hơn, thì anh lại là fan duy duy nhất nói rằng, “cô sẽ không tìm kiếm được ai giỏi hơn thế.”
Tóm lại, “Anh biết gió đến từ đâu” vô cùng rất hết sức hay, cũng khá thực tế, do cả Trình Ca với Bành Dã, họ hồ hết không trả hảo, sống họ có những góc khuất không ai hoàn toàn có thể chối bỏ, nhưng…họ vẫn luôn luôn luôn ao ước muốn nhắm tới cái thiện, hướng đến một cuộc sống đời thường tốt đẹp nhất hơn…
Nói rứa nào nhỉ, khi tớ đọc kết thúc tác phẩm này, cảm giác quả thiệt rất khó mà mô tả bằng lời (hoặc bởi văn chương tớ không tốt), mà lại là nó đã mang lại tớ hiểu hơn về cuộc sống này, mang lại tớ thêm yêu những con người vẫn sẽ thầm lặng đảm bảo thiên nhiên, đảm bảo an toàn giống nòi của rất nhiều động đồ gia dụng hoang dã. Họ vẫn cứ làm phần đa việc to đùng theo một cách lặng lẽ âm thầm như thế, họ tiến công đổi thanh xuân, hi sinh mạng sống, nhưng chưa từng đòi hỏi ai đó phải thông báo ca ngợi. Để rồi, gồm có ngày ngẫm nghĩ, chúng ta thậm chí không hề nhớ rõ tôi đã làm các bước này bao lâu, tuổi trẻ con đời tôi đã trôi qua từ bỏ bao giờ…
Có điều, viết được một lát, phát âm lại vẫn mãi chẳng hài lòng, nhường như từ bây giờ tế bào văn học nhỏ tuổi bé của mình đi chơi chưa về.

Xem thêm: Review Truyện Ngôn Tình Ác Bá Cửu Vương Gia Review Truyện, Ngôn Tình Ngược


Lại nói thêm, rất đa số chúng ta nói “Anh biết gió tới từ đâu” là OE, nhưng tin tớ đi, đây chắc chắn rằng là HE =))).
Thứ nhất, phần kết (hay nước ngoài truyện, tớ cũng ko nhớ rõ), trước lúc Trình Ca tránh thuyền Cá Voi, thuyền trưởng Becker đang nói Jon đi đón một người từng là “chiến sĩ trên thảo nguyên Khả Khả Tây Lí”, thương hiệu Peng Ye.
“À đúng rồi, em còn nghĩ đến chị họ của em và chồng chị ấy. Hai bạn họ cũng gần như là người như vậy.”
“Việc nhưng anh rể em làm cool lắm, bảo vệ động đồ vật hoang dã; chị bọn họ em là nhiếp hình ảnh gia hết sức nổi tiếng, chắc rằng anh nghe qua rồi, thương hiệu là Trình Ca.”
Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN