REVIEW DẦU GỘI NHUỘM TÓC BUBBLE

      101

Thuốc Nhuộm Tóc Mise En Scene Hello Bubble BlackPinkđược coi là dòng thuốc nhuộm tóc dạng bong bóng hàng đầu trên Nước Hàn cùng trên thế giới. Đây cũng là 1 trong trong các thành phầm hàng đâu trong đội thuốc nhuộm DIY - thuốc trường đoản cú nhuộm tận nơi. Thuốc Nhuộm TócMise En Scene Hello Bubble Foam Hair Colorlà dòng dung dịch nhuộm dạng bong bóng (Bubble) rất là dễ nhuộm, ngay cả đối với ai trước đó chưa từng biết nhuộm là gì. Điểm quan trọng đặc biệt độc nhất giúp cho sản phẩm này trở nên dung dịch nhuộm dạng bọt thông dụng duy nhất toàn cầu, chính là, đại sứ uy tín của thành phầm này là nhóm BLACKPINK. Chính bởi vậy cơ mà thành phầm này còn được gọi cùng với cái brand name có 1 không 2 là " Thuốc Nhuộm Tóc BLACKPINK".

Hãy thuộc mày mò với Mỹ Phẩm SoYoung về sản phẩm này nhé các nàng:

1. Giới thiệu về Mise En Scene:

Mise En Scene là uy tín siêng về quan tâm tóc tiên phong hàng đầu tại Nước Hàn, trực thuộc tập đoàn lớn mỹ phđộ ẩm bậc nhất Hàn Quốc - Amore Pacific. Đây cũng là 1 trong những vào 10 tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất toàn cầu, tải rộng 30 thương hiệu, trong các số ấy bao gồm các chiếc thương hiệu lớn rất là quen thuộc với người Việt là Laneige, Etude House, Innismiễn phí, Mamonde,...

Bạn đang xem: Review dầu gội nhuộm tóc bubble

Mise En Scene nổi đình nổi đám cùng với một loạt các thành phầm âu yếm tóc nlỗi Tinc dầuchăm sóc tóc Mise En Scene Perfect Repair Hair Serum,Dầu Xả Và Ủ Tóc Mise En Scene Perfect Repair Treatment Paông chồng,Dầu Gội Đầu Mise En Scene 680ml.

Tuy nhiên, điều giúp cho Mise En Scene nổi tiếng thế giới và chế tạo thành hot trover lại là thành phầm dung dịch nhuộm tóc dạng bong bóng Mise En Scene Hello Bubble Foam Hair Color - bài thuốc nhuộm thảo dược liệu an toàn, tiện lợi.

2. Bao tị nạnh và thiết kế:

Bao phân bì của sản phẩm có thiết kế khôn xiết tuyệt vời và đã mắt, thông tin trọn vẹn bởi giờ Hàn cùng với vừa đủ thông tin về bên chế tạo, color tóc, thành phần, chỉ dẫn thực hiện.

Mặt trước của mỗi hộp là hình hình ảnh đại diện của một thành viên trong nhóm BLACKPINK với hình dạng tóc tương ứng cùng với color nhuộm của vỏ hộp. Bên hông hộp sẽ sở hữu được bảng màu lý giải màu nhuộm tương xứng với mỗi loại tóc trước cùng sau thời điểm nhuộm làm cho quý khách tìm hiểu thêm với lựa chọn màu phù hợp. Mặt sau cũng in lý giải sử dụng bởi hình hình ảnh cơ phiên bản.

*

Một cỗ sản phẩm thuốc nhuộm tất cả không thiếu những luật pháp phải thiết:

- Gói hỗn hợp sản xuất màu sắc (solution 1).

- Chai cất dung dịch tạo bong bóng (solution 2).

- Tinc chất đổi màu tóc (solution 3).

- Vòi bơm bong bóng.

- Gói dầu xả chăm sóc tóc màu sắc rubi hair treatment (cần sử dụng ở đầu cuối giúp cho tóc mượt cùng không bị khô).

- Bao tay và áo choàng cổ.

