REVIEW CAO THỦ ĐỔI ĐEN THAY TRẮNG

      34
Trong số những đam mỹ khoái xuyên, thành tích này không hẳn là toàn diện nhất, tuy thế để lại tuyệt vời sâu sắc đẹp nhất, tới mức tôi đề nghị mò đi hiểu convert phần sau đó, câu hỏi tôi lúc ấy ghét làm (may là phiên bản convert không thật khó phát âm ╮(╯▽╰)╭). Tôi còn phát âm đi hiểu lại mấy lần liền, khi update đầy đủ phiên bản xuất bạn dạng + H, tôi lại phát âm lại. Mặc dù truyện không hoàn hảo, nó vẫn luôn luôn nằm trong danh mục recommend xứng đáng đọc.

Chu Doãn Thịnh là 1 trong những hacker danh tiếng của đế quốc. Thời đại hắn sinh sống là gồm cơ giáp, công nghệ cực cách tân và phát triển nên có thể rõ ràng Chu Doãn Thịnh là nhân tài mức nào. Hắn mới tất cả 16 tuổi vẫn thành người giỏi nhất. Sau đó, bởi vì hắn uy hiếp đáp đến đàn bà hoàng, hắn bị cuốn vào không khí trí não, đề nghị trải qua vô vàn vậy giới, bị hệ thống và chủ thần ép làm việc. Hắn bị hành hạ bằng cách nhập vai phản bội diện, chịu đủ giầy vò. Hắn ko thể tuân theo ý mình. Hắn là gay nhưng bị bắt phải quan lại hệ, yêu cầu thể hiện nay yêu đương với hầu hết nhân vật thiếu phụ khác nhau, khiến hắn vô cùng thù ghét và gớm tởm. Trải qua hàng chục ngàn năm, Chu Doãn Thịnh trở thành một yêu quái chính hiệu. Hắn còn hoàn mỹ hơn cả hoàn mỹ, cái gì cũng biết, cái gì rồi cũng giỏi. Đương nhiên nhân đồ vật phản diện chưa từng kém nhân đồ dùng chính, lại thêm sự thông minh nhậy bén của chính Chu Doãn Thịnh, bởi thế hắn tiếp nối mọi nghành nghề dịch vụ như IT, nấu ăn ăn, hội họa, ca hát, piano, violin, ghê doanh, thiết yếu trị, sinh học, hóa học, fan mẫu, tâm lý học, phun cung… Ở nghành nghề dịch vụ nào, hắn cũng đạt đến cả độ cực kỳ cực kỳ cao thủ, không có bất kì ai bì kịp. Ngay cả ở nhân loại hiện thực, hắn là bộ não thông minh nhất, được mọi người kính ngưỡng nhất.

Bên cạnh đó, dưới sự trợ góp của 007, hắn rất có thể điều khiển khả năng khung hình theo ý mình, tăng bớt độ rộng lớn của giọng hát, tăng sức khỏe hay dẻo dai, tăng ý thức lực, tăng giá trị sinh con, tăng mức độ mạnh của giác quan… cùng với tính mong toàn với nhan khống, hắn ao ước mình có vẻ như ngoài tốt nhất, cuộc sống đời thường hưởng thụ nhất. Đôi đôi mắt đào hoa của hắn khi sũng nước rất có thể nhéo vào tim tín đồ nhìn, còn khi thông thường thì câu dẫn vô cùng. Khi hắn chây lười lại lộ ra vẻ kiều mị. Hắn phất tay phất chân toát vẻ quyến rũ. Hắn nở nụ cười khiến cho bao fan điên đảo. Đây là vì sao sau khi Chu Doãn Thịnh nhập vai, đều kẻ từng bội nghịch tình yêu và tình bạn của hắn các mang nỗi ân hận hận, áy náy, chỉ cầu thời hạn quay ngược trở lại. Khả năng thôi miên cũng là một lợi cố kỉnh lớn. Tuy nhiên do mếm mộ kích mê say và nặng nề khăn, Chu Doãn Thịnh hiếm khi sử dụng, trừ khi là thật cần thiết thôi.

Bạn đang xem: Review cao thủ đổi đen thay trắng

Ngoài ra, mỗi vụ việc hắn làm, mặc dù là vô tình, vẫn khiến nên kết quả ngoài ý muốn, làm bạn khác gọi lầm…, tỷ như khi hắn không sợ chết, nguyện tuẫn táng thuộc Triệu Huyền, dễ dàng vì hắn có thể tiếp tục sang nhân loại khác, mà lại Triệu Huyền lại suy nghĩ hắn là do mình bắt buộc càng thêm yêu thương…. Hắn hẳn không biết, nhưng đều điều vô tình tạo nên ấy lại có thể khiến tương lai ráng đổi. Đó cũng chắc hẳn rằng là tính năng phụ của các sự vấn đề được Chu Doãn Thịnh bố trí chặt chẽ. Hắn tạo nên một bàn cờ. Từng nước đi có vẻ như không tương quan nhưng đến sau cuối lại dành được mục đích và khá nổi bật lên sự xuất sắc của cá nhân hắn.

Nhưng cho dù tuổi tâm lý của Chu Doãn Thịnh có rất nhiều như nuốm nào chăng nữa, tuổi thật của hắn vẫn chỉ 16. Chu Doãn Thịnh vẫn chưa từng yêu bao giờ, vẫn xuất hiện tính phương pháp trẻ con, biết có tác dụng nũng. Hắn say đắm uống sữa, ghét ớt xanh, yêu đồ dùng công nghệ,… trong các các nắm giới, Chu Doãn Thịnh trầm trồ hai mẫu mã người: một là khốc suất cuồng bá duệ, nhì là tự nhiên và thoải mái đáng yêu, dễ dàng ngại ngùng. Cho dù là kiểu nào, Chu Doãn Thịnh đều bộc lộ một sự hoàn hảo, khiến cho người ta yêu mến ( trừ Thịnh não tàn ở thế giới thứ 10 cấp S).

Mục đich của Chu Doãn Thịnh là gì? Ban đầu, dưới ép buộc của công ty thần, hắn chịu đựng đựng khống chế, hành hạ, cần yếu phản kháng, không thể bộc lộ năng lực. Đến khi đầy đủ sức, hắn ra khỏi kìm kẹp của chủ thần, hy vọng đánh vỡ lẽ quy luật. Vẫn vào vai nam giới phụ hoặc bội nghịch diện, tuy vậy Chu Doãn Thịnh chào đón ước vọng của nguyên chủ và xong xuôi nó. Hắn trả thù nam nữ chủ. Hắn tạo thành một cuộc sống đời thường hạnh phúc đầy hưởng trọn thụ. Nói chung, Chu Doãn Thịnh là kẻ nhập vai rất bao gồm trách nhiệm. Sau đây hắn nhận biết nếu làm mưa làm gió thế giới, hắn nhận được tích điện nguyên trong ko gian, yêu cầu hắn ngày càng lún sâu vào bài toán này. Tiếp đó, là đi tìm ông chồng hắn.

Bằng khả năng xuất nhan sắc hơn người, Chu Doãn Thịnh biến hệ thống thành của mình, ra khỏi Chủ thần, không bị gò bó mà tự do thoải mái hành động. Qua mỗi thế giới, hắn các tiếp xúc cùng yêu một phái nam nhân. Sự thân ở trong của linh hồn làm cho hắn phân biệt họ đều là 1 trong những người.

Đó là một trong câu chuyện yêu đương sâu đậm khẩn thiết trải qua hàng chục ngàn năm. Họ cùng mọi người trong nhà mười mấy kiếp trên mười mấy cầm giới, tình yêu không từng đổi khác mà ngày dần có xu hướng nhiều thêm.

Người yêu thương của Chu Doãn Thịnh là 1 chuỗi mã số, một trình tự diệt diệt, không mang tên thật sự. Tuy nhiên do mang đến cuối hắn đem tên Triệu Huyền đề nghị tôi vẫn tạm hotline hắn là Triệu Huyền.

Ban đầu Chu Doãn Thịnh còn không nhận ra tình nhân mình sống mỗi nạm giới. Nhưng bản tính giống như nhau, phát âm biết về Chu Doãn Thịnh nhiều đến bất ngờ, còn vô vàn điểm trùng hợp đáng nghi,….khiến bộ não thông minh của Chu Doãn Thịnh rất nhanh đưa ra kết luận, hắn bước đầu truy chồng ở mỗi địa phương hắn tới. Nhớ tiếc là trừ nhân loại tu chân hắn tìm kiếm thấy Triệu Huyền ngay lập tức từ đầu, còn lại toàn nhằm đến cuối cùng của nhiệm vụ hủy diệt nam nữ chủ (sau khi trở lại trái đất thực rồi tảo lại, Chu Doãn Thịnh có ứng dụng tìm kiếm rồi đề xuất không tính).Chồng hắn thì khác. Triệu Huyền luôn luôn ở bên hắn, yêu hắn ngay lập tức từ lần đầu gặp mặt, bị hắn sexy nóng bỏng mà không cân nhắc ai khác. Triệu Huyền dù cho là nam nhà hay phái nam phụ hầu như là bạn xuất dung nhan nhất, cao phú soái, từ đầu đến chân như thiết bị phát nội huyết tố di động, phóng đãng, khỏe mạnh mẽ, tài giỏi, từ bỏ tin. Y là mẫu người Chu Doãn Thịnh thích hợp nhất, cần ngay từ cầm giới đầu tiên mới dễ dãi rơi vào cuộc tình này. Y là kẻ biến thái ham mê xem trộm người yêu, qua trang bị ảnh, qua camera bí mật, qua webcam cùng tình báo,… Y ham mê liếm bàn chân và gặm tai Chu Doãn Thịnh. Y mê say hút thuốc, quan yếu cai nổi cho dù Chu Doãn Thịnh đã hỗ trợ y cai qua mấy cố gắng giới. Về sau chính Chu Doãn Thịnh coi đó là một điểm sáng riêng của bạn mình yêu, không có mùi dung dịch lại thấy thiếu thốn thiếu. Triệu Huyền yêu chết vẻ mặt tự tin kiêu ngạo của Chu Doãn Thịnh, yêu phần lớn thứ tự trong ra bên ngoài của Chu Doãn Thịnh. Y chỉ tiếc hận không thể buộc fan yêu lân cận 24/24, hay ăn sống nuốt tươi để người yêu hòa vào khung hình mình, tính sở hữu vô thuộc mạnh. Không chạm chán là nhớ ngay lập tức lập tức, ở bên là lại dễ dàng động-dục, đam mê YY trong đầu… tính bí quyết Triệu Huyền có không ít khuyết điểm nhưng tổng thể lại xứng danh với vai trò người yêu hoàn mỹ. Toàn bộ là vị Chu Doãn Thịnh. Tất cả là vì tình yêu ràng buộc điên cuồng.

Vốn là một chương trình bị người vợ hoàng, hay đó là Chủ thần chèn ép, hút năng lượng dần dần, không ngoa lúc nói sự xuất hiện của Chu Doãn Thịnh tương tự ánh khía cạnh trời trong bóng đêm lạnh lẽo. Chu Doãn Thịnh tự vươn lên là mình thành virus, hủy hoại thế giới chủ thần tạo nên ra, đi trái lại với chủ thần, cùng mục đích với Triệu Huyền. Vì vậy y đã dính theo Chu Doãn Thịnh mang lại từng nạm giới, rồi được trải qua nhân sinh tốt vời, tình cảm sâu đậm. Y chỉ là 1 trong những dãy mã số, tuy nhiên biết được đà nào là yêu, cầm cố nào là yêu thích mê. Y nguyện gửi năng lượng của mình đi nhằm đẩy người yêu về trái đất thực.

