Review đại học quốc tế

      23

Đại học nước ngoài (ĐHQGHCM) là một trong những trường đh đang càng ngày càng khẳng xác định thế của mình và được các bạn học sinh lựa chọn theo đuổi trước ngưỡng cửa ngõ Đại học.

Bạn đang xem: Review đại học quốc tế

*


Giới thiệu chung

Đại học thế giới (ĐHQGHCM) thuộc 1 trong các 6 trường Đại học thành viên trực trực thuộc Đại học quốc gia TPHCM được thành lập vào năm 2003, thương hiệu tiếng anh là Ho chi Minh city International University đó là trường Đại học tập công lập đầu tiên tại việt nam sử dụng 100% tiếng Anh trong giảng dạy. 

Chất lượng đào tạo

Chương trình giảng dạy của ngôi trường Đại học thế giới (ĐHQGHCM) được thiết kế với từ số đông chương trình tại các nước tiên tiến và phát triển trên trái đất như Mỹ, Anh, Úc,…

*

Sứ mệnh với tầm nhìn

Trường với theo sứ mệnh sử dụng trí óc và năng lượng chuyên môn để giao hàng cho cộng đồng và công nghiệp Việt Nam. Đào tạo nên bậc đh và sau đại học ở nhiều nghành như Khoa học, Kỹ thuật, ghê tế, cai quản với quality giảng dạy dỗ tcao nhằm giao hàng cho yêu cầu phát triển công nghiệp hóa của nước ta. ở bên cạnh đó, trường phân tích cơ phiên bản và phân tích ứng dụng và gửi giao technology cho công nghiệp cùng xã hội.

Trường không chỉ có là nhân tố tích cực tác động ảnh hưởng và cung cấp các đơn vị chức năng cùng đi lên, tiến tới sự trở nên tân tiến của khối các trường đại học thuộc ĐHQG – tp.hồ chí minh mà còn đóng vai trò là bộ phận phát triển nhanh và bỗng nhiên phá, đạt chuẩn khu vực thế giới ở những mặt.

Trường phấn đầu biến hóa ngôi trường huấn luyện và giảng dạy và nghiên cứu trọng điểm những dự án đưa giao technology có quý hiếm trong nghành khoa học, kỹ thuật, công nghệ, khiếp tế nối sát với sự phát triển của TPHCM và cả nước.

Đội ngũ cán cỗ giảng viên

Đến năm 2016, trường đã tất cả đội ngũ giáo viên hùng hậu, từng công tác làm việc tại nước ngoài, trình độ và tởm nghiệm huấn luyện và đào tạo lâu năm cùng với rất nhiều thành tích phân tích xuất sắc. 

Hiện nay, tổng số giáo viên của ngôi trường là 168, bao hàm 68 thạc sĩ, 76 tiến sĩ, 21 phó giáo sư và 3 giáo sư với lòng nhiệt độ huyết, tận vai trung phong tận lực góp sức trong suốt quy trình công tác, đơn vị trường cam đoan mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên việt nam và cả sv quốc tế.

Xem thêm: Ăn Trứng Ngỗng Có Tốt Cho Bà Bầu Ăn Nhiều Trứng Ngỗng Có Tốt Không

Cơ sở vật chất

Kí túc xá của ngôi trường được đầu tư chi tiêu và thi công 4 kí túc xá nội thành bảo đảm an toàn nơi ăn uống chốn sinh hoạt sinh viên được không thiếu thốn nhất. Tọa lạc tại trung trung ương quận 1 cùng quận 3, kí túc xá của ngôi trường được sản phẩm điều hòa, Internet và truyền hình cáp, tất cả phòng học, phòng gọi sách, thư viện với nhà bếp. Sv được sống trong vị trí ở nhân tiện nghi và đảm bảo an toàn 24/24 bảo đảm việc học, sinh hoạt của những em. Đặc biệt, sinh viên còn được hỗ trợ giá nhà, giá chỉ điện, giá chỉ nước và giá thương mại & dịch vụ trong suốt thời hạn nội trú. 

*

Thư viện ngôi trường được chi tiêu xây dựng khang trang và dễ chịu với hơn 1200 đầu sách tiếng anh cùng với tổng diện tích s sử dụng là 243,4 m2 thỏa mãn nhu cầu nhu ước học tập và nghiên cứu và phân tích của giảng viên và sinh viên.

Phòng thí nghiệm tiến bộ và tương đối đầy đủ các trang thiết bị phục vụ hiệu quả.

Hoạt động sinh viên

Đại học nước ngoài (ĐHQGHCM) là môi trường thiên nhiên học tập năng rượu cồn với hơ 50 câu lạc bộ hội team tạo điều kiện giao lưu, trau dồi thêm nhiều kĩ năng mềm từ bỏ các hoạt động ngoại khóa cũng tương tự phát triển tài năng cá nhân. 

Các vận động từ thiện cũng rất được tổ chức hay xuyên, các chuyển động văn nghệ, sự kiện chào đón sự tham gia đông đảo và sôi nổi của sinh viên.

Thành tựu và thời cơ nghề nghiệp

Sau 10 khóa xuất sắc nghiệp, trường đã huấn luyện được 3183 cn và kỹ sư. Các cử nhân, kỹ sư được trao học bổng cao học tập hoặc nghiên cứu và phân tích sinh từ những trường đại học nước ngoài và đem đến nhiều thành tích khoa học đáng ghi nhận.

Từ thời điểm năm 2012 đến nay, gần 90% sinh viên sau khoản thời gian ra trường đều phải sở hữu việc làm phù hợp với ngành nghề giảng dạy trong vòng 1 năm sau thời điểm ra trường.