REVIEW BẢY NĂM VẪN NGOẢNH VỀ PHƯƠNG BẮC

      10

Đã bao giờ bạn chờ đợi người bản thân yêu nhưng khi người đó trở về thì lại là một bé người khác với cái tên khác. Điều đó khiến bạn hoang mang, sợ hãi ko biết phải đối mặt như thế nào, chấp nhận tình thân ra sao. Đó cũng đó là câu chuyện của cặp đôi trong review truyện Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc dưới đây.

Bạn đang xem: Review bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Tác giả: Ân TầmThể loại: Hiện đại, điều tra phá án, HEĐộ dài: Truyện dài gồm 12 quyển: 567 chương + 3NTTình trạng: trả edit

– cầm tắt truyện Bảy năm ngoảnh mặt về phương Bắc

*
*
*

Cố Sơ lẩm bẩm “ Bắc Thần”Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”

Cố Sơ không hề biết rằng người đứng trước mặt mình là Bắc rạm cô đã từng yêu cùng cũng đó là Bắc Thần. Cô còn hiểu nhầm Bắc Thần cù lại để trả thù cô do cho rằng chủ yếu cô đã khiến Bắc rạm phải ra đi mãi mãi. Hiểu nhầm và những mớ bòng bong giữa hai nhân vật này diễn ra tương đối dài. Để bao gồm thể reviews truyện Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc thì chắc cũng ko thể thỏa mãn được bạn đọc. Chỉ tất cả thể cầm bên trên tay cuốn tiểu thuyết cổ đại này để mày mò mới hiểu hết được.

Chỉ có một điều, một vụ án tương quan đến em gái của Cố Sơ đã kéo nhì người đến mặt nhau. Cô trở thành trợ lý bên cạnh anh, cứ nghĩ anh là anh trai Bắc thâm nám chứ không phải người cô yêu vì thế nó khiến cô sợ hãi, trốn kị anh. Thực ra, cô sợ mình yêu người đàn ông này, cô sợ mình phản bội tình cảm với Bắc thâm trước đây. Nhưng Định mệnh đã gọi tên hai người, dù có trốn kiêng cũng không thể thoát được. Bắc Thần bởi cố cứu Cố Sơ cơ mà bị tai nạn, phải ra nước ngoài điều trị. Từ bây giờ cô mới biết sự thật, anh chính là người mà cô đã yêu và chờ đợi vào suốt bảy năm qua.

Anh biến mất, anh trở về rồi anh lại rời đi. Cố Sơ vẫn ở đó, chờ đợi, chờ đợi đúng người nhưng mà cô đã yêu thương – Bắc Thần.Tiểu thuyết ngôn tình đậm chất kích thích

Nếu nói ngôn tình chỉ là những câu chuyện của những đôi yêu nhau sến súa ẩm ương thì trọn vẹn sai. Nhận xét truyện Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc của Ân Tầm đã cho chúng ta cảm xúc đọc truyện ngôn tình một cảm giác kích thích, thậm chí hơi sợ một chút.

Xem thêm: Lời Bài Hát Góc Tối

Diễn biến tương quan đến những vụ án giết người, lần theo quy trình giải phẫu của Lục Bắc Thần đưa ra kết luận, cách thức giết người cho mặt điều tra. Mặt cạnh đó là một nữ trợ lý Cố Sơ cũng rất thông minh. Bắc Thần có thể lạnh lùng, sắt đá nhưng với Cố Sơ thì luôn mềm lòng, bao gồm lẽ cô không thể nào hiểu hết được tình cảm với sự hi sinh mà lại anh giành riêng cho cô lớn như thế nào.

Những đoạn ngọt ngào thì “trời ơi” khôn cùng lịm, khôn cùng ngất. Anh chàng Bắc Thần nghe theo lời Cố Sơ mà lại như anh chàng trẻ con nghe theo mẹ vậy. Chỉ cần món ăn cô say mê thì anh sẽ ăn, cô bảo anh gặp người bé khác không được mặc lịch sự thế là anh quất luôn luôn bộ đồ bên trên áo phông thun dưới quần ngủ. Chưa kể một dàn nhân vật phụ cực kỳ cấp đáng yêu ko thể đếm xuể.

Nhìn bình thường đây là một bộ truyện khá lâu năm nhưng tình tiết thì không hề lê thê nhàm chán. Ai từng đọc truyện của Ân Tầm thì thừa hiểu được ngòi bút chắc tay của nữ tác giả, đặc biệt là tính chân thực, phản ánh đúng thực tế bởi cô nghiên cứu nghiêm túc về từng đề tài mình viết.

Tổng kết Bảy năm ngoảnh mặt về phương Bắc

Review truyện Bảy năm vẫn ngoảnh mặt về phương Bắc tất nhiên là một kết thúc HE đúng như tưởng tượng rồi. Trải qua bao nhiêu biến cố, Bắc Thần cùng Cố Sơ đã trở về với mọi người trong nhà hạnh phúc, không hề hoài nghi, hiểu lầm gì nữa. Đặc biệt họ vẫn trở thành cặp bài bác trùng phá án khiến những thương hiệu tội phạm phải nể phục.

Bạn đã sẵn sàng “nhảy hố” này mang lại bằng hết 567 chương này chưa. Chúc bạn tất cả những time thư giãn nhé!