Review Cô Phương Bất Tự Thưởng

      201
Mời mọi người nghe nhạc nhé. Bài hát là nhạc phyên ổn Cô phương bất tự thưởng.

Bạn đang xem: Review cô phương bất tự thưởng

Thể loại: Cổ đại, quyền đấu, nam cường, nữ cường, HE.

"Sính Đình thông minch, Sính Đình ngốc nghếch, Sính Đình lương thiện, Sính Đình độc ác... đều là Sính Đình được Sở Bắc Tiệp yêu thương."Nữ chính Bạch Sính Đình là một cô nương dung mạo tkhô nóng tú, băng tuyết thông minc, giỏi bày binh bố trận, có tiếng đàn hát nổi danh xa gần. Tuy là một nữ tỳ, nhưng ở trong phủ được đối xử không khác tiểu thư, nhận muôn vàn sủng ái. Đến lúc rơi vào cảnh nhà chảy cửa nát, nàng càng bộc lộ sự sắc sảo, kiên cường, song lúc rơi vào lưới tình, lại không thiếu sự yếu đuối bi luỵ của nữ nhân.

Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh - Trương Mộng Quỳnh Là Ai


Sở Bắc Tiệp là anh hùng đầu đội trời chân đạp đất, là chiến thần bất bại của quốc gia đối địch, cũng là người đẩy Sính Đình vào cảnh diệt môn. Hai người ở nhị đầu chiến tuyến đến với nhau, thật giả khó phân biệt.

Nói thông thường phái nam chính nữ chính là kiểu tài mạo tuy nhiên toàn điển hình và chuẩn mực theo quan lại niệm thời phong kiến, đúng kiểu người xưa luôn, thề nguyền tình yêu dưới ánh trăng mà.

Nam phụ Hà Hiệp vừa đáng thương vừa đáng trách, nhân vật này lưu lại ấn tượng không kém nam nữ chính. Tuyến nhân vật phụ như công chúa Diệu Thiên, đại phu Tuý Cúc, tướng quân Mạc Nhiên, tướng quân Tắc Doãn và phu nhân Dương Phượng,... cũng rất đáng chú ý, không hề mờ nhạt. Họ đều có những câu chuyện riêng, cuốn hút không kém câu chuyện của đôi chính.

Đây là một quyển khá nổi bật vào nhánh quyền đấu và nữ cường. Tuy nhiên, đối với mình, nếu so sánh với Lý Vị Ương của Thứ nữ hữu độc, trí tuệ và khí chất của Bạch Sính Đình có chút được đề cao quá. Bởi vì khi đã đọc Thứ nữ hữu độc, mình cảm thấy những mưu kế vào Cô phương bất tự thưởng rất bình thường và hơi thiếu chắc chắn. Tức là thành bại 50/50 ấy =)))))