REVIEW ĐỪNG NÓI VỚI ANH ẤY TÔI VẪN CÒN YÊU

      25

Lục Xu là một trong những tác giả truyện ngôn tình trung quốc nổi tiếng. Thuộc với những cái tên khét tiếng khác như núm Mạn, Đinh Mặc, Diệp Tử,… cô đã đóng góp thêm phần tạo lốt ấn đậm đà trong lòng chúng ta độc giả không những ở china mà còn cả Việt Nam. Quan sát chung, hầu hết tác phẩm của Lục Xu luôn đi sâu vào lòng tín đồ nhờ gần như tình huyết truyện vơi nhàng tuy nhiên lại cực kì thực tế. Một trong những tác phẩm ngôn tình danh tiếng nhất của Lục Xu là “Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu“. Cuốn đái thuyết nhắc tín đồ đọc ghi nhớ lại một thời thanh xuân tươi vui với tình ái trong sáng, ngây ngô rồi cho đến lúc trưởng thành, ngoảnh lại rốt cuộc họ còn gì.

Bạn đang xem: Review đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu

*
*
*
*
Ảnh nhận xét sách trên Tiki

Cá nhân mình, ban đầu không quá đam mê nam chính Trần Tử Hàn lắm. Có lẽ rằng do ngôi nói của truyện là ngôi nói của thiếu nữ chính đề nghị không thể diễn tả quá rõ nội trung khu Trần Tử Hàn. Lý do mình không say mê Trần Tử Hàn hoàn toàn có thể là bởi vì anh vượt thực tế, thực tiễn đến mức tất yêu hiểu được sự lo lắng, từ ti của Y Bối. Còn Y Bối, ban sơ mình khá mê say cô. Cô xứng đáng yêu, hồn nhiên, năng động nhưng mà rồi cô lại quá trẻ em và ấu trĩ. Y Bối quá nương tựa vào trằn Tử Hàn mà xem nhẹ đi rằng ai cũng cần phải tất cả một khoảng không gian riêng đến mình. Thậm chí, cô còn rước mạng sinh sống ra để níu kéo tình yêu.

Xem thêm: Fan Xị T Hực Hư Chuyện Cô Nàng 17 Tuổi Ji Yeon (T, Jiyeon Chat Sex =)) Đùa Chứ

Tuy nhiên, sau này mình chợt phân biệt khi thừa yêu và quá tin tưởng một bạn thì đâu còn đủ tính táo apple để nhận ra đúng sai. Cùng với Y Bối, è cổ Tử Hàn là vớ cả, là nỗ lực giới, là tx thanh xuân nên cô mặc kệ tất cả danh dự để giữ anh lại. Có lẽ nhiều fan sẽ nghĩ trần Tử Hàn không yêu Y Bối nhiều như cô ấy yêu anh. Nhưng thực sự là anh đã là một người bạn trai hoàn hảo, siêng sóc, lo lắng, thân thương cô, nhưng lại khi bước ra phía bên ngoài xã hội, anh new biết rằng anh cấp thiết nào bảo bọc cô như đứa con trẻ mãi được. Y Bối phải học phương pháp trưởng thành.

Tình yêu của họ dẫu gồm chia xa, có ngăn cách nhưng nếu không có sự phân tách xa ấy thì làm sao có Y Bối của bây giờ. Vương Y Bối đã từng cố chấp ko cam lòng vì cô luôn nghĩ trong tình thương ấy cô yêu anh nhiều rộng anh, cô bắt đầu là người chịu thua kém và hy sinh quá nhiều, tuy vậy chỉ khi biết được hầu như chuyện anh đã khiến cho cô thì cô mới phân biệt hóa ra trong chuyện tình ấy anh cũng yêu thương cô toàn tâm toàn ý.

Nơi cài đặt sách

Sắp xếp theo sản phẩm công nghệ tự ưu tiên phải mua:

Trên đấy là những nhận xét về cuốn sách “Đừng nói cùng với anh ấy, tôi vẫn còn đó yêu” của người sáng tác Lục Xu. Hy vọng bạn bao gồm những khoảng thời gian rất ngắn đọc sách vui vẻ. Cảm ơn bạn đã đọc bài xích viết!