REVIEW BẢNG MÀU MẮT W7

      9

Phấn mắt – sản phẩm làm đẹp bất ly thân của đông đảo cô gái… Nhờ bao gồm phấn mắt, hai con mắt của các nàng trở nên hút hồn và quyến rũ hơn khi nào hết. Vì chưng vậy, các thành phầm phấn mắt được không ít chị em quan tâm. Trong đó, phấn đôi mắt W7 là 1 trong những dòng sản phẩm được review khá tốt.

Bạn đang xem: Review bảng màu mắt w7

Tuy nhiên, dù W7 được review khá giỏi ở thị trường quốc tế nhưng mà tại nước ta thương hiệu mỹ phẩm đó lại còn khá xa lạ. Vậy, phấn đôi mắt của W7 bao gồm thực sự tốt?

Top 6 loại phấn đôi mắt W7 đáng thiết lập nhất hiện tại nay

Phấn đôi mắt W7 là sản phẩm nổi nhảy của uy tín mỹ phẩm W7. Hãng sẽ sản xuất rất nhiều dòng phấn đôi mắt để phục vụ nhu ước của chị em. Thực tế, phấn mắt của hãng sản xuất W7 khá rất được quan tâm bởi kỹ năng bám màu và sự nhân tiện dụng.

Dưới đây, công ty chúng tôi sẽ ra mắt 3 một số loại phấn đôi mắt đáng sở hữu nhất của hãng sản xuất W7:


#1
Thương hiệu: W7

Phấn mắt W7 Beat It Natural Nudes


*
*

Che được quầng thâm
Editor"s Rating 4.3
Review nhanh Phấn đôi mắt W7 Colour Me Buff Eye Colour

Về thiết kế, em này được thiết kế hộp thiếc đẹp, sang cùng bền, gồm 12 màu sắc phấn mắt và rửa 2, 1 đầu lông 1 đầu mút, vào hình thì chiếc cọ đã bay mất. 12 màu khôn cùng đẹp tông nude tự nhiên, từ trắng mang lại đen.

Có đầy đủ phấn lì matte và nhũ dịu bắt sáng. Phấn mịn, dính da tương đối tốt, dễ dàng tán bằng tay.

Xem thêm: Uống Nước Nha Đam Hằng Ngày Có Tốt Không ? 13 Công Dụng Tuyệt Vời

Không chỉ vậy, vì có bảng màu sắc vô cùng phong phú nên bạn có thể dùng em này thay thế sửa chữa kẻ viền mắt, che quầng thâm, tạo thành khối mang lại khuôn mặt…

Với 12 bảng color phấn mắt đa dạng bạn cũng có thể thực hiện không ít kiểu trang điểm tự tự nhiên, đến lớp đi chơi, đi tiệc... Và khá siêng nghiệp.

Đồng thời, hoàn toàn có thể kết hợp nhiều màu phấn để làm cho sự độc đáo. Màu phấn white đầu tiên rất có thể dùng như lớp lót. Những màu còn lại tuỳ theo phong cách trang điểm mà lại các chúng ta có thể sử dụng.

Giá Tone color Dung tích/Khối lượng
175.000 đồng
Onyx, Thunder, Wave, Silk, Storm, Earth, Topaz, Chocolate, Dust, Sand, Camel, Buff, Foxy, Half Baked, Bootycall, Chopper, Tease, Snakebite, Suspect, Pistol, Verve, YDK, Busted, Blackout
15.6g