- Giấy hướng dẫn thực hiện bởi giờ Hàn Quốc.

*

3. Bảng màu:

Thuốc nhuộm tóc dạng bọt mise en scene hello bubble gồm bảng màu khôn xiết đa dạng và thời trang, phù hợp cùng với chúng ta tphải chăng năng hễ cùng đậm chất ngầu.

*

- Bộ tông red color tất cả tất cả 4 màu: 11RG, 7P.., 8S, 5BR.

- Sở tông màu nền tự nhiên có tất cả 2 màu: 10G, 6N.

- Sở tông màu nền sương bao gồm có 4 màu: 8MG, 7K, 7MA, 6A.

- Sở tông màu nền dùng để làm hạ tông có tất cả 2 màu: 3NT cùng 1B.

- Sở 3 phiên phiên bản giới hạn 2019: 11P, 9B, 4GN.

- Phiên phiên bản bom tấn 2020: 4B

- Trong khi còn có một nhiều loại siêng dùng để nâng tông là PRIMER, dùng làm nâng tông tóc trước khi nhuộm các color khó.

*

Bây giờ đồng hồ, bọn họ hãy cùng mọi người trong nhà tìm hiểu Đặc điểm của từng color nhé (chúng ta chú ý là cột before là nền tóc của các bạn và cột after là màu sắc tóc ra tương ưng sau thời điểm nhuộm, các bạn nhờ vào bảng này để tham khảo màu sắc nhuộm cho tương xứng nhé):

Màu 11RG - Rose Gold:hồng nhũ/cam

*

Màu hồng nhũ/cam này hơi đặc biệt cùng trực thuộc dạng thi thoảng trong phổ color hồng, tương xứng với chúng ta bao gồm nước domain authority vừa đủ mang lại White. Để nhuộm lên chuẩn chỉnh màu sắc này thì chúng ta đề nghị tẩy tóc ra trung bình khoảng tầm cấp độ 5-6, có nghĩa là gray clolor đá quý hoặc vàng. Đối cùng với tóc gồm nền màu buổi tối hơn vậy thì Lúc nhuộm đã về tối hơn so với bảng color cội.

 

Màu 7Phường - Sahara Rose Pink:hồng tím

*

Màu này là tông hồng tím và sáng, cân xứng với các bạn có nước da vừa đủ mang lại Trắng. Màu này phù hợp cùng với phần lớn tất cả những các loại nền tóc và dễ dàng lên màu.

 

Màu 80 - African Sunset Orange:cam đỏ

*

Màu này là tông cam đỏ, tương xứng với các bạn gồm nước domain authority vừa đủ đến trắng. Màu này phù hợp với hầu như toàn bộ các nhiều loại nền tóc và dễ lên color.

Màu 5BR- Bordeaux Rose:hồng tím sậm

 

*

Màu này là tông hồng tím sậm, tương xứng cùng với các bạn có nước domain authority trung bình đến White. Màu này tương xứng với phần nhiều tất cả các nhiều loại nền tóc cùng dễ dàng lên color.

Màu 10G - Vanilla Gold: Vàng tây

*

Màu này là tông đá quý sáng/blonde, cân xứng cùng với các bạn tất cả nước da Trắng. Màu này tận hưởng bắt buộc tẩy tóc trước lúc nhuộm.

Màu 6N - Choteo Brown: Nâu socola/nâu hạt dẻ

*

Màu này là tông nâu socola, tương xứng cùng với tất cả các nước domain authority kể cả da ngăm. Màu này phù hợp cùng với toàn bộ những một số loại nền tóc, phù hợp cùng với chúng ta là học tập sinh/sinh viên hoặc môi trường công sở.

Màu 8MG - Matte Gold: Nâu tây/xoàn khói

*

Màu này là tông quà khói, phù hợp cùng với nước domain authority vừa đủ mang đến trắng. Màu này cân xứng cùng với số đông những một số loại nền tóc.

 

Màu 7K - Ash Khaki Brown:nâu rêu khói

*

Màu này là nâu rêu sương, tương xứng với nước da trung bình đến White. Màu này cân xứng với nền tóc nâu kim cương hoặc đang tẩy sáng sủa. Nhuộm 2 hộp liên tiếp màu này vẫn trở nên nâu khói.

