Review đông cung lý thừa ngân

      26

Lý Thừa Ngân có yêu Tiểu Phong không? Đây là 1 trong những câu hỏi mình thấy tương đối tốt buộc phải mong mỏi chia sẻ ý kiến cá nhân thuộc thảo luận cùng với các bạn sau khi vừa phát âm hoàn thành bộ “Đông Cung”.

Bạn đang xem: Review đông cung lý thừa ngân

Mình coi phlặng Đông Cung trước vày tạo ra hình Tiểu Phong khiến mình rất ưng cùng đam mê tuy thế sau đó phlặng cảm thấy không được vừa lòng bản thân buộc phải ngay trong khi Đông Cung bao gồm thông báo tái bạn dạng mình đã cài đặt và gọi mấy ngay sát 3 ngày vào lúc vào cuối tuần do thiệt sự rât cuốn nắn cùng xuất xắc rộng phyên các.

*
*
*
*
Bi kịch phyên ổn Đông cung khiến fan coi ám ảnh

Với Triệu Lương đệ, thiết bị tình yêu mà cô nỗ lực tranh ma đoạt từng nào lâu nay chỉ với vật dụng cảm xúc đầy dối trá và mưu toan. Cô yêu thương Lý Thừa Ngân là thật, cô tưởng rằng anh ta sủng ái cô là việc thiệt. Nhưng cô đâu hiểu được, sản phẩm công nghệ sủng ái kia, chỉ là giả. Thđọng Lý Thừa Ngân mưu cầu ở cô, là quyền lực tối cao, là nơi dựa trên ngôi vị nhưng tía cô mang lại cho anh ta, giả dụ anh ta hấp thụ cô vào hậu cung của bản thân mình.

Xem thêm: Đào Huy Hoàng - Hoang (@Huyhoangdao)

sai lớn số 1 vào đời bạn nữ chính là vẫn đem tín nhiệm tưởng Lý Thừa Ngân, để rồi mới đắng cay nhận thấy, con gái chỉ là một trong con bài góp hắn leo lên ngôi vị buổi tối cao. Nhưng cái giá mà lại nữ phải trả cho việc ngộ dấn ấy, chính là công ty tung cửa nát, bao gồm tôi cũng chẳng giữ lại nổi. Cố thay tnhãi nhép giành, hãm sợ hãi Tiểu Phong, tuy nhiên con gái có nhận được gì kế bên máy cảm tình gián trá của hắn?

Tình yêu thương thungơi nghỉ thuở đầu đầy ăn năn tiếc

Có lẽ máy cảm xúc đẹp tươi độc nhất, thuần khiết độc nhất vô nhị trong Đông cung là thời gian Cố Tiểu Ngũ và Tiểu Phong gặp nhau. Tôi không chắc hẳn liệu thời khắc bấy tiếng, Lý Thừa Ngân làm Cố Tiểu Ngũ bao gồm thật sự phù hợp Tiểu Phong không? Tôi đang nghiêng hẳn theo phương pháp có rất nhiều hơn, bởi lẽ vì, tôi cảm giác Cố Tiểu Ngũ trong tối bắt đom đóm cùng với Tiểu Phong, mới là các thứ xinh xắn tốt nhất trong lòng Lý Thừa Ngân vậy. Nhưng phần lớn sản phẩm công nghệ xinh xắn thường rất dễ chết yểu, nhằm rồi kết viên cuối cùng còn vang mãi đó là khẩu ca của Tiểu Phong “Đời đời kiếp kiếp, ta đã phần lớn sống thọ quên chàng!”