REVIEW KEM CHỐNG NẮNG BIORÉ UV AQUA RICH WATERY ESSENCE

      9
Please leave this field emptyHello, hello!

Bạn ko muốn bỏ lỡ bài mới của Trân?

Hãy đăng ký tại đây để nhận thông báo nhé!


*

Xin chào các bạn, mình tên là Trân. Như tiêu đề của bài viết, bây giờ mình sẽ nhận xét gel chống nắng Bioré UV Aqua Rich Watery. Mình chọn cài đặt em này vì thấy một người bạn của mình sử dụng. Cùng với kích thước to, dễ tìm mua và giá thành không tốt thì em này có đáng để sở hữu không nhé!

*
Nguồn: Internet

Về thương hiệu Bioré, đây là một yêu đương hiệu đã quá quen thuộc với người Việt phái nam chúng mình. Thật sự thì Bioré là một vào những mến hiệu dễ tìm nhất tại Việt Nam. Bioré chuyên về các sản phẩm như nước tẩy trang, sữa rửa mặt, kem chống nắng,… không chỉ có sản phẩm mang đến nữ mà còn có Men’s Bioré đến các bạn nam.

Bạn đang xem: Review kem chống nắng bioré uv aqua rich watery essence

*

Bảng thành phần:

Octinoxate (Ethylhexyl methoxycinnamate): thành phần phổ biến vào kem chống nắng. Nó có khả năng hấp thu và phân tán các tia UVB. Bảo vệ da khỏi tác động từ ánh nắng mặt trời. Mặc dù nhiên, em này có độ an toàn mang lại da không đảm bảo (5-6 điểm trên thang đo).Tinosorb S (Bemotrizinol): sở hữu đặc tính của cả kem chống nắng hóa học và vật lý. Được mang lại là thành phần chống nắng thế hệ mới, tối ưu hơn những chất cũ. Chống được cả 3 tia UVB, UVA1, UVA2.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Hến Được Không? Cần Lưu Ý Gì Khi Ăn Hến? Mối Liên Quan Giữa Bệnh Hen Và Thai Kỳ

Diethylamino hydroxybenzoyl hexyl benzoate (Uvinul A Plus). Hấp thụ và loại bỏ tác hại của tia UVA2 và một phần các tia UVA1.Ethylhexyl triazone (Uvinul T 150): hấp thụ năng lượng từ tia UVB. Bắt buộc có kả năng chống tia UVB cao nhưng với những tia có bước sóng dài hơn sẽ không có tác dụng (UVA1 và UVA2).Titanium Dioxide: được dùng nhiều trong kem chống nắng vật lý, sản phẩm làm trắng, kem lót. Sẽ để lại màn trắng sau khi apply lên da. Hoạt động tốt cả trên domain authority nhạy cảm.Ngoài ra còn có Alcohol và Fragrance, không tốt cho da khô và domain authority nhạy cảm. Alcohol có thể sẽ tốt lúc ở vào toner, nhất là với những bạn da dầu mụn. Nhưng nếu ở trong kem chống nắng thì mình nghĩ là không tốt.Cảm nhận của Trân:

Mình chỉ reviews những sản phẩm mình từng dùng qua. Bài review này ko chứa quảng cáo. Mình có nhận được một ít tiền hoa hồng lúc bạn sở hữu hàng qua link mình giới thiếu. Nhưng lại yên trọng điểm nhé! Giá thành lúc bạn download sản phẩm không bị ảnh hưởng đâu. Mình có cả trang Youtube nữa đó! Nhớ ghé qua các trang mạng xã hội ủng hộ mình nha. Cảm ơn rất nhiều vì đã ghé trang blog nhỏ này!


*
Please leave this field emptyHello, hello!

Bạn ko muốn bỏ lỡ bài mới của Trân?

Hãy đăng ký tại trên đây để nhận thông báo nhé!