Màu 7MA- Metallic Ash: tím than/khói

*

Màu này là màu sắc tím than/sương, tương xứng cùng với các bạn tất cả nước domain authority Trắng. Màu này thưởng thức nên tẩy tóc trước lúc nhuộm.

Màu 6A - Dusty Ash:xám khói/xám đỏ/xanh dương khói

*

Màu này là màu sắc xám khói/xám đỏ/xanh dương khói (tùy vào khoảng độ tẩy tóc nhưng mà vẫn ra khớp ứng với 3 màu sắc được nêu), tương xứng cùng với các bạn bao gồm nước da white. Màu này thưởng thức cần tẩy tóc trước khi nhuộm.

Màu 3NT - Dark Choco: Nâu đen

*

Màu này là màu nâu đen, ánh đỏ nhẹ lúc ra nắng và nóng, tương xứng cùng với tất cả những nước da, kể cả domain authority ngăm. Màu này phù hợp với toàn bộ các nền tóc. Màu này khi bắt đầu nhuộm thì một trong những bạn sẽ thấy ánh đỏ, tiếp nối một tuần lễ đang không còn dần dần ánh đỏ.

Màu 1B - Mystic Black: black khói/Đen cây bút chì

 

*

Màu này là color black than chì vô cùng rất đẹp nhé các bạn và là màu độc nhất vào bộ nhuộm bọt này là dạng kem, tương xứng cùng với toàn bộ các nước domain authority, tất cả da ngăm. Màu này phù hợp cùng với tất cả những nền tóc và có độ che Đen tốt nhất có thể theo đánh giá của TẤT CẢ các người sử dụng đã thực hiện sản phẩm của cửa hàng.

Màu 11P - Ballet Pink:hồng tươi

*

 

Màu này là màu sắc hồng tươi. Màu này cân xứng cùng với chúng ta có nước domain authority vừa phải mang lại sáng cùng yên cầu cần tẩy tóc trước lúc nhuộm.

Màu 9B - Twinkle Blue:xanh đại dương tím

*

Màu này là màu xanh đại dương tím. Màu này phù hợp cùng với chúng ta gồm nước domain authority vừa phải đến sáng sủa và những hiểu biết yêu cầu tẩy tóc trước lúc nhuộm.

Xem thêm:

Màu 4GN - Mermaid Green:xanh rêu/xanh tiên cá

*

Màu này là blue color rêu/xanh tiên cá. Màu này tương xứng cùng với chúng ta tất cả nước da trung bình mang đến sáng với trải nghiệm yêu cầu tẩy tóc trước khi nhuộm.

 

Màu 4B - Whale Deep Blue: Xanh biển/Xanh đen

*

Màu này là blue color biển/xanh black. Màu này tương xứng cùng với chúng ta gồm nước domain authority mức độ vừa phải mang đến sáng sủa với trải nghiệm buộc phải tẩy tóc trước khi nhuộm.

Tẩy nâng tông Primer:

*

Đây là tẩy nâng tông dạng nhẹ nhé các chị em cùng siêu an ninh. Nhìn ở bảng các các bạn sẽ thấy nút thời hạn tẩy tương xứng cùng với từng một số loại tóc đã nâng tông tóc của chúng ta lên ít tốt những. Xài một số loại này để tẩy và nhuộm những màu sắc nặng nề thì kha khá cực nhọc còn nếu như không biết phương pháp, do đó các bạn đề xuất inbox siêu thị và để được tư vấn rõ ràng nhé.

4. Thành phần của thuốc đổi màu tóc mise en scene hello bubble foam hair color:

Sản phẩm được chiết xuất từ bỏ các nhân tố vạn vật thiên nhiên, đúng với đặc thù nhuộm thảo mộc như:

- Quả mâm xôi: có tính năng làm cho thư giãn tóc.

- Hạt cải dầu trồng trên hòn đảo Jeju: bao gồm chức năng chăm sóc tóc với bảo đảm an toàn tóc.

