Review các loại mascara maybelline

      19

Mascara Maybelline loại nào tốt nhất? Sau đây giaithuongtinhnguyen.vn xin review 18 loạimascara Maybelline được chị em sử dụng hiện nay.

Bạn đang xem: Review các loại mascara maybelline


Đây là 18 sản phẩm bán chạy và nổi tiếng nhất thuộc dòng massacara của thương hiệu Maybeline - thương hiệu lâu năm được chị em ưa chuộng nhất. Tất cả các sản phẩm đều được chiết suất từ nguyên dược liệu thiên nhiên phù hợp với làn da châu Á
*

Volum' Express The Falsies Mascara là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Maybeline có công dụng & thành phần như sau:
*

Đầu cọ được thiết kế chuyên nghiệp nhằm giúp mascara có thể bao phủ hoàn toàn sợi mi từ gốc tới ngọn. Đồng thời với đầu cọ hơi cong giúp bạn sở hữu hàng mi cong vút và dày rợp sau khi sử dụng sản phẩm​.Không thấm nước, chống trôi và hạn chế lem mascara kể cả trong môi trường nước hay dầu.
*

Bao bì:Thiết kế em này thon dài, phình ở giữa và cầm vừa tay, lược chải mi dài và dày, dễ dàng chải được nhiều sợi mi nhưng lại không phù hợp với hàng mi ngắn ( Nói chung khá bắt mắt-gọn nhẹ- tiện lợi)
*

Chất lượng: Hiệu quả làm mi dài rõ rệt, giống như vừa nối thêm 1 đoạn nữa vậy. Không trôi và giữ nếp tốt nhưng không có khả năng làm cho mi cong hay nâng mi. Lông mi mình cũng khá dài nên có lẽ không hợp em này, nhìn không tự nhiên. Nhìn chung mascara này khá chất lượng, giá phải chăng.

Xem thêm: Xin Review Về Kem Love 2Mix Organic Có Tốt Không, Kem Nở Ngực Love 2Mix Organic Có Tốt Không

*** Phù hợp với mọi làn da

2. Mascara Lashionista

Mascara Lashionista là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Maybeline vì những cộng dụng tuyệt vời và chiết suất thiên nhiên, lành tính
*

Giúp sợi mi trông dài hơn tới 2 lần, không lem, không vón cục suốt 24h.Dễ dàng tẩy trang bằng nước ấm mà không sợ bị rụng mi.Sản phẩm hiện có 2 loại, thấm nước và chống thấm nước.
Bao bì : Thiết kế bằng nhựa, thon gọn, dễ cầm với hai màu chủ đạo: màu hồng & xanh tiện lợi mang đi học, du lịch ....
Chất lượng : Em này đáp ứng được 2 tiêu chí mà mình muốn cũng như là hãng quảng cáo đó là làm mi trông cong và dài hơn. Khi vuốt khoảng 2 coat thì mi trông cong tự nhiên không nặng mi. Vuốt thêm vài coat nữa sẽ dài ra tới độ dài mình thích.Cây này waterproof nữa nên rất tiện lợi dù trời mưa hay khi tắm cũng không sợ mắc tèm lem như con panda. Tẩy trang cũng khá dễ khiến mình khá ngạc nhiên vì nghĩ chống nước sẽ tẩy trang khó hơn. Nói chung là ưng ý lắm :*** Phù hợp với mọi làn da