Review Chì Kẻ Mắt The Face Shop

      272
Để có thể tự makeup cho đôi mắt đẹp quyến rũ thì dụng cụ kẻ mắt rất quan trọng, thay vì ra ngoài tiệm thì chính mình tạo nên những đường eyesliner mang phong cách riêng sẽ rất hay. Vậy bộ dụng cụ này có tốt không mà rất nhiều chị em lựa chọn để sử dụng?Chúng ta cùng review chi tiết về bộ dụng cụ kẻ mắt The Face Shop ngay dưới đây nhé!
Thành lập từ năm 1962, The Face Shop là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được xem như sinh sau đẻ muộn so với một số hãng mỹ phẩm tên tuổi khác. Tuy nhiên, The Face Shop đã sớm khẳng định được vị trí của mình trên thị trường mỹ phẩm nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng. Nhờ vào những nghiên cứu nhiều năm và công thức độc quyền riêng, nên hầu như những mỹ phẩm của The Face Shop đều thích hợp với mọi loại da.

Bạn đang xem: Review chì kẻ mắt the face shop

Và đặc biệt là các bộ dụng cụ kẻ mắt dễ sử dụng khi mang lại những đường viền mắt đậm đẹp sắc nét một cách tự nhiên. Vì thế dù các bạn ở đâu tại Việt Nam thì cũng có thể dễ dàng chọn cho mình bộ dụng cụ kẻ mắt cần thiết của The Face Shop.
*

*** Thông tin sản phẩm- Em này là mẫu thiết kế bút lông mới của The Face Shop thay thế cho sản phẩm Face It Extreme Ex Brush Pen Eyeliner của hãng The Face Shop với nhiều cải tiến giúp bạn dễ thao tác hơn rất nhiều.- Với thiết kế đầu cọ siêu mảnh chỉ 0.05mm, sản phẩm cực kỳ dễ vẽ cho bạn đường nét eyeliner cực mảnh, sắc nét.
- Công thức độc đáo không lem trôi và không thấm nước, đường eyeliner của bạn vẫn sẽ “vững vàng” cho dù da đổ dầu, mồ hôi khi bạn hoạt động ngoài trời.

Xem thêm:

*** Cảm nhận khi dùng :
- Bút khá dễ kẻ, mình mới học kẻ eyeliner nhưng nhờ chọn được em này nên quá trình học dễ dàng hơn nhiều do đầu bút nhỏ vừa phải, mực ra đều không bị tắc nếu nhỡ đánh rơi.
- Mình chọn màu nâu, màu lên rất đúng chứ không bị nâu đen như những hãng khác. Màu nâu kẻ hợp cho phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên kiểu hàn quốc.
- Tẩy trang khá dễ dàng nhưng khi dùng tay hoặc nước chùi đi thì không trôi đâu nhé, điểm cộng bự đùng cho em ấy.
Kẻ mắt nước the face shop giá bao nhiêu? Ngoài cửa hàng mỹ phẩm chỉ 160.000 vnđ thôi, giá cả mình thấy vậy là hợp lý và theo đánh giá là dùng được rất lâu đấy ạ.
*

*

*

*