Review chì kẻ mày maybelline

      11

Với đầu cây bút xéo chuyên sử dụng cùng hóa học kem mềm mại và mượt mà dễ dàng tán, chì sinh sản dánh mày Maybelline New York cho mình download các con đường kẻ chân mày tinh tế và sắc sảo chỉ trong tích tắc. Sản phđộ ẩm với xây dựng 2 trong 1 độc đáo có thêm đầu chổi nhằm đánh giá lông ngươi.

Bạn đang xem: Review chì kẻ mày maybelline


Loại sản phẩmChì tạo dáng vẻ lông mày với đầu cây bút xéo chuyên được dùng.

Cách dùngDùng đầu nhọn vẽ khuôn lông mày, tiếp nối nhằm cạnh cây bút nghiêng và sơn đông đảo màu sắc, ở đầu cuối sử dụng lược chải mang lại phần lớn màu sắc cùng định hình lông mi.

Bảo quảnBảo cai quản ngơi nghỉ ánh sáng chống, rời tia nắng trực tiếp, nói không tầm với trẻ nhỏ.


Với đầu cây viết xéo chuyên dụng thuộc chất kem quyến rũ dễ tán, chì tạo thành dánh mày Maybelline New York cho bạn tải đa số mặt đường kẻ lông mày tinh tế chỉ trong tích tắc. Sản phẩm cùng với thiết kế 2 trong 1 độc đáo hiện có thêm đầu thanh hao để định hình lông mày.


Loại sản phẩmChì tạo dáng vẻ lông mày cùng với đầu cây viết xéo chuyên dụng.

Cách dùngDùng đầu nhọn vẽ khuôn chân mày, sau đó nhằm cạnh bút nghiêng và sơn phần đa color, cuối cùng cần sử dụng lược chải mang lại rất nhiều color với định hình lông ngươi.

Xem thêm: Tấn Beo Sinh Năm Bao Nhiêu, Tấn Beo Tiễn Con Tham Gia Lực Lượng Chống Dịch

Bảo quảnBảo quản sinh hoạt ánh sáng phòng, tránh tia nắng trực tiếp, nói không trung bình với trẻ em.

CS2: Số 104 Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh khô, Hà Nội

CS3: Số 36 Hạ Hồi


Danh mục: Kẻ chân mày
Brand: Maybelline

Maybelline là uy tín mỹ phđộ ẩm danh tiếng tại Mỹ có mặt từ thời điểm năm 1915. Khởi nguồn ban đầu từ các việc cung cấp các chiếc mascara, Maybelline đang khẳng xác định trí của bản thân trong Thị Trường làm đẹp khi những thành phầm mascara của họ không thể thiếu vào túi đồ make up của các chị em. Trong thời điểm này, Maybelline không chỉ là lừng danh về mascara nhưng những thành phầm mỹ phẩm khác của hãng sản xuất cũng khiến được giờ đồng hồ vang béo.


Brand


Maybelline


Maybelline là uy tín mỹ phẩm khét tiếng tại Mỹ có mặt từ năm 1915. Khởi mối cung cấp ban đầu từ những việc phân phối những cái mascara, Maybelline đã khẳng xác định trí của bản thân mình trong Thị Phần thẩm mỹ Khi những sản phẩm mascara của mình không thể không có trong túi đồ gia dụng make up của các chị em. Lúc bấy giờ, Maybelline không chỉ khét tiếng về mascara cơ mà các sản phẩm mỹ phđộ ẩm không giống của hãng sản xuất cũng tạo được giờ vang to.


*

Sản phđộ ẩm tương tự


SALE

Free Ship
Kẻ chân mày, MAKEUPhường, Trang Điểm Mắt

Chì Kẻ Mày Bom 3in1 Triple Edge Eyebrow


*

Kẻ chân mày, MAKEUP, Trang Điểm Mắt

Chì Kẻ Mày Bom 3in1 Triple Edge Eyebrow


0 out of 5
(0)

Chì Kẻ Mày Bom 3in1 Triple Edge Eyebrow cùng với bí quyết hoàn toàn ko thấm nước sẽ mang về cho chính mình song lông mày tự nhiên, giữ màu sắc trong vô số giờ đồng hồ đeo tay. Chì kẻ mi có phong cách thiết kế 3 chức năng tiện lợi trong một sản phẩm với 1 chì kẻ căn vặn, 1 đầu bột với 1 đầu chổi.

Tông màu:

01 Gray Brown: nâu ghi02 Dark Brown: nâu đen
Free Ship
Kẻ chân mày, MAKEUPhường, Trang Điểm Mắt

Chì kẻ mi Silkygirl Natural Brow Pencil


*

Kẻ lông mày, MAKEUP.., Trang Điểm Mắt

Chì kẻ mi Silkygirl Natural Brow Pencil


0 out of 5
(0)

Chì kẻ mày Silkygirl Natural Brow Pencil với yếu tắc lành tính, cân xứng với đa số nhiều loại da, độ kết dính cao, góp lông mày sâu với đẹp tự nhiên và thoải mái.

Xem thêm: Hot Girl Hạ Anh - Hạ Anh: Mẹ Quản Lý Hết

Thiết kế dạng bút nhỏ gọn, dễ dàng cho vào túi và có theo tới bất cứ chỗ nào. Sản phđộ ẩm hỗ trợ cho lông mày không trở nên lem, giữ mang đến lớp make up bền vững lâu dài.

Hiện Mint đang sẵn có 2 tông màu:

01 Soft Black: màu sắc đen
FREEESHIP với hóa đơn từ 200k
Đặt là Ship ngay lập tức với các đối chọi nội thành Hà Nội
Hàng bao gồm thương hiệu bảo hành toàn quốc
Đổi trả linh hoạt trong tầm 14 ngày
Blog
NEWS ARRIVAL
ON SALE!
*

© Mint Cosmetics - All Rights Reserved
Hỗ Trợ Khách Hàng
About mint
Cmùi hương Trình & Chính Sách
Got Questions ? Hotline us 24/7!0982576363

Chuyên mục: Review