Mỗi trái đất đều chỉ chú trọng bài toán Chu Doãn Thịnh lật ngược cố kỉnh cờ như vậy nào, cảm tình chỉ xen kẽ vài mẫu rồi lại vài dòng. Đến ngay gần hết trách nhiệm Chu Doãn Thịnh mới hôn rồi dìm ra chồng mình, không cảnh H nữa (bản sửa đổi tiếp nối mới tất cả H rét sốt). Mặc dù nhiên, người sáng tác vẫn lột tả được hoàn toản phần tình yêu mãi mãi của nhị nhân vật, sự mị hoặc từ chính Chu Doãn Thịnh, sự mê say của Triệu Huyền. 

Thế giới thứ nhất – Chu Doãn Thịnh x Đỗ Húc Lãng: Đây là chũm giới thứ nhất hai bạn họ gặp gỡ nhau, cũng là thế giới để lại trong tôi những ấn tượng. Chu Doãn Thịnh vào này bộc lộ chân chính bản thân, không thể có điểm vờ vịt (dĩ nhiên vẫn bám theo kịch bản), cho tên cũng là tên gọi thật. Tôi siêu thích quá trình Đỗ Húc Lãng từ theo dõi mang lại yêu Chu Doãn Thịnh một biện pháp sâu sắc. Trước một con người tài hoa tuấn mỹ, xuất sắc kinh doanh lẫn IT như Chu Doãn Thịnh, Đỗ Húc Lãng ko yêu bắt đầu lạ. Tôi cùng thích thói quen thuộc của Chu Doãn Thịnh, sáng sủa sớm nhìn tình nhân thật thọ rồi trao một nụ hôn sâu, cảm giác yêu yêu quý tràn đầy. Ko biết sau đây hắn còn thói quen này sẽ không nhỉ? Tôi ko thấy người sáng tác nhắc tới sự việc này. Sau khi về không khí của mình, chủ yếu Chu Doãn Thịnh đã đề xuất ngủ một thời hạn để đoạn cảm xúc ấy vơi bớt. Tôi suy nghĩ hắn hẳn yêu Đỗ Húc Lãng thật lòng, nhưng khi đó vì nghĩ về Đỗ Húc Lãng chỉ là 1 trong những nhân vật trái đất đó cần đành tìm kiếm mọi phương pháp để quên đoạn tình yêu này đi, dù sao hắn đã nhận định rằng họ đang không gặp gỡ lại nữa.

Thế giới sản phẩm hai – Vệ Tây Ngạn x Ninh tứ Niên: Tôi thật ra không quá thích trái đất này, vì Chu Doãn Thịnh buộc phải đóng vai thiên chân vô tà, nhút hèn ngượng ngập với một nam nhà Ninh tư Niên gồm phần “mắt mù”, bị lừa dối suốt lâu nay mà ko biết. Nhưng ở thế giới này, Chu Doãn Thịnh thể hiện khả năng hội họa cao niên lẫn kĩ năng nhập vai thuần thục. Điểm nhấn là vấn đề Ninh tứ Niên gắn camera xoay lén với bị Chu Doãn Thịnh lợi dụng, thi phảng phất trêu chọc một phen. Chu Doãn Thịnh hiểu rất rõ ràng làm biện pháp nào để gợi ra mị lực, khiến người ta luống cuống. Ninh tư Niên tất nhiên cũng không thoát ra khỏi Chu Doãn Thịnh. Tôi không rõ Chu Doãn Thịnh đóng giả một người ngây ngô như Vệ Tây Ngạn liệu có yêu Ninh tư Niên thật lòng không, tuy nhiên hẳn là có xúc cảm đi. Cho dù sao vụ việc thật lòng hay là không ở nhân loại này khá là tương đối khó nói rõ.

Thế giới thứ ba – Thẩm Ý Bân x Thái tử/Chu Triệu Đỉnh: Đây là trong những thế giới tôi thích. Dựa vào sự lộ diện của Chu Doãn Thịnh cơ mà Thái tử hoàn toàn có thể lật ngược ván cờ, thoát khỏi kịch bản, trở thành hoàng đế. Sự giúp sức của Chu Doãn Thịnh là nắng nóng của Thái tử, khiến hắn hãm sâu ko thoát ra được. Trùng đúng theo là Thái tử thương hiệu hiệu tư Niên, lại nghe thương hiệu Doãn Thịnh thân quen quen…khiến Chu Doãn Thịnh bắt đầu nghi ngờ và ôm cảm giác kỳ kỳ lạ với Thái tử. Sau cùng hắn vẫn là gật đầu đồng ý ở sát bên Thái tử cho đến khi chết, thuộc tuẫn táng. Dù thế Chu Doãn Thịnh không sợ chết nên đồng ý với điều này, dẫu vậy nó khiến Thái tử cảm thấy an tâm và thỏa mãn. Của cả việc âu yếm Thái tử lúc bệnh dịch dịch, nằm ôm Thái tử cơ hội ngủ, ở cạnh bên cai thuốc đến Thái tử, âu yếm quan tâm…đều là vì mục tiêu riêng, tuy nhiên Thái tử ko biết thực sự mà bị cảm động, bị tan chảy trong tình cảm sâu sắc. Tôi khá thương tiếc cho Thái tử về vấn đề đó một chút. May là Chu Doãn Thịnh hiểu cấm kị phật ý y mà cứ thuận theo y, thuận theo trái tim và cảm xúc mơ hồ nước của mình. Đây cũng là nhân loại Chu Doãn Thịnh vạc hiện gồm một dòng năng lượng khác chảy ra bên ngoài (người yêu vẫn đủ mạnh khỏe để hút tích điện từ những thế giới bổ sung cập nhật cho mình).

Thế giới thứ bốn – Lâm quá Trạch x Tào khoác Khôn: Chu Doãn Thịnh theo bản năng dìm ra người yêu mình. Hắn bước đầu có số đông suy đoán về mục đích của tình nhân trong thế giới này. Tại đây hắn cũng tỏ ra cực kỳ xuất sắc đẹp khi đảo lộn phần đông thứ, đổi mới Lâm vượt Trạch thành fan bị hiểu lầm, bị hại, đáng buồn vô cùng. Lâm vượt Trạch chưa phải vô tội, nhưng mà Chu Doãn Thịnh vẫn trả thù Kỷ Hàm Dục và Phương Hữu Nhiên, vươn lên là mình thành láng ma tâm lý không khi nào phai của họ. Duy nhất là Kỷ Hàm Dục, cho đến cuối cùng, gã bị nỗi ghi nhớ nhung yêu thương thương, hối hận hận, giày vò đầy thống khổ. Gã mất hai tháng nhằm ghét Lâm vượt Trạch, rồi lại dùng cả sinh mệnh để yêu hắn. Đặc sắc duy nhất trong trái đất này là phần Chu Doãn Thịnh chụp hình ảnh quảng cáo nước hoa, rất tự nhiên và thoải mái mà lại toát ra mị lực khỏe khoắn mẽ, khiến người ta phương diện đỏ tim đập nhanh.

Thế giới trang bị năm – Chu Tử Ngọc x Tần Sách: Chu Doãn Thịnh trọn vẹn áp hòn đảo nam chủ Chương Thư Lâm, vốn là 1 trong người xuyên không. Xuyên không đang là gì, Chu Doãn Thịnh xuyên mấy trăm nhân loại rồi kìa. Tiếc là Chu Doãn Thịnh bởi vì quá đinh ninh nam nhà Tần Sách là ở trong về Chương Thư Lâm cần không suy nghĩ hắn là chồng mình. Đây cũng là lúc Chu Doãn Thịnh đề xuất phải xem xét lại giải pháp nhận diện chồng, cần yếu cứ gặp ai cân xứng với tiêu chuẩn là nhào vào hôn được. Chu Doãn Thịnh cũng biết phương pháp lấy lòng người. Hắn thiệt ra chỉ với ác với kẻ thù, bản tính vẫn luôn rất tốt. Hắn đem lại thanh danh Chu gia, còn nổi tiếng tốt tính, được quần chúng. # ca tụng. Với đó, mấy món ăn hắn làm tuyệt ngon. Tần Sách mà chọn Chương Thư Lâm thay vì chưng một Chu Tử Ngọc hoàn mỹ new là ngốc. Chỉ bao gồm một chút vấn đề nho nhỏ, kia là vấn đề nam nam giới sinh tử. Chu Tử Ngọc là một trong những ca nhi, rất có thể dựng dục sinh con, lại thêm Chu Doãn Thịnh chỉnh số liệu cơ thể, giá trị dựng dục của Chu Tử Ngọc cực cao. Mặc dù vậy Chủ thần đã không được cho phép họ để lại đời sau, chủ yếu Chu Doãn Thịnh cũng trở thành không để điều ấy xảy ra. Tuy nhiên tôi ko rõ Chu Doãn Thịnh sẽ giải thích với Tần Sách ra làm sao vụ không tồn tại con nữa, tuy nhiên hẳn Tần Sách sẽ không còn nói gì, tất cả khi y còn vui vì không có ai xen vào giữa lũ họ ấy chứ.

Thế giới sản phẩm công nghệ sáu – Âu Tử nam giới x Tôn Hi Mục: bản lĩnh đạo nhái của Chu Doãn Thịnh thể hiện trọn vẹn trọn vẹn trong thế giới này. Những bản hit trường đoản cú mấy ko gian khác biệt được hắn ghi lại. Thể lực cùng giọng hát được chỉnh đến cả hoàn mỹ. Rất dễ dàng dàng, hắn đảo ngược hầu như lời chửi bới, phát triển thành ca sĩ nổi tiếng, đòi lại công đạo mang đến Âu Tử phái mạnh nguyên bản. Tôn Hi Mục thì vẫn là người xuất sắc như ở mọi nhân loại khác. Tôi tuyệt vời nhất là vụ xì gà, lúc Chu Doãn Thịnh khoanh tay trước tính cách người yêu mà thỏa hiệp: “Không đề nghị cai, em mê thích mùi dung dịch lá trong miệng anh lúc anh hôn em”. Nghe dứt thấy thiệt là dễ khiến cho người ta hóa sói mà. Tôn Hi Mục sau đó phải chật vật bịt đi vị trí nhạy cảm tê nữa (^O^)

Thế giới thứ bảy – Tề Tu Kiệt x Lý Húc Đông: Chu Doãn Thịnh chưa chắc chắn rằng nguồi yêu sẽ luôn luôn xuất hiện cạnh bên mình, buộc phải không nghĩ đến bao gồm Lý Húc Đông là bạn yêu, bên dưới dạng nam nhi nuôi. Tôi khá thích trái đất này. Đây là dạng phụ tử văn niên hạ dưỡng thành tiêu chuẩn. Những lần Lý Húc Đông vờ yếu nuốm để trải nghiệm Chu Doãn Thịnh véo tai hắn, vờ tội nghiệp để Chu Doãn Thịnh yên ủi hắn, thỏa mãn khi trung khu trí quân phụ hầu như là hắn, tôi đều thấy ngọt ngào. May là dục độc chiếm khiến cho Lý Húc Đông không có tác dụng để Tề Tu Kiệt đi, còn cưỡng ép hôn, buộc phải Chu Doãn Thịnh mới nhận thấy người yêu. Đoạn Chu Doãn Thịnh đạp chân vào khía cạnh Lý Húc Đông rồi lại bị túm rước liếm, thật khiến cho tôi dở khóc dở cười. Tôi cũng được chứng loài kiến sự mê luyến của người yêu với Chu Doãn Thịnh. Yêu cầu yêu nhiều thế nào đến hơn cả không chịu đựng đựng nổi hai canh giờ đồng hồ xa cách? Ở nhân loại này, Chu Doãn Thịnh cũng thực hiện thuật thôi miên cùng mưu kế một biện pháp thuần thục. Đứng sống lập trường nam phụ, Chu Doãn Thịnh nắm rất rõ ai sai ai đúng. Cao Mân chẳng là gì so với sự xuất sắc của Tề Tu Kiệt.

