Review Bác Sĩ Mỹ Ý

      19

Khám mẹ khoa là trong những dịch vụ thăm khám được ân cần nhiều duy nhất hiện nay. Với yêu cầu kiểm tra sức khỏe thì việc lựa chọn chưng sĩ phụ sản giỏi rất được quan liêu tâm. giaithuongtinhnguyen.vn sẽ đem đến cho chính mình một số thông tin chi tiết về bác bỏ sĩ sản khoa Mỹ Ý sẽ giúp đỡ bạn dễ ợt hơn trong quá trình lựa chọn chưng sĩ thăm khám chữa bệnh uy tín.

Bạn đang xem: Review bác sĩ mỹ ý

*
*


Học hàm học tập vị

Bác sĩ CKII sản – phụ khoa

Nơi công tác

Bệnh viện từ bỏ DũBệnh viện An SinhPhòng khám Sản khoa Hoàng Thị Mỹ Ý

Chức vụ 

Trưởng khoa sản A, bệnh viện Từ DũBác sĩ tại Khoa Phụ sản, cơ sở y tế An SinhPhụ trách chuyên môn tại bệnh viện Sản phụ khoa Hoàng Thị Mỹ Ý

Kinh nghiệm chuyên môn

Bs sản khoa Hoàng Thị Mỹ Ý là chưng sĩ sản khoa tốt ở tp hcm có tiếng thọ năm. Với tay nghề kinh nghiệm và con kiến thức, chưng sĩ vẫn khám, tứ vấn, điều trị những bệnh phụ khoa thông thường, cấp cho cứu ban sơ về sản, phụ khoa, thống trị thai sản, thăm khám thai định kỳ.

Phòng khám BS Hoàng Thị Mỹ Ý

Bên cạnh việc thăm đi khám tại cơ sở y tế Từ Dũ, bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý (trưởng sản khoa A – khám đa khoa Từ Dũ) đã thành lập và hoạt động phòng đi khám Sản phụ khoa tứ nhân tại q3 để tiện lợi cho sản phụ hơn có nhu cầu khám thai xung quanh giờ cũng giống như khám phụ khoa cho tất cả những người trong quần thể vực.

Phòng khám bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý chỉ thao tác 4 ngày/ tuần, vì thế bạn hãy sắp xếp thời hạn cho phù hợp với lịch trình của bác Ý và bạn dạng thân. Cụ thể:

Thứ 2, 4, 6: làm việc từ 17 giờ cho 21 giờ.Thứ 7: làm việc từ 7 giờ đồng hồ 30 mang đến 10 tiếng 30.Thứ 3, 5, chủ nhật và ngày lễ phòng khám nghỉ, không làm việc.

Xem thêm: Album: Những Bài Hát Hay Nhất Của Thanh Duy, Thanh Duy: Nghe Tải Album Thanh Duy

Bệnh nhân có nhu cầu đến khám hoàn toàn có thể hẹn đặt nơi trước qua tổng đài 028 1081. Hoặc tín đồ bệnh cũng hoàn toàn có thể đến mang số thăm khám bệnh vào tầm 14 giờ, tại chống khám.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể đặt lịch khám chưng sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý qua trang layso.vn nhằm được đặt lịch cấp tốc nhất.

Dịch vụ chính

Khám bầu định kỳKhám phụ khoa định kỳKhám với điều trị các bệnh phụ khoa thường thì như viêm cơ quan sinh dục nữ hay náo loạn chu kỳ tởm nguyệtKhám và điều trị bệnh lý về rối loạn tiểu, són tè sau sinhLàm phết tế bào cổ tử cungBấm sinh thiết cổ tử cungTầm thẩm tra ung thư cổ tử cung

Như vậy, giaithuongtinhnguyen.vn.vn đã giúp bạn review chưng sĩ Mỹ Ý với những thông tin cơ bản về khiếp nghiệm trình độ chuyên môn của Bs Mỹ Ý, muốn rằng đây đang là một trong những bác sĩ uy tín mà chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn trong quá trình điều trị những vấn đề “chuyên khoa” đến mình.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN