REVIEW BUFFET SEN TÂY HỒ

      12

Nhà hàng buffet Sen Tây Hồ là địa chỉ thưởng thức buffet trứ danh ở Hà Nội. Không chỉ có không gian đẹp, lịch sự, thanh tĩnh mà các món ăn cũng rất ngon và đa dạng. Nếu bạn đang thắc mắc buffet Tây Hồ ở đâu, có gì hấp dẫn và giá cả ra sao,… thì đừng bỏ lỡ bài viết của Halo nhé.

Bạn đang xem: Review buffet sen tây hồ


1. Nhà hàng buffet Sen Tây Hồ ở đâu

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Khu Ẩm thực Sen Tây Hồ

Ghi nhớ nguyên tắc “Khô trước nước sau”

Nguyên tắc thưởng thức buffet là ăn những món ăn khô như salad, gỏi, đồ hấp, đồ luộc,… trước tiên. Tiếp đó mới ăn các món có nhiều dầu mỡ như đồ chiên, rán,… Và cuối cùng là các món có nước như bún, phở, mì, lẩu,… Điều này giúp bạn tránh được cảm giác no quá nhanh và thưởng thức bữa ăn được trọn vẹn hơn.

Xem thêm: Thuốc Niệu Bảo Có Tốt Không, Niệu Bảo, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu, Có Tốt Không

Ăn chậm và tránh ăn một món nhiều lần

Ăn chậm giúp cho dạ dày của bạn hoạt động với nhịp độ ổn định, sẽ lâu no hơn. Không nên chỉ tập trung ăn 1 món ăn vì nhà hàng phục vụ rất nhiều món để bạn thoải mái lựa chọn.

Thưởng thức rượu vang trong bữa ăn

Nếu biết uống rượu vang thì đây chính là một sự kết hợp tuyệt vời cho bữa buffet của bạn thêm hoàn hảo. Rượu vang có tác dụng kích thích vị giác rất tốt và cũng có khả năng khử đi mùi tanh của hải sản. Một vài loài rượu bạn nên thử là Rượu Vang F Negroamaro (Ý), Rượu vang Montes Alpha Cabernet Sauvignon (Chile), Rượu vang Arrogant Frog Tutti Frutti Blanc (Pháp),….

Trên đây là những review chi tiết và đầy đủ nhất của Halo về nhà hàng buffet Sen Tây Hồ. Nếu bạn chưa biết đi ăn ở đâu cho những ngày cuối tuần tới đây thì đây chính là một địa chỉ “đỉnh chóp” rồi đó. Chúc bạn có một bữa ăn ngon miệng!