Review Bảng Màu Mắt La Girl

      44

Tông nude vẫn đăng quang, ngoài vấn đề chọn cho khách hàng một cây son nude thiệt đẹp nhất thì cũng cần được một bảng màu sắc đôi mắt phù hợp với màu son nhằm chế tạo ra điểm khác biệt mang đến khuôn mặt. Cùng tìm hiểu do sao phấn đôi mắt L.A Girl lại là item-must-have sầu của những tín vật mê mẩn sản phẩm drugstore nha.Quý khách hàng vẫn xem: Phấn đôi mắt la girl review

1. Khả năng phối color linch hoạt

L.A Girl vốn dĩ không lúc nào khiến cho các cô nữ giới yêu mếm mẫu mỹ phđộ ẩm drugstore thuyệt vọng, dĩ nhiên với phấn đôi mắt L.A Girl này cũng thế. Bảng màu phấn mắt L.A Girl gồm cho 12 màu không giống nhau, nhiều phần là những màu sắc trung tính dễ dàng thực hiện với rất nhiều vẻ bên ngoài trang điểm, tốt nhất là lúc xu nuốm trang điểm tông nude đăng vương. Không chỉ vậy tone color mắt còn tồn tại ngơi nghỉ bố dạng khác nhau là dạng nhũ, dạng phấn lì hoặc tất cả kim đường lung linh. Do đó, các bạn trọn vẹn rất có thể phối hợp các màu cùng nhau để “biến hóa hình” thành một cô bé đậm chất cá tính với màu mắt khói mơ màng hoặc nữ tính cùng với tông nude vốn tất cả.

Bạn đang xem: Review bảng màu mắt la girl


*

Thử 12 màu sắc của phấn đôi mắt LA Girl cùng các bạn sẽ thấy điều kì diệu

2. Chất lượng phấn mắt


*

Các màu lên color rất chuẩn

3. Thiết kế tinch tế

Tổng quan liêu, hộp phấn đôi mắt được gia công từ nhựa, mà lại hơi chắc chắn chắc chắn và vừa tay, lại trông không biến thành phải chăng tiền. Đi kèm cùng với bảng phấn đôi mắt 12 màu sắc ưu tiền về tông nude là 1 trong những cái rửa gồm 2 đầu, một đầu tán màu sắc với một đầu rửa nhỏ tuổi. Quý khách hàng không cần phải mua thêm cọ ở ngoại trừ do mút ít cọ khá chắc chắn là, lông mượt lại, thuận tiện tán phấn mà lại ráng cực kỳ vừa tay. Thêm vào kia, trên nắp hộp là một trong cái gương soi tương đối to lớn, có thể soi được cả khuôn phương diện, thuận lợi Lúc make up và dễ ợt canh chỉnh và sửa chữa màu sắc tự động.

Xem thêm: Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có Tốt Không ? Giữ Được Bao Lâu


*

Palette 12 màu kèm rửa với gương vô cùng tiện nghi lúc sử dụng

Vậy bảng phấn mắt L.A Girl giá bao nhiêu? Giá thành khá hợp lý và phải chăng chỉ 220.000đ, cùng với hóa học phấn mịn và kỹ năng păn năn màu sắc thuận lợi, bảng màu sắc đôi mắt LA Girl thực sự là một trong những chắt lọc đáng xem xét so với các nàng mê mệt trang điểm.

Vivalust Cosmetics – Cửa hàng chăm cung cấp những nhiều loại mỹ phđộ ẩm Chất lượng – Chính thương hiệu, uy tín nổi tiếng cùng lực lượng nhân viên support thân thiết.


Leave sầu a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *