Review Bác Sĩ Kiều Dung

      22

bác sĩ Lê Thị Kiều Dung là gương mặt ưu tú trong nghành nghề dịch vụ sản phụ khoa hiện tại nay. Chưng sĩ đã gồm hơn 30 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề và đã đỡ đầu cho hàng nghìn trẻ nhỏ. Luôn luôn dốc rất là mình vì sức mạnh người căn bệnh và vai trung phong niệm căn bệnh nhân cũng như người bên nên chưng sĩ Dung luôn được bệnh nhân yêu mến.


*

Giới thiệu về chưng sĩ Lê Thị Kiều Dung

Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung là một trong những là chưng sĩ sản phụ khoa xuất sắc tại tp.hcm với hơn 30 năm năm tay nghề trong nghề cùng đã đỡ đầu cho hàng trăm trẻ nhỏ.Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TPHCM, đồng thời bác bỏ cũng thâm nhập vào công tác đào tạo tại ngôi trường Đại học tập Y dược tp Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Review bác sĩ kiều dung

Với bề dày kinh nghiệm 34 năm vào nghề mẹ khoa, ThS BS. Lê Thị Kiều Dung – Trưởng khoa Phụ sản Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đó là “bà tiên đỡ đầu” của hơn 60.000 trẻ em sơ sinh.

*
Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung đi khám sản phụ
Nổi tiếng là giữa những bác sĩ sản khoa “mát tay” độc nhất nhì thành phố, ThS BS. Kiều Dung luôn luôn có tên trong những add khám thai được các bà mẹ tin cậy lựa chọn. Uy tín của ThS BS. Kiều Dung được kiến thiết từ sự kết hợp ba yếu tố: loài kiến thức trình độ vững chắc, tay nghề cá nhân điêu luyện cùng hơn hết là lương vai trung phong với nghề cũng tương tự thái độ với người bệnh. Mỗi thai phụ mang lại khám các được vị nữ bác sĩ này đón rước ân cần, dịu dàng êm ả và xưng hô một phương pháp đầy trìu thích như fan trong gia đình. Từng đứa trẻ chào đời luôn được cô ngọt ngào và quan tâm bằng tấm lòng nhân từ của một bạn mẹ.

Trên cương cứng vị là giảng viên bộ môn sản Đại học tập Y Dược tp Hồ Chí Minh, giáo viên Kiều Dung luôn còn là tấm gương sáng về kĩ năng và y đức cho những thế hệ bác sĩ. Cô luôn luôn nhắc nhở học tập trò nên làm phần đông gì giỏi nhất cho những người bệnh chứ không chỉ dừng lại ở nút vừa đủ; lúc ra một chỉ định và hướng dẫn điều trị, viết một toa thuốc cũng cần thật cẩn thận, kỹ lưỡng; khi phẫu thuật phải làm thế nào để bà bầu ít đau nhất và vết mổ được khâu thiệt thẩm mỹ, khéo léo chứ không hẳn chỉ may mang đến dính con đường mổ là xong.

Xem thêm: - Và Những Lời Khuyên Hữu Ích

Chuyên khoa của bác bỏ sĩ Lê Thị Kiều Dung

Khám, tứ vấn, điều trị các bệnh lí Sản- Phụ khoa

Quá trình công tác của bác bỏ sĩ Lê Thị Kiều Dung

Từ năm 1984 mang lại nay: Là giảng viên tại bộ môn Sản ngôi trường Quân Y 7A.Là Trưởng khoa Phụ Sản khám đa khoa Đại học tập Y dược tp.hcm cơ sở 1.

Quá trình học tập của chưng sĩ Lê Thị Kiều Dung

Tốt nghiệp bác sĩ Y khoa tại trường Đại học Y dược tp Hồ Chí Minh, khóa 1984.Tốt nghiệp bác bỏ sĩ siêng khoa cấp cho I bộ môn Sản trên trường Đại học Y dược tp Hồ Chí Minh.Từng có thời hạn 1 năm thực tập sinh siêng ngành Sản – Phụ khoa tại cộng Hòa Pháp (1995 – 1996).Nhận bằng thạc sĩ siêng ngành tại trường Đại học tập Y dược tp Hồ Chí Minh, khóa 2002.

Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung là thành viên của không ít Hiệp hội nào?

Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung là thành viên của rất nhiều Hiệp hội sau:

Hội sản phụ khoa Việt Nam

Thông tin contact nơi công tác làm việc của bác bỏ sĩ Lê Thị Kiều Dung

Bệnh viện Đại học tập Y dược tp hcm cơ sở 1

*
Bệnh viện Đại học tập Y dược tphcm cơ sở 1

Số điện thoại: (84.28) 3855 4269;

umc.edu.vn;

Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến máy 6

Buổi sáng: 7h00 mang đến 11h00;Buổi chiều: 13h00 cho 17h00;Thứ bảy: thao tác buổi sáng;Chủ nhật và các ngày lễ: Nghỉ.

Phòng khám tứ của Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung nghỉ ngơi đâu?

Phòng xét nghiệm Sản – Phụ khoa của chưng sĩ Lê Thị Kiều Dung

*
Phòng thăm khám tư bác bỏ sĩ Lê Thị Kiều Dung

Dịch vụ tại chống khám:

Chuyên khám, theo dõi, hỗ trợ tư vấn sức khỏe mạnh của thai nhiTầm soát biến dạng thai nhiSiêu âm thai.Monitor chất vấn tim thaiKhám và support tiền sản, chi phí hôn nhânTư vấn, đi khám và khám chữa vô sinhKhám tiền mãn kinh, mãn kinhSiêu âm đầu dò âm đạoTư vấn tiêm ngừa những bệnh về HPV, Rubella, VATKhám, tư vấn, điều trị, siêu âm những bệnh về tuyến đường vú, con đường giápTầm thẩm tra ung thư cổ tử cungKhám phụ khoa định kỳ

Đặt lịch thăm khám bệnh, năng lượng điện thoại: 028 3830 4685

Thời gian làm việc:– thứ hai mang lại thứ sáu: thao tác từ 17 giờ đồng hồ đến trăng tròn giờ.– lắp thêm bảy, công ty nhật với các dịp nghỉ lễ phòng khám nghỉ, không làm việc.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN