Samsung gear fit 2 pro unboxing and review

      22

Опыт использования Samsung Gear Fit2 Pro / Стоит ли того?

Опыт использования Samsung Gear Fit2 Pro / Стоит ли того?
*

Chúng ta phải thừa nhận rằng Samsung bao gồm một bé mắt cực tốt trong giaithuongtinhnguyen.vnệc xây cất các thiết bị. Và điều đó không thể rõ ràng hơn khi họ nhìn vào những thiết bị của chính nó như Gear Fit2 Pro của Samsung. Tiện lợi là 1 trong những những đồng hồ thời trang đeo tay thể dục kiêm kiêm smartwatch đẹp hơn, Gear Fit 2 Pro là thiết bị đi sau bạn tiền nhiệm Gear Fit 2.

Bạn đang xem: Samsung gear fit 2 pro unboxing and review

*

*

Trên giấy tờ, Gear Fit2 Pro chỉ xuất sắc hơn một chút ít so cùng với Gear Fit2, được ra mắt vào năm kia với mức ngân sách 15.000 Rupee (khoảng $ 237). Gear Fit2 Pro, được trình làng vào tháng 8 hiện tại đang chống nước và rất có thể chịu được 5 ATM dưới nước. Nó thậm chí còn còn tích đúng theo Spotify với GPS sẵn có.

Gear Fit2 Pro được trình làng với mức giá thành 13, 590 Rupee (khoảng $ 215), vẫn chưa núm đổi. Ngẫu nhiên, Gear Fit 2 hiện có mức giá 11.900 Rupee (khoảng 187 USD), thấp hơn 1.690 Rupee (khoảng 28 USD) so với Gear Fit2 Pro.

Vì vậy, điều bọn họ thực sự đề xuất hiểu ở đó là liệu sự khác biệt về giá đó có xứng đáng với các tính năng bổ sung đang được hỗ trợ với Gear Fit2 Pro giỏi không.

Trông nó thay nào

Để bắt đầu, bọn họ sẽ nói về ấn tượng của thiết bị thoát khỏi hộp. Thoạt nhìn, trang bị trông cũng căng bóng và thu hút như lần lặp trước. Không có chuyển đổi trực quan, điều này không duy nhất thiết có nghĩa là đó là một trong những điều xấu. Samsung đã đạt được một điểm lắng đọng với phiên phiên bản trước và quyết định gắn bó cùng với nó.

Thiết bị có màn hình hiển thị cong Super AMOLED 1, 5 inch sắc đẹp nét với độ sắc nét 216x432. Và tôi không tồn tại vấn đề gì với khoảng nhìn ngay cả dưới tia nắng mặt trời.

Dây đeo với khóa cổ điển trông vô cùng hợp và liền mạch với thân màu sắc đen. Thiết bị tất cả nút home và nút quay trở về ở bảng bên phải.

Cách thức thực hiện

Bên bên dưới lớp vỏ, bộ theo dõi thể dục bao gồm RAM 500MB và bộ nhớ lưu trữ trong 4GB, nơi bạn có thể lưu trữ nhạc và vận dụng và mặt đồng hồ.

*

*

Nó chạy Tizen và hỗ trợ Wi-Fi 802.11b / g / n 2.4 GHz cùng với công nghệ bluetooth v4.2. Về cảm biến, nó tất cả tính năng vận tốc kế, Barometer, cảm ứng con cù hồi chuyển, cảm ứng HR.

Sau khi sử dụng thiết bị vào một tuần, dường như như ví dụ rằng Samsung đã tạo thành thiết bị này một cách thuận tiện trong quy trình tập luyện và hoạt động thể chất. Gear Fit2 Pro được tích hòa hợp sẵn cỗ theo dõi GPS chuyển động ngay cả khi không tồn tại điện thoại.

Nó có bộ nhớ lưu trữ trong, tàng trữ nhạc được truyền mang lại tai nghe công nghệ bluetooth của tôi. Samsung thậm chí là đã tăng cường xếp hạng IP68 thường thì và điều đó bảo đảm an toàn rằng ban nhạc có thể tồn tại trong 5 ATM dưới nước. Điều này làm cho thiết bị trở bắt buộc lý tưởng để sử dụng khi bơi.

Xem thêm: Ngày Anh Nói Ở Bên Cạnh Nhau Quá Nhiều Mệt Mỏi ", Khác Biệt To Lớn

Cũng đọc: 5 tiện ích cực kỳ hữu ích tồn tại bởi NASA

Tôi cảm giác rằng tính năng rất dị nhất của thiết bị đã là hỗ trợ riêng cho áp dụng Spotify. Fan dùng có thể tải nhạc xuống Gear Fit2 Pro và phát trong cả khi họ không có smartphone bên mình.

Giao diện người dùng trong Tizen OS hơi dễ sử dụng với tất cả các thông tin quan trọng đặc biệt có sẵn khi vuốt ngón tay. Nó thậm chí còn còn đi kèm theo với tác dụng Tìm điện thoại của tôi.

Pin 200mAh gồm thời lượng sử dụng khoảng chừng 48 giờ với vấn đề sử dụng liên tục và thậm chí là sử dụng xen kẽ chính sách GPS với thời gian chờ lâu hơn.

*

*

Suy nghĩ cuối cùng

Tóm lại, Samsung Gear Fit2 Pro chắc chắn là một vật dụng tuyệt vời cho người thường xuyên có tác dụng giaithuongtinhnguyen.vnệc. Lắp thêm này hoàn toàn vứt bỏ sự cần thiết của một điện thoại thông minh thông minh trong lúc tập thể dục. Nhưng lại đây là thắc mắc khi chúng tôi xem xét giá bán nó vẫn đến.

Cá nhân, tôi có niềm tin rằng thiết bị chỉ có giá trị nếu những người hoàn toàn có thể thường xuyên sử dụng các tính năng độc quyền như GPS với Spotify và năng lực chống nước.

Xem tiếp: Đánh giá lâu năm 9i sau 90 ngày

Google, vừa mới đây đã bức tốc các tuyên bố công khai ủng hộ thỏa thuận, giá sẽ vẫn công bình vì các nhà lăng xê trả chi phí dựa trên khối hệ thống đấu giá. Tim Amstrong, chủ tịch của pr và thương mại dịch vụ của Google sinh hoạt ​​Bắc Mỹ, vẫn giaithuongtinhnguyen.vnết trong một blog post gần đây: "https://giaithuongtinhnguyen.vn/regiaithuongtinhnguyen.vnew-gear-fit-2-pro/imager_1_28568_700.jpgGoogle với Yahoo cũng không định giá quảng cáo. "https://giaithuongtinhnguyen.vn/regiaithuongtinhnguyen.vnew-gear-fit-2-pro/imager_1_28568_700.jpgCác truyền bá được định giá bằng một trận chiến giá, nơi một bên quảng cáo chỉ chào giá một quảng cáo xứng đáng giá mang lại họ."https://giaithuongtinhnguyen.vn/regiaithuongtinhnguyen.vnew-gear-fit-2-pro/imager_1_28568_700.jpg

*

Google gần đây đã tung ra một website cho rằng tại sao tại sao nó cho rằng hợp đồng sẽ tốt cho những nhà quảng cáo.

NC10 của Samsung không chỉ là một netbook - đó là một trong những loạt các lựa lựa chọn thú vị. Nó ghi một vài điểm cùng với một màn hình hiển thị tốt, tuổi thọ sạc pin lớn, và những phím có kích cỡ thích hợp cho bàn tay nhỏ người. Mặc dù nhiên, trước khi shop chúng tôi tiến hành chú ý lại, bạn cần hiểu rõ rằng một tế bào hình giỏi hơn, thỏa mãn nhu cầu hơn - Samsung N110 - cũng có mặt trên màn hình.

*

Quay lại netbook trong khoảng tay. Lúc tôi lần thứ nhất đặt tay lên NC10, phản bội ứng ruột của mình là nó có vẻ khủng khiếp y như chiếc Lenovo IdeaPad S10 nguyên bản. Đo 10,3 x 7,3 x 1,5 inch và nặng 2,9 pound, nó có những đường giống như và cách bố trí tương tự với lắp thêm đó. Và nó tất cả một mức giá tương tự - nó được bán đi với giá khoảng tầm 440 đô la. Tuy vậy sau khi ban đầu cảm giác lo sợ của déjà vu, tôi vẫn trở cần yêu - và ghét - NC10 bởi vì một vài lý do.

Máy tính xách tay có năng suất chơi game giỏi bị rơi lệch bởi màn hình hiển thị và keyboard klutzy. GT 725 là - theo nghĩa đen và nghĩa trơn - khối lượng nhẹ hơn một chút so với các đối thủ đối đầu laptop 17 inch. Với đó không tốt nhất thiết phải là một trong điều xấu: giá thấp hơn một chút so với giá cả của những thay thế máy tính xách tay để bàn khác, trong lúc trường hợp 7,7 pound kếch xù là một trơn râm dễ thống trị hơn nhiều. Điều đặc biệt quan trọng hơn vào trường phù hợp này là nó cung ứng hiệu suất mạnh bạo cho một hợp lý và phải chăng $ 1699.

*

Trong thử nghiệm không bao gồm thức, thực tiễn của tôi, hiệu suất game play của GT 725 tạo ấn tượng. Thậm chí chạy ở chính sách toàn màn hình hiển thị (1920 x 1280 pixel) với tất cả các đồ họa trang trí, nó vẫn bảo trì tốc độ cơ thể mượt mà lại trong những thứ tôi test nghiệm, cho dù tôi bị tấn công bởi rất nhiều trái hung thần còn lại của 442 Dead, bị bắn bởi người vũ trụ của Crysis Warhead. Những người dân du mục khải huyền, hoặc tránh mặt người ngoài trái đất zombie của Dead Space - bạn sẽ có được ý tưởng.