Review đam mỹ võng du

      28

Truyện đam mỹ "võng du" là thể loại truyện thuộc dạng kỹ thuật viễn tượng , lấy toàn cảnh thường là các trò đùa online bên trên mạng với công nghệ cao , Hình hình ảnh rất chất lượng , kỹ xảo vật dụng sộ, mức sống động cao, kỳ ảo, nhiều chí tưởng tượng. Truyện viết về mối quan hệ của nhân vật xoay xung quanh trò nghịch và đời thực.

Bạn đang xem: Review đam mỹ võng du

Tiếp sau đó là một vài nhắc nhở bộ truyện đam mỹ võng du hay dành riêng cho bạn.

1. Truyện đam mỹ "Tuyệt địa mong sinh" (AWM) (tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa)

Drunk, Kỳ Túy, là ngôi sao sáng là tuyển chọn thủ vẫn đứng tại đoạn trước tiên trong bảng xếp thứ hạng eSports trong nước, cũng chính là đội trưởng của club HOG. Danh tiếng sớm, lại còn vô địch tiếp tục, những năm vừa vừa mới qua Kỳ Túy có không ít danh hiệu.

Nhưng có tương đối nhiều danh hiệu nạm nào đi nữa, ở trong căn cứ, Kỳ Túy cũng chỉ là chàng trai đẹp trai nghiện game không mang nổi miếng tình nạm vai. Trong một kỳ đào tạo và huấn luyện và huấn luyện và giảng dạy thì Kỳ Túy thân quen được Vu Dương. Vu Dương nhỏ dại nhiều hơn Kỳ Túy 7 tuổi, sau khi hai người khẳng định không thọ thì Kỳ thần lại nổi máu "lưu manh", muốn gần gụi hơn cùng với Vu Dương, ai dè cậu kháng cự quá, buộc phải Kỳ Túy tưởng cậu giả làm "gay" để lừa dối cảm xúc của mình. Anh nặng nề chịu chia tay and ra quốc tế thi đấu.

Nhưng thật ra, Vu Dương có bệnh tâm lí, gọi là Hội bệnh sợ thân mật do tác động cuộc sống đời thường xuyên từ nhỏ bé. Vì mong giải trừ đọc lầm, mong muốn được gần gụi với Kỳ Túy rộng nên dù là sợ bị "trả thù", Vu Dương cũng xin gia nhập câu lạc bộ của Kỳ Túy. Mà trong nhóm chẳng may lại thiếu một thành viên dự bị, Vu Dương vừa đẹp thế chỗ.

sau khoản thời gian giao tiếp với nhau nhiều hơn thế thế, Kỳ Túy mới dần nắm vững hơn về Vu Dương, new phát hiển thị chứng bệnh của cậu và biết tôi đã hiểu lầm Vu Dương. Anh bắt đầu công khai hoặc lén lút nghịch giỡn, trêu chọc cậu.

Tay của Kỳ Túy bị thương, nên ảnh hưởng tác động đến câu hỏi game Play, Vu Dương lại đang trong thời kì vươn cho tới đỉnh cao, "gánh team", gánh vinh quang của Kỳ Túy, mang bên trên mình trọng trách đội trưởng, mang đi lòng tin của toàn nhóm tiến về phía trước.

Khi Kỳ Túy và Vu Dương đã xác định quan hệ, hai fan cùng nhau thừa qua những giải đấu từ trong nước, Á Lục đến quả đât rồi dắt tay nhau về ra mắt ra đình.


*

2. Truyện đam mỹ "Nam thần bạo dạn nhất" (tác giả: Điệp đưa ra Linh)‍

Lưu Xuyên là cao thủ của trò nghịch Võ Lâm, nhóm trưởng chiến nhóm Hoa Hạ của liên minh siêng nghiệp. Vào lúc sẵn sàng hết hạn bảo giữ ĐH trên trường thì anh ra ra quyết định rời khỏi chiến đội để về trường xong xuôi chương trình học, tất yếu việc này còn có vài lý do nữa.

tuy nhiên, anh vẫn đưa theo mong muốn thành lập và hoạt động một chiến đội toàn diện mới, tiếp tục ở trường phát chỉ ra hai "hạt giống" giỏi là Ngô Trạch Văn and Lý Tưởng, vấn đề này cũng góp anh dễ dàng thở hơn đôi chút.

Ngô Trạch Văn là kỹ năng khoa vật dụng lí, khuôn mặt buổi tối ngày không thể hiện một ít cảm hứng. Cậu từ tương đối lâu đã xác định tính phía của phiên bản thân mình, bắt buộc càng ở mặt Lưu Xuyên lại càng rõ phiên bản thân thích người nọ. Trạch Văn đưa ra quyết định liều đi theo Lưu Xuyên dù lần khần được cảm tình của bạn dạng thân bản thân liệu gồm thành công.

Xem thêm: Văn Thùy Dương - Mẹ Chồng Ca Nương Kiều Anh “Dạy Dâu”

đương nhiên, lưu Xuyên không phụ lòng Ngô Trạch Văn, dù mãi sau này mới cho cậu cảm hứng bình an.

tuy vậy tuy vậy với chính là quá trình search, thuyết phục chúng ta cũ Tần Dạ thuộc câu kéo kình địch cũ Lam Vị Nhiên & những người khác bao gồm duyên gặp gỡ được, anh cũng tập thích hợp đủ được một team nhóm ngũ 9 người để dự thi đấu, bắt đầu từ số lượng 0 & ở đầu cuối giành được giải nhất.

Truyện "võng du" bắt buộc thiên về miêu tả chuyện thăng cấp trong trò đùa là chính, quá trình rất phấn khích, tác giả với thế to gan lớn mật về trọng tâm lí hero nên xây đắp nội trọng tâm & quả đât quan của nhân vật chất lượng cao & hợp lý.

3. Truyện đam mỹ "Quyết chí tiến lên" (tác giả: Y Đình Mạt Đồng)

Tần thiếu hụt Đình, đội trưởng của team tuyển Chập Lân, dựa vào vào phiên bản năng "mặt dày không biết xấu hổ: kinh bạn của bạn dạng thân bản thân mà nỗ lực thu hút một tuyển thủ sẽ giải nghệ khác là Sở Linh về đội, bên cạnh đó đắp nặn scandal lời đồn thổi "tình một đêm" với Sở Linh từ không tồn tại thành thực sự.

Sở Linh là 1 đại thần đùa tầm đặc biệt hỗ trợ, dưới vắt tiến công của Tần thiếu hụt Đình và do bị bằng hữu team cũ thúc đẩy mà dấn mình vào Chập Lân.

Tần thiếu thốn Đình cười cợt nhạo tập thể cũ của Sở Linh là "những kẻ dại ngốc luôn luôn luôn giúp mình đúng lúc", lại cần sử dụng uy của nhóm trưởng để nhu yếu Sở Linh "ở chung", từ đó từ từ phát hiện ra Sở Linh là 1 một trong những người thuần khiết, êm ả êm ả dịu dàng lại bị mắc chút bệnh thật sạch sẽ. Trêu đùa một chút ít thôi vậy cơ mà phiên bản thân lại rơi vào lưới tình tự thời gian nào.


*

4. Truyện đam mỹ "Vẫn chờ người online" (tác giả: Hi Hòa Thanh Linh)‍

Năm ấy, khi ở vào thời kỳ trẻ trung của tuổi mười lăm, Hà Tấn vẫn mò lên trò chơi tìm cho bạn dạng thân bản thân một "ông chồng" mà ân ái lắng đọng. Tuy nhiên tiếp nối cũng chính vì chậm chạp chuyện học tập hành, cậu đang bị cha mẹ mạnh tay cắt mạng, kéo theo kết quả đó là một lời ko nói vẫn triệt để A trò chơi.

Tám năm sau, dòng Game online ngày ấy sắp tới sửa giới thiệu phiên bạn dạng thực chất ảo, số phận đẩy đưa, cơ duyên run rủi rút cuộc Hà Tấn lại singin vào trò nghịch một lần nữa. Sau đó, cậu mặc dù thế bắt gặp "phu quân" năm làm sao nay đã trở thành cao thủ đệ độc nhất toàn hệ thống, mà đối thủ vẫn không hề ly hôn với mình!

Chỉ gồm điều, ông chồng bị loại bỏ bỏ trong cả tám năm ròng kia đang sớm không còn là thiếu thốn niên 1-1 thuần tâm huyết như trong tuyệt vời của Hà Tấn nữa, ngược lại còn vẻ trở nên… tương đối hơi tà ác?

Đọc thêm các mục truyện đam mỹ H

5. Truyện đam mỹ "Võng du chi có gan em đừng chạy" (tác giả: An thiếu hụt Vũ)

Tiếu Khắc, nhận được chân chạy việc phục vụ hầu cần trong c.ty của bạn quen, còn Tiêu Vũ Khải là bé nhà quân ngũ, tổng tài anh tuấn. Tiếu Khắc gameplay bằng một thông tin tài khoản nữ tên là "Toái Tâm", kết duyên với người đồng bọn cai trị bang hội có cái tên "Hội liên hiệp thanh nữ ngoài hành tinh".

tự nhiên từ đâu ra một thương hiệu bang nhà tên là "Công tử Tiêu" nhào đến đòi cướp vợ, "mặt dày", các lời, nhai nhải đòi cưới "Toái Tâm" tuy nhiên biết tín đồ ta là phái mạnh chơi anh hùng nữ. Đương nhiên, "Công tử Tiêu" là anh sếp tổng kia, không chỉ có vậy mục đích cũng chỉ cần bang hội đam mê "tạo nghiệp" của anh chần chừ chơi Game, chỉ giỏi chém giết gây thù.

Thân là 1 trong những bang công ty lắm tiền, tính tình cám hấp thì vị đàn họ Tiêu này phải lôi cuốn cao thủ về giúp sức. Mà sau cùng Tiếu tự khắc vẫn gật đầu làm bà xã người ta. Còn ở công ty thì anh sếp lại để Tiếu Khắc trong vòng ngắm. Sau một công việc tìm phát âm thì sếp Tiêu phát hiện ra Tiếu tương khắc là Toái Tâm, nhì người những bước đầu quan hệ yêu quý rồi chào làng mái nóng gia đình.

Trên đây là list truyện đam mỹ võng du hay duy nhất năm 2021, giaithuongtinhnguyen.vn sẽ cập nhật thêmcác đầu truyện tốt tiếp theo. Chúc chúng ta đọc truyện vui vẻ!