Review đặc công hoàng phi

      21

Đọc “Đặc Công Hoàng Phi” dứt mình cảm xúc bị “lừa tình” kinh khủng khiếp khi mà gần như thứ quá không giống so với gần như gì bản thân nghĩ. Do vậy mình ra quyết định lựa chọn “Đặc Công Hoàng Phi” để phần đa người không bị hớ kiểu như mình ngày trước.

Bạn đang xem: Review đặc công hoàng phi

*

Nàng là 1 trong những đặc công tốt ở hiện nay đại, đặc biệt là võ công cực kỳ cao. Nhưng mà trong một lần có tác dụng nhiệm vụ, vì không cẩn thận mà chết cho nên nàng được đầu thai lại một đợt nữa. Nhưng bây giờ nàng không hề ở làng mạc hội tân tiến nữa, nơi đàn bà sinh ra là 1 trong những xã hội cổ đại. Một nhân loại không trọng võ nhưng mà chỉ tất cả đấu khí cùng ma thú.

Ba tuổi thì bị truất phế đấu khí, vào mắt fan đời không khác gì phế vật, cô bé trúng độc cơ mà trở buộc phải xấu xí. Bị đuổi thoát khỏi gia tộc, họ mắng nàng là thú vật là phế nhân.

*

Đọc đến đây có thể cũng có tương đối nhiều bạn bị “ảo tưởng” tương đương mình đúng không? Chắc các bạn nghĩ cùng với thân phận sệt công lúc trước, chắc chị đàn bà chính đã bách chiến bách thắng, cường hãn trả thù những người coi khinh thường nàng, tiếp nối vô tình mà chạm chán bạn nam chính kết thúc hai tín đồ trở thành đôi bạn trẻ bất khả thảm bại trong truyền thuyết đúng không ạ nào?

Mục tiêu của chị đàn bà chính cũng là vậy cơ và lại bị lúc này phũ phàng dập chảy nát. Nàng mong lấy võ học đời trước hằng mong chuyển đổi mọi thứ, khổ nỗi ở đây võ công ấy chỉ tính là hạng xoàng nhưng mà thôi. Chị phải bắt đầu lại tự đầu, vận dụng kỹ năng võ học trung quốc lấy nhu thắng cương, đi bên trên một con đường của riêng bản thân dù không có đấu khí tự nhiên.

Xem thêm: Bitdefender Có Tốt Không ? Có Nên Sử Dụng Bitdefender Total Security Không

Trên con phố ấy nàng gặp một nhỏ ma thú kì quặc lại rất là vô sỉ gọi là đái Ngân. Từ bỏ đó, bên trên giang hồ bao gồm một cặp, một người một thú vùng vẫy ngang dọc, vượt qua bao phương pháp hãm hại…

Mình đã spoil một tẹo về anh nam giới chính. Anh bao gồm một đầu tóc bạc rất là ấn tượng, tuy xuất hiện hơi muộn nhưng rất có dấu ấn nhá. Do chị nữ giới chính bao gồm trượng nghĩa ra tay chữa độc cho ảnh, nhưng mà bị hình ảnh coi là đồ vật trong túi, đem về “quê nhà” để liên tiếp chữa trị đến ảnh.

*

“Người của hắn, người nào cũng không được phép lúc dễ, dám khi dễ, mang đầu cho tới gặp.”

Tuy nhiên độ tuyệt hảo của nam bao gồm chỉ đứng số hai cơ mà thôi, bởi vì vị trí thứ nhất đã là của đái Ngân siêu đáng yêu và dễ thương rồi.

Đọc truyện đi rồi gần như người cũng trở thành phải gật gù tán thành với quan điểm của chính bản thân mình thôi.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN