Review Bộ Dưỡng Da Huxley

      34

Để có thể biết sản phẩm kem dưỡng da Huxley có thật sự đáng đồng tiền bát gạo để các chị em trải nghiệm hay không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.


Bạn đang xem: Review bộ dưỡng da huxley

Kem dưỡng da Huxley là một trong số các sản phẩm dưỡng da đến từ Hàn Quốc được nhiều chị em phái đẹp quan tâm. Sản phẩm này không chỉ sở hữu vẻ ngoài khá đặc trưng, sang trọng mà chất lượng của sản phẩm cũng chính là điểm đáng để chú ý. Khi thành phần của kem dưỡng da Huxley được chiết xuất từ dầu hạt xương rồng vô cùng lành tính với làn da.

Đôi nét về thương hiệu Huxley

Huxley là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc được thành lập vào năm 2015. Tuy chỉ mới có mặt tại thị trường mỹ phẩm nhưng Huxley đã không ngừng nỗ lực và giành được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng bằng các sản phẩm chất lượng của mình. Các sản phẩm của Huxley đều được nghiên cứu một cách khá kỹ lưỡng và chọn lọc các thành phần tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em như xương rồng, dầu argan, jojoban, dầu hạnh nhân…


Xem thêm: Chương Trình Có Trường Giang, Khắc Việt Kêu Gọi Đồng Nghiệp Không Tham Gia

Vào năm 2018, thương hiệu Huxley đã chính thức có mặt tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Trong giai đoạn này Huxley đang tập trung vào việc phát triển mạnh mẽ các dòng sản phẩm skincare của mình với nhiều dòng đa dạng như kem chống nắng, tẩy da chết, kem dưỡng ẩm, nước hoa hồng…

Đánh giá chi tiết các dòng kem dưỡng da Huxley

Hiện nay trên thị trường, kem dưỡng da Huxley có nhiều dòng khác nhau, dưới đây chúng tôi sẽ review một số sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường nhé.

1. Kem dưỡng da Huxley Cream Glow Awakening


Đây là dòng kem dưỡng da Huxley được khuyên dùng nhiều nhất cho làn da lão hóa và có mong muốn được cải thiện vẻ trắng sáng vượt trội. Sản phẩm cung cấp các dưỡng chất, cấp ẩm và khóa ẩm tuyệt vời cho làn da nhờ vào công thức cao cấp được tích hợp ở trong sản phẩm.

*

Review chi tiết dòng kem dưỡng da AHC Hàn Quốc

*

Bật mí top kem dưỡng da Hàn Quốc hot nhất năm 2020

*

Top 3 kem dưỡng da Hàn Quốc tốt "gây sốt" trên thị trường Việt

*

Chưa đọc bài viết này, xin đừng mua kem dưỡng da Hàn Quốc

*

Review kem dưỡng da Dakami Anti Aging Cream

*

Tìm hiểu chi tiết về kem dưỡng da ốc sên