Thế giới máy tám – Romeo x Gustav Ancheson: Chu Doãn Thịnh áp dụng kỹ năng siêu mẫu của chính mình một giải pháp tuyệt vời. Romeo được hắn search lý do hợp lý và phải chăng che che những câu hỏi làm không tối ưu trước đó. Chu Doãn Thịnh xây dựng hình mẫu nhân đồ dùng ngây thơ xứng đáng yêu, phần nhiều biểu cảm đầy đủ là trả mỹ. Mái tóc bạch kim, gương mặt trắng trẻo đẹp mắt đẽ, khiến cho hắn như tinh linh. Hắn dần dần biến nam thiếu phụ chủ thành làm phản diện bị người người căm ghét. Còn hắn với việc thể hiện không có gì để chê, với một nhân cách tốt đẹp, lôi kéo vô vàn fan. Gustav Ancheson là 1 trong trong số những người dân si mê Romeo như thế. Người yêu Chu Doãn Thịnh trong trái đất này còn tồn tại tính cuồng lông tiến độ cuối. Nhưng Romeo của Chu Doãn Thịnh không không giống gì nhỏ mèo biếng nhác, cơ hội nào cũng tương tự nhéo vào tim hắn. Sự điên cuồng và bộc lộ như bạn mới yêu của Gustav khiến cho tôi thấy rất dễ thương và đáng yêu = ̄ω ̄=

Thế giới thứ chín – Bạch khoác Hàn x Lôi Xuyên: Chu Doãn Thịnh lần đầu trải nghiệm việc bị Thiên đạo trừng phạt với hết tích điện tinh thần. Hắn chịu đựng đựng phần nhiều thứ để cứu vãn sống Lôi Xuyên, phòng cản câu hỏi trọng sinh. Hắn vốn thành công xuất sắc nhưng hắn không biết, do hắn không nhận thấy linh hồn Lôi Xuyên luôn luôn bám theo mình. Mục tiêu là hoàn thành tâm nguyện cứu thế giới của Bạch mặc Hàn đề xuất Chu Doãn Thịnh cũng đâm đầu làm thí nghiệm ngày đêm. Một lý do khiến hắn mang kệ toàn bộ còn do thời gian của hắn không thể nhiều nữa. Cho nên vì vậy mới mở ra hình ảnh Bạch mang Hàn ngày ngày mửa ra máu, yếu đuối ớt chực ngã, vẫn bền chí chống đỡ để hoàn thành vaccine. Lôi Xuyên ko rõ sự thực tuy vậy vẫn bị hình hình ảnh này mượt hóa trái tim. Vậy phải y mới áp dụng năng lượng của mình đưa Chu Doãn Thịnh trọng sinh, phiên bản thân y cũng trọng sinh. Mặc dù y vẫn ko kịp giải cứu Chu Doãn Thịnh khỏi việc dùng chút năng lượng sau cùng đẩy dây leo máu thoát khỏi người mình. Lôi Xuyên suy nghĩ Bạch mang Hàn không hẳn trọng sinh cần không nhắc với hắn vấn đề mình thành linh hồn bám theo hắn trong cả kiếp trước. Lôi Xuyên cũng không rõ nam giới nam yêu thương nhau được. Cho nên suốt hai năm trời mặt Bạch mang Hàn, y ko thổ lộ, chỉ yên lặng chăm sóc Chu Doãn Thịnh. Còn Chu Doãn Thịnh vị không nỗ lực được thực sự xác Lôi Xuyên cơ hội hắn hôn không tồn tại linh hồn, không có tác dụng tạo ra rung động, nên trọn vẹn bỏ qua Lôi Xuyên. Mãi đến cuối Lôi Xuyên thỏa thuận trái tim mình, lại bị kích thích bởi nụ hôn của Chu Doãn Thịnh với những người khác, mới kể mọi việc cho Chu Doãn Thịnh. Cơ hội đó Chu Doãn Thịnh mới biết mình hiểu lầm ra sao, bỏ lỡ bao nhiêu thời gian. Hắn lại không có khả năng tiếp tục ở nhân loại này nữa. Cảnh chính là cảnh khiến tôi khá buồn, một SE hiếm gồm của toàn câu chuyện. Điểm tôi mê thích ở quả đât này là khối óc của Chu Doãn Thịnh chuyển động hết công suất, trí xuất sắc xuất sắc khiến người fan ngưỡng mộ, không tồn tại gì là hắn không làm được. Điều kỳ quái buồn cười tốt nhất là việc Chu Doãn Thịnh nhiều ngày không chú ý ánh phương diện trời bắt buộc nước mắt sinh lý rã ra, Lôi Xuyên cứ nghĩ hắn vẫn khóc sau khoản thời gian giấc mộng nghiên cứu và phân tích vaccine được xong ⊙▽⊙ mặc dù không đề xuất cố tình, Chu Doãn Thịnh ở trái đất này thực khiến người ta hiểu nhầm theo chiều hướng tốt, còn tóm luôn luôn trái tim của tình nhân trong thân thể Lôi Xuyên nữa.

Thế giới trang bị mười – Joshua x Adonis/Adrian: Tôi không thích nhìn một Chu Doãn Thịnh óc tàn như thế, nó khiến cho tôi cảm thấy tức giận giống Chu Doãn Thịnh lý trí. Tuy vậy quả thật Chu Doãn Thịnh óc tàn khiến cho tôi thấy khá bi đát cười. Chu Doãn Thịnh đề xuất thôi miên thiết yếu mình để sở hữu trái tim và vai trung phong hồn thuần khiết, kéo được sự để ý của Adonis. Tuy nhiên chính điều vô tình này lại khiến Adonis/Adrian cực kì hài lòng, do bản thân y là nhì thần cách, một dạng nhân giải pháp phân liệt. Chu Doãn Thịnh biểu thị có nhì nhân biện pháp làm y vừa lòng vì nhận định rằng họ là số trời của nhau. Joshua lương thiện yêu thần Ánh sáng. Joshua lý trí độc ác yêu thần diệt diệt. Quả thực ko có kết hợp nào tốt hơn. Tội Chu Doãn Thịnh đề xuất sống 1000 năm, tích đủ năng lượng tín ngưỡng, thành Thần gồm đủ sức tấn công vỡ quả đât mới tách đi được. Ở trên đây tôi cũng đúc rút được tóm lại là chỉ việc Chu Doãn Thịnh mang lại thì tình nhân hắn cũng biến thành xuất hiện. Điều này căn phiên bản thay đổi toàn cục kịch bản, vì người yêu Chu Doãn Thịnh tính độc chiếm phần rất mạnh, không có khả năng chơi NP. Chắc rằng tâm trí người yêu bị phong ấn, chỉ khi chạm chán và tiếp xúc với Chu Doãn Thịnh new dần dần thể hiện ra hết.