- Lavender: chiết xuất oải mùi hương giúp bổ sung độ ẩm cho tóc.

- Hoa hồng: tăng tốc độ ẩm mang lại tóc, giúp tóc không trở nên khô.

Thuốc đổi màu tóc hoàn toàn không chứa ammoniac, cũng giống như các thành phần gây hại mang đến tóc và domain authority đầu như các loại thuốc nhuộm nghỉ ngơi trên thị phần cần các bạn trọn vẹn có thể yên trung khu thực hiện mà ko run sợ bị lỗi tổn định tóc với domain authority đầu nhé.

5. Công dụng chủ yếu của dung dịch nhuộm tóc dạng bọt mise en scene hello bubble foam hair color:

- Thay thay đổi màu tóc tận nơi với ngân sách cực rẻ cùng mặc dù bạn tất cả tay nghề hay là không cũng có thể triển khai được.

- Sở sản phẩm không hề thiếu các quy định quan trọng để từ nhuộm tại nhà.

- Thuốc đổi màu tóc dạng bong bóng này có thời gian giữ lại color vừa phải khoảng 2 tháng và tóc sau khoản thời gian nhuộm chấm dứt không xẩy ra khô nlỗi các một số loại không giống vì các nguyên tố thảo mộc nêu bên trên và gói xả chăm sóc tóc kèm theo tạo cho tóc suôn mượt.

- Sản phđộ ẩm cân xứng với tất cả loại tóc với tất cả bảng color nhiều chủng loại.

- Vì đây là nhuộm thảo dược liệu yêu cầu màu sắc đã lên rõ ràng nhất sau một tuần lễ nhuộm và giả dụ tóc bạn không thật yếu ớt thì sau khoảng tầm 2 tuần bạn đã có thể biến hóa color tóc nhưng không lo ngại tóc bị tổn định sợ hãi như Lúc nhuộm bên cạnh salon làm tóc nhé.

6. Thuốc đổi màu tóc dạng bọt bong bóng mise en scene hello bubble foam hair color bao gồm giỏi không?

Các bạn hãy thuộc xem Review của các quý khách sẽ sử dụng sản phẩm mặt cửa hàng nhé:

*

7. Ưu với điểm yếu của thuốc đổi màu tóc dạng bọt mise en scene hello bubble foam hair color:

7.1. Ưu điểm:

- Sản phẩm ko chứa amoniac nên không tồn tại mùi hắc nlỗi các một số loại nhuộm thường thì, không khiến ra triệu chứng rát domain authority đầu Lúc nhuộm.

- Không gây hư tổn mang đến tóc và làm cho tóc rụng.

- Bảng color phong phú, thời trang, Color trẻ trung cùng năng động.

- Sản phẩm tất cả Chi tiêu hợp lý và phải chăng và không hề thiếu cách thức. Rất thuận tiện mang đến việc tự nhuộm tận nhà và tiết kiệm ngân sách thời gian.

- Sản phđộ ẩm lên màu sắc tương đối ổn, hoàn toàn có thể review 4.5/5 so với nhuộm thảo dược liệu nlỗi chiếc này.

- Một cỗ sản phẩm khá nhiều thuốc có thể sử dụng mang đến làn tóc dày cùng lâu năm qua ngực. quý khách hàng làm sao tóc ngắn thêm hoàn toàn có thể áp dụng liên tục gấp đôi làm cho màu sắc lên phần đa với đẹp mắt.

7.2. Nhược điểm:

- Do là nhuộm cam thảo dược liệu yêu cầu độ lên màu sắc của thành phầm ko lên chuẩn hoàn toàn nlỗi mẫu mã được, trừ trường hòa hợp tẩy tóc.

- Thời gian giữ color khoảng 2 tháng, tương đối nđính đối với các các loại nhuộm ngoài salon.

- Thuốc nhuộm không giữ lại được chắc chắn nlỗi các nhiều loại nhuộm dạng kem mà lại cần thực hiện trong ngày sau khoản thời gian trộn.

8. Hướng dẫn cách dùng thuốc nhuộm tóc dạng bong bóng mise en scene hello bubble foam hair color:

*

Trước Khi nhuộm tóc, các bạn lưu giữ gội đầu không bẩn nhé và rất tốt là 1-2 ngày trước khi nhuộm.

- Trước tiên, các bạn treo găng tay và áo choàng cổ đi kèm theo trong hộp vào để tránh dung dịch nhuộm bám lên quần áo cùng khung người nhé.

- Tiếp theo, msinh hoạt nắp bình oxy ra rồi đổ tinc chất đổi màu tóc (gói nhỏ màu trắng) với hỗn hợp chế tạo ra màu sắc (gói to color trắng) vào, thêm vòi kèm theo cùng rung lắc đa số nhỏng hình mình họa sinh sống trên để trộn đến các. Để hỗ trợ màu lên xuất sắc và bền màu hơn, các chúng ta cũng có thể bỏ thêm một thìa coffe nhỏ dầu nạp năng lượng hoặc vài ba giọt dầu dừa/dầu olive vào vào bình nhé.

- Sau Khi sẽ trộn dứt, đặt bình lên một khía cạnh phẳng, cần sử dụng một tay ấn vòi vĩnh khiến cho bọt nhuộm rã ra với dùng một tay khác nhằm hứng. Các chúng ta chú ý là nên mnghỉ ngơi mẫu chốt ngơi nghỉ bên hông vòi trường hợp không trở nên khóa là bơm không ra bọt được nhé.

- Thoa các bọt nhuộm lên tóc, rất tốt là chia tóc ra thành từng lọn để nhuộm trường đoản cú chân tóc cho ngọn gàng tóc. Mát xa tóc nhiều lần mang đến đầy đủ, cuốn tóc vùng phía đằng sau gáy lên trên mặt đỉnh đầu. Một số chúng ta tất cả kinh nghiệm gãi nhỏng Lúc gội đầu đề nghị phải chú ý là k gãi mạnh bạo tay thừa để tách trầy và xước, thuốc nhuộm thnóng vào domain authority sẽ gây ra rát domain authority đầu nhé.

- Dùng nón chụp (ví như có) nhằm ủ tóc hoặc sử dụng khăn uống quấn cùng rước trang bị sấy tóc sấy mang đến nóng lên rồi ủ nhằm cung ứng lên color tốt nhất có thể.

- Ủ tóc trường đoản cú 1h-2h, tùy màu sắc tóc và màu nhuộm. Các bạn nên inbox siêu thị để được support kĩ về cách chọn color cũng như bí quyết nhuộm bỏ lên màu sắc rất tốt.

- Xả tóc bởi nước ấm cho tới Lúc nước trong hoàn toàn.

- Thoa gói dầu xả color kim cương lên tóc với ủ từ 3-5 phút, sau đó xả lại cùng với nước nóng.

Các chúng ta lưu ý là tránh việc gội đầu sau khi nhuộm 2-3 ngày nhằm màu sắc nhuộm thấm đa số và duy trì color lâu dài hơn nhé.

Sau 1-2 tuần thì những chúng ta có thể nhuộm lại color mới chứ không hề đề nghị đợi 1-2 mon nlỗi đổi màu tóc xung quanh salon nhé.

9. Đánh giá chỉ chung về sản phẩm:

- Bao bì: 5/5

- Giá cả: 5/5

- Trải nghiệm và công dụng: 4.5/5

- Thương thơm hiệu: 5/5

--------------------------------------

Tổng kết: 4.8/5

 

Mua thuốc đổi màu tóc dạng bọt bong bóng mise en scene hello bubble foam hair color sinh hoạt đâu?

Các bạn cũng có thể cài sản phẩm của siêu thị trên nhiều kênh khác nhau:

https://giaithuongtinhnguyen.vn/products/thuoc-nhuom-toc-mise-en-scene-hello-bubble-blackpink

- Mua qua sàn shopee:

https://shopee.prf.hn/click/camref:1101l8dKZ/adref:/pubref:/destination:https%3A%2F%2Fshopee.vn%2Funiversal-link%2Fp-i.13234556.589278142