REVIEW ĐẶC CHỦNG DONG BINH

      84
*
" data-image-caption="" data-medium-file="https://giaithuongtinhnguyen.vn.files.giaithuongtinhnguyen.vn.com/2016/05/cropped-cropped-il_fullxfull-714724766_qcrv.jpg?w=300" data-large-file="https://giaithuongtinhnguyen.vn.files.giaithuongtinhnguyen.vn.com/2016/05/cropped-cropped-il_fullxfull-714724766_qcrv.jpg?w=704" />Bún Thang


Đọc dứt mê truyện quân nhân tấn công mướn thừa :)) nhảy đầm ngay sang “Cha Nuôi” – Thuỷ Thiên Thừa hehe

Đặc Chủng Dong Binh

1 – 47

48 – hết

Tác giả: Nhất Thế Hoa Thường

72 chương 1 phiên ngoại

Thể loại: sủng, lính tấn công mướn, hành động, tiến bộ, cường công cường trúc, ôn nhu công x nhị hoá thú, hào môn, hài bần =))

Edit tự chương thơm 1 – 47: Ảo Vũ, Nấm

Beta tự cmùi hương 1 – 47: Namãng cầu, Mika

Edit + Beta trường đoản cú cmùi hương 48 – hết: Ame Kurota

Nhận xét chung: truyện nlắp, cốt truyện nhanh hao, tính cách trúc rực rỡ, nhiều cụ thể hài, tính giải pháp công siêu ổn, chí tiến thủ cao, thú hơi vạn nhân mê. phần lớn trộn hành động nhưng ko cam go lắm. 

Dạo này ôn tập căng cần đích thực muốn kiếm tìm truyện như thế nào thanh thanh vui chơi, cơ mà nhưng mà k tìm được quyển làm sao thích hợp. Lúc bắt gặp chữ “nhị hoá dương quang đãng thụ” sống thể nhiều loại là bản thân khiêu vũ ngay tức khắc :)) mấy bé nhỏ nhị hoá khôn cùng đáng yêu mà lại hài đếch đỡ được :v Nói thiệt so về độ nhị hoá thì không có bất kì ai so được với Trịnh Hoà của “Gửi Ngài Kyên Chủ Sâu Không Lường Được” =))

Truyện kể về cthị trấn tình cùng với giải pháp ban đầu cực kì sệt biệt của Tiêu Minc Hiên và Tống Phong. Tống Phong rất là vô vai trung phong vô truất phế :)) phải quá trình tróc nã thê của anh ấy Hiên cũng không dễ dàng. Xuyên ổn trong cả truyện là hầu hết trọng trách đuổi giết phạm nhân và giết thịt kẻ thù của Tống Phong.

Bạn đang xem: Review đặc chủng dong binh

Xem thêm: Angela Phương Trinh Cao Bao Nhiêu, Tên Thật, Năm Sinh, Số Đo 3 Vòng Của

Mời chúng ta đọc thêm nhằm mày mò hihi

Truyện edit rất thú vị, thuần việt. Cảm ơn 5 bé người đã giúp đưa mua tác phđộ ẩm này mang đến cùng với người hâm mộ nhé !!

Điểm tuyệt hảo tốt nhất của chính mình vào truyện này chính là giải pháp cảm nắng nóng Tống Phong của Minc Hiên và những tố chất cần có và bí quyết đào tạo và huấn luyện để biến chuyển lính đánh mướn :)) Đọc truyện đọc thêm rất nhiều về súng ống đạn dược =)) cực kỳ lý trúc. Chưa nhắc cuộc sống đời thường đào tạo và huấn luyện vất vả của mấy anh được diễn tả chân thực, đọc thấy bội phục mọi rợ luôn :(( Mình vững chắc không lúc nào download nổi =.=”

Thực ra trên truyện đọc xong xuôi mấy ngày rồi yêu cầu review nó sẽ không chân thật với giàu cảm giác nhỏng lúc mình bắt đầu phát âm ngừng =)) Tính giải pháp của Tống Phong với Tiêu Minch Hiên gần như ổn, nhưng lại không có rất nhiều ấn tượng lắm bắt buộc mình chỉ rất có thể dấn xét nlắp gọn là hâm dnghỉ ngơi + ôn nhu. Cũng chỉ gồm mấy bạn công ôn nhu bao dung mới chịu được cái độ giật và độ vô tâm của mấy chúng ta nhị hoá =.= Tống Phong là 1 bạn vô trung ương vô truất phế, lúc nào cũng treo nụ cười trên mặt, mà lại sâu trong trái tyên này cũng có một vết sẹo mập mà lại đã trường thọ ko pnhị mờ. Vết sẹo tất cả tác động sâu sắc tới cảm hứng với biện pháp hành vi của Tống Phong.

Cách tác giả sản xuất sự kiện để đẩy Tiêu Minh Hiên trsinh hoạt yêu cầu cường tnúm và khỏe mạnh khoẻ cũng ngắn gọn xúc tích mà lại vẫn hơi nhanh khô :)) Nhỏng bản thân kể, truyện nlắp buộc phải là toàn cảnh, diễn biến, sự khiếu nại nó đang chưa đủ sâu cùng còn một số ít sơ hngơi nghỉ nhưng lại nhìn chung vẫn đạt trải đời.

Tống Phong khá vạn nhân mê trên vì vào cả truyện bạn ấy gồm 4 bạn thích :)) cơ mà dòng ưng ý này nó còn hình dáng ham mê đậm đà ý, ảo tung chảo :v Mấy dòng tự thứ hạng rất cường, khỏe khoắn, đẹp nhất trai, super ngầu được sử dụng tả không hề ít phải xúc cảm truyện nó tương đối YY cùng không sâu sắc lắm ._.

Nói vậy chđọng truyện này với bản thân vẫn luôn là truyện tuyệt, những tình tiết hài hước, tính phương pháp các nhân vật dụng prúc cùng chính thường rất bi thương cười với độc đáo và khác biệt =)) Đọc cơ mà không cười cợt phá lên khá kỳ lạ :v Tiếc là truyện tất cả từng 1 phiên nước ngoài :(( chần chừ mấy couple phú xúc tiến vậy nào!