Thế giới sản phẩm mười một – Cecil Bernard x Osborn Matthew: chủ thần phát hiển thị sự trường tồn của Chu Doãn Thịnh cùng tình nhân hắn nên bày trò lừa đảo. Nhân vật chủ yếu của quả đât tên Joshua, có mẫu thiết kế y hệt Chu Doãn Thịnh thế giới trước. Thái tử Kael thì tựa như Adonis. Điều này khiến Chu Doãn Thịnh cùng người yêu rơi vào hiểu nhầm không xứng đáng có. Chu Doãn Thịnh tưởng nhầm Kael là bạn yêu, còn Osborn luôn thông qua Joshua tìm bóng dáng Chu Doãn Thịnh. Dần dần, y kết luận ra được rằng Cecil trước sau là hai tín đồ khác nhau, vô cùng nhạy cảm và nhanh trí. Osborn càng ngày chìm đắm vào Cecil, khía cạnh dày theo đuổi, thực hiện mưu kế, có tác dụng Chu Doãn Thịnh tỉnh giấc ngộ. Rõ ràng tính cách tín đồ yêu, hắn chắc chắn người mình yêu mặc dù đến trái đất nào đi chăng nữa cũng có biện pháp bay khỏi sexy nóng bỏng của người khác, do trong mắt người nọ chỉ bao gồm mình thôi. Tương tự như Osborn hoàn toàn có thể vì Chu Doãn Thịnh mà xong xuôi ra ngoài dụ hoặc từ Omega sẽ phát tình, điều mà không phải Alpha nào cũng làm được. Vì thế Chu Doãn Thịnh gấp rút ném Kael ra sau đầu, đến khi tích điện tinh thần lực của hắn đụng đến Osborn, có được khoái cảm linh hồn, hắn mới nhận biết và tò mò ngọn ngành sự việc ban đầu khi Osborn tuyên tía yêu Joshua. Cecil của Chu Doãn Thịnh là một trong Omega cắt tuyến thể. Chu Doãn Thịnh luôn muốn làm cho nam nhân mạnh dạn mẽ, nên đó là lựa chọn buổi tối ưu nhất. Cùng với chỉnh lại tính năng, hắn lần lượt có ý thức lực và thể hóa học SSS cao nhất. Kinh nghiệm chiến đấu đa dạng mẫu mã cùng năng lực phản ứng nhanh nhạy khiến hắn thành người nổi tiếng. Cùng thêm hình thức bề ngoài mỹ mạo của Omega trộn trộn với việc nam tính đầy dụ hoặc, Cecil thành ao ước của từng nào người, cũng là sự tiếc nuối độc nhất vô nhị của Osborn. May là hai người đều thanh tỉnh và nhận biết tình yêu thương đích thực cấp tốc chóng. Đây cũng là núm giới cho biết kết quả rõ ràng của việc hấp thụ các năng lượng, Osborn tất cả giấc mơ về Chu Doãn Thịnh lúc còn là Joshua.

Thế giới thứ mười hai – Phương Tinh Hải x Định quang đãng chân nhân/Tông Y: công ty thần gây cản trở cho Chu Doãn Thịnh và bạn yêu bằng cách để Chu Doãn Thịnh nhập vào Phương Tinh Hải đang sống dở chết dở và 99 đạo thiên lôi mỗi lần hắn giỏi Tông Y độ kiếp. Mà lại Tông Y vẫn giữ lại được suy nghĩ muốn diệt thiên, cùng chấp niệm tìm kiếm kiếm một người. Ngay trong khi vừa xuất quan, y kiếm tìm một lượt ba ngàn thế giới mới thấy bóng hình Chu Doãn Thịnh dưới vẻ ngoài Phương Tinh Hải. Tông Y đã đến cứu bạn mình yêu kịp thời. Sự lộ diện của y khiến Chu Doãn Thịnh cảm rượu cồn đến bật khóc. Ắt hẳn Chu Doãn Thịnh chưa lúc nào thấy chật trang bị như thế. Tông Y cũng dần lộ diện giấc mơ về những nhân loại trước, ở đầu cuối hoàn toàn mang lại cam kết ức. Trước khi trái đất sụp đổ, y trao hết năng lượng cho Chu Doãn Thịnh cùng đẩy người yêu về trái đất thực. Y quyến luyến không buông, tuy nhiên cũng không nỡ bắt tình nhân bị nhốt trong không khí giả tưởng này. Một linh hồn với một chuỗi mã số quan yếu mãi mãi ở cùng mọi người trong nhà được. Và Chu Doãn Thịnh vẫn thoát khỏi thế giới ảo như thế.

Xem thêm: Ăn Tiết Luộc Có Tốt Không - 100G Tiết Lợn Luộc Bao Nhiêu Calo

Thế giới sản phẩm mười tía – Chu Doãn Thịnh x Dịch Tranh: Chu Doãn Thịnh trở lại nhân loại thực, tạo ra 008 thay thế sửa chữa 007 cũ, cùng máy dò fan yêu. Hắn còn có ý tưởng mập đưa người yêu thoát khỏi bạn nữ hoàng. Hắn bắt đầu thực hiện các bước của mình bằng phương pháp quay lại những trái đất BG cũ, nơi hắn từng bị bắt ép vào vai phản nghịch diện dở người ngốc. Đây coi như là hắn trọng ngơi nghỉ lại. Hắn yêu cầu trả thù cũ, bên cạnh đó tìm kiếm bạn yêu, vày hắn biết, người yêu sẽ luôn luôn bên hắn. Quả thực hắn gặp gỡ được Dịch Tranh. Lần này là hắn theo đuổi tín đồ khác, không phải bị động thừa nhận sau thời điểm được yêu đối kháng phương vào một thời hạn dài nữa. Dịch Tranh thì không muốn Chu Doãn Thịnh cảm giác dễ cưa đổ quá yêu cầu làm kiêu, toàn hôn không chịu đựng H ╮(╯▽╰)╭ dạng hình như hai tín đồ đổi vai ấy.

Thế giới thứ mười tư – Hoàng Di x ngày tiết Diêm: Chu Doãn Thịnh biểu đạt rất đạt sự quyến rũ quyến rũ không giới hạn của mình. Một thiếu niên 16 tuổi nói hầu hết câu nói dụ dỗ fan khác, khiến người ta phạm tội, còn một lòng một dạ xem xét cho huyết Diêm, quả chính xác là bảo bối. Tội nghiệp Chu Doãn Thịnh vào này đề nghị mặc cô bé trang giả gái suốt. Cơ mà tính kế đơn vị họ huyết đúng hiểm. Tôi cũng thích việc hắn thể hiện kỹ năng piano cao thủ, vô tình lấy luôn trái tim của máu Tử Hiên nữa. Nhưng so với tiết Diêm thì huyết Tử Hiên không là gì cả. Tôi chỉ thấy hơi thương xót y chút đỉnh thôi. Dù sao Chu Doãn Thịnh cùng tình nhân hắn new là vương đạo. Phần truyện riêng biệt viết cho nhân vật này có vẻ khá gượng xay do ngoài ra nó chỉ để thỏa mãn độc giả thôi ấy.

Thế giới thứ mười lăm – Tề Dịch x Triệu Huyền: Đây là quả đât ảo sau cuối của Chu Doãn Thịnh với Triệu Huyền (trong bản online). Triệu Huyền tại đây tương lai là địch thủ của Chu Doãn Thịnh. Nhưng Chu Doãn Thịnh tận dụng một nụ hôn, khiến Triệu Huyền chú ý mình, rồi dần dần điên hòn đảo vì mình. Những lần Triệu Huyền chú ý Thịnh Đế rồi YY vào đầu thiệt là hài (*¯︶¯*). Lần làm sao Triệu Huyền tương tự như kẻ trộm xông vào cung, không đánh bất tỉnh nhân sự thì cũng là chuốc mê mùi hương và sử dụng vải black bịt mắt Chu Doãn Thịnh lại.

Thế giới máy mười sáu – Dư mến Hải x Tử Huyền: thế giới này Dư mến Hải là ma mị giáo chủ, bị người vu oan giáng họa và truy đuổi khắp giang hồ. Tử Huyền là cao tăng của thiếu hụt Lâm tự. Phía 2 bên chính tà lưỡng lập, lại thêm tứ tưởng không giống nhau, nên ban sơ có chút ngược. Chu Doãn Thịnh hoảng loạn khi người yêu do dự khi cứu mình, tất cả phần chua xót, đau lòng khi tình nhân trốn tránh mình, buộc bản thân thề không khi nào giết tín đồ nữa mới bao gồm thể gặp gỡ lại nhau. Nhưng mà không giết fan với một người kẻ thù đầy rẫy thì không khác gì đẩy vào hiểm cảnh cửu tử duy nhất sinh. Tử Huyền thì dù né tránh, trái tim vẫn hướng tới Chu Doãn Thịnh, bị Chu Doãn Thịnh mê hoặc, tẩu hỏa nhập ma, chân khí đảo lộn. Chu Doãn Thịnh trọn vẹn không biết tình nhân vì đương đầu nội tâm đã biết từng nào lần xịt máu, nội yêu thương nghiêm trọng. Hắn ý muốn kéo người yêu nhập ma với mình, hẳn là không nghĩ tới được nó kéo theo không ít hệ lụy như vậy. Tử Huyền cuối cùng vẫn là lựa chọn Chu Doãn Thịnh, coi Chu Doãn Thịnh là tín ngưỡng mới của mình.

Thế giới vật dụng mười bảy – Ngọc Ly x Triệu Huyền: Ngọc Ly là một tiểu hồ ly tinh và nội đan bị thương buộc phải Chu Doãn Thịnh đề xuất ở lốt hồ ly 1 thời gian. Và quả đât này tôi không mê thích lắm, do Chu Doãn Thịnh bị thú tính lấn áp, thời gian nào cũng như con thú nhỏ. Chờ được thời gian Chu Doãn Thịnh đổi mới được thành người đã đủ để tình cảm tụt dần bởi hắn có điểm vô dụng. Triệu Huyền là Nhiếp chủ yếu vương bắt buộc tiền quyền đầy đủ, lập uy khắp nơi. Ở nhân loại này, phần nhiều là Triệu Huyền ra tay với phụ nữ chính. Chu Doãn Thịnh có trọng trách là làm cho vạn nhân mê dâm đãng thụ thôi. Nhân loại này cũng khá tổn sợ hãi tam quan. Từ khi là thú, Chu Doãn Thịnh với Triệu Huyền đang hôn lưỡi (!?), sau khoản thời gian thành người, vì cần hút dương khí yêu cầu ngày nào thì cũng làm, làm ở mọi nơi. Bắt buộc nói rằng đấy là một quả đât khá thỏa mãn cầm thú Triệu Huyền. Mị lực hồ ly tinh bắn tứ phía, người người mê muội. Phái nam phụ Vạn Sĩ Nham (ầy, có khi còn không đủ để triển khai vai trò nam giới phụ nữa) khá xứng đáng thương, mà lộ diện một chút là biến mất luôn, không được kể kết cục nữa rồi. Tôi thấy Vạn Sĩ Nham ôn nhu dịu dàng, còn tưởng người sáng tác để Triệu Huyền tách ra nhì phân thân, đùa NP chứ.

Thế giới thực – Chu Doãn Thịnh/Joe x Aure Yasa/Triệu Huyền: Chu Doãn Thịnh thật xuất sắc khi nghĩ ra biện pháp cứu tình nhân ra. Tuy nhiên điều khiến tôi xúc động là bài toán Triệu Huyền luôn luôn tỉnh lại thời điểm Aure nguyên bạn dạng nói mong muốn yêu bạn khác kế bên Chu Doãn Thịnh/Joe. Bẫy rập cuối cùng dành mang đến Nam Thanh đủ làm bằng lòng tôi. CP chủ yếu còn tú ân ái ngọt như mía lùi nữa chứ. Tuy tương đối tiếc vì đó là thế giới cuối cùng giữa họ, ko thể thường xuyên xem họ được nữa, tuy thế tôi cảm thấy vui vẻ vị họ đã đạt được hạnh phúc may mắn nguyện.

Thế giới nước ngoài truyện: quả đât thú nhân là tuần tuần trăng mật của Chu Doãn Thịnh cùng Triệu Huyền, là 1 trong dạng tình thú thôi. Triệu Huyền chọn đổi thân thành một loại động vật hoang dã với đủ vẻ bên ngoài JJ, và y sẽ từ vứt voi Mahmud to lớn thô hay mãng xà tất cả hai JJ bởi vì Chu Doãn Thịnh không mê thích :)) ở đầu cuối y lựa chọn sư tử, và 1 năm suốt ngày được coi như thú x nhân :)) nóng bỏng chảy máu mũi luôn. Ngôn từ thì hơi nhạt đối với mấy trái đất trước, tuy thế nói phổ biến là cũng tạm.

Có thể nhiều người nhận định rằng trong đoạn tình yêu này, Triệu Huyền vứt ra nhiều hơn so với Chu Doãn Thịnh. Từ góc độ khách quan tiền nhất, tôi thừa nhận lúc đầu chính là vậy. Vì Triệu Huyền dính theo Chu Doãn Thịnh bởi ảnh hưởng của tích điện thế giới. Chu Doãn Thịnh là hy vọng, là dục vọng, là chấp niệm, là toàn bộ của y. Cần y vẫn yêu Chu Doãn Thịnh mặc dầu vẻ bên phía ngoài là bất kỳ ai khác. Miễn vong linh là của Chu Doãn Thịnh, y sẽ không nhận nhầm, sẽn mang cả chân tâm ra cơ mà yêu. Chu Doãn Thịnh căn bạn dạng không có biện pháp nào khác nhấn diện người yêu ngoài hôn. Hắn thì tất yêu gặp ai ai cũng lao vào hôn để sở hữu danh kẻ cuồng hôn được. Thành thử hắn đành tuyên đoán theo đều nét tính phương pháp và tiêu chuẩn vẻ xung quanh của người yêu. Bài toán này dễ dàng bị tác động bởi tác động ảnh hưởng bên ngoài. Vì vậy đã vài lần hắn thừa nhận nhầm, hay vứt qua tình nhân đích thực. Nhưng lại khi có lưu ý lộ ra thì hắn toàn chổ chính giữa toàn ý yêu một người thôi. Từ việc hắn phải nghỉ ngơi một thời gian sau khi chạm chán Đỗ Húc Lãng, rất có thể thấy rằng hắn thiệt sự rượu cồn chân tình. Chu Doãn Thịnh cũng phát âm được người yêu hy sinh nhiều như thế nào, yêu chiều sủng nịch hắn ra sao. Chu Doãn Thịnh thấy hạnh phúc vì điều đó. Người yêu của hắn là tình ái đầu tiên, cũng là tình ái cuối cùng. Hắn không tồn tại biện pháp yêu người khác, vì người yêu ưu tú bắt đầu xứng cùng với hắn. Hai người nắm rõ nhau, phối kết hợp hài hòa, chưa từng cãi cọ. Hai tín đồ tồn tại vì chưng nhau. Về việc hoan ái, hai fan đều là dạng thích táo bạo mẽ, mỗi lần H là như chiến tranh, đầy kích thích sinh lý và thỏa mãn. Không ai tương xứng với kẻ địch hơn bạn còn lại.

Những phân đoạn tôi ưa thích đọc hầu hết là hai bạn câu dẫn nhau, lời nói quyến rũ, Chu Doãn Thịnh lười nhác gợi cảm, Triệu Huyền si mê mê nồng nhiệt. Cảnh Chu Doãn Thịnh phân biệt người yêu luôn là điểm khác biệt ở mỗi chũm giới, mặc dù sao này cũng là nụ hôn thứ nhất của họ trong quả đât đó.

Tác đưa viết rất tốt, mặc dù câu từ bao gồm phần hoa mỹ. Mọi việc được thu xếp chặt chẽ, logic. Chu Doãn Thịnh hoàn hảo nhưng có thể giải thích bởi vì hắn đã làm qua cả trăm quả đât khác nhau, tích lũy không thiếu kiến thức và kinh nghiệm. Tình yêu tận tâm mà sâu sắc giữa nhị nam chính cũng khiến cho tôi vô cùng tuyệt hảo và cảm động. Thực tế thì tôi không khẳng định rõ yếu đuối tố thành công của truyện nữa. Nhưng lại truyện có khá nhiều điểm tôi thích, ko não tàn, không thật nghiêng về nghịch tập nhưng mà ít yêu đương, lại cũng không vô số phấn hồng ngọt ngào mà nghịch tập biến thành dễ dàng. Truyện ngay gần như là một trong những trong số số đông truyện khoái xuyên trước tiên tôi đọc, nên tuyệt hảo càng sâu hơn chút.

Khi viết bài này, tôi đang đọc truyện đến lần thiết bị n, vẫn giữ hứng thú hệt như ban đầu. Truyện có bug, không hẳn hoàn hảo. Trường hợp đọc những tiểu thuyết cùng dạng không giống thì sẽ không thấy mới mẻ hay đặc biệt. Song đây là một một trong những đam mỹ khoái xuyên tôi khuyên phần đa người không nên bỏ qua.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN