Review giả yêu làm thật

      23Xác dấn mật khẩu*Mật khẩu phải bao gồm ký kết từ hoa với ký kết trường đoản cú đặc biệt quan trọng để bảo mật tốt hơn:
*
Truyện dịch
*

#ReviewGIẢ YÊU LÀM THẬT

Tên khác: Nhất NiệmTác giả: Thánh Yêu.Thể loại: Hiện đại, hắc bang, hào môn, cường thủ, trmong ngược nữ sau ngược nam, H 20+, HE.Tình trạng: 188 chương + 35 NT - hoàn

Trích đoạn nhỏ:

"Tôi chấp nhận."

khi Minh Thành Hữu tâm sự những lời này trước một cô gái khác thì anh thấy được Phó Nhiễm vẫn nấp tại một góc buổi tối nơi đông đúc.

Bạn đang xem: Review giả yêu làm thật

Cô bao gồm nhức lòng không? Anh vẫn luôn cho rằng cô không tồn tại trái tyên.

Phó Nhiễm vò nát tờ tác dụng trong tay. Thật châm chọc biết bao, vào trong ngày anh kết thân cô lại biết tôi đã có thai._________________

Nếu cuộc đời là một vở kịch thì Phó Nhiễm lại ko biết bản thân mình vẫn sống trong hài kịch giỏi bi kịch nữa. Thuở nhỏ, cô bị người ta đánh đổi. Từ công chúa biến đổi lọ lem, còn lọ lem lại hóa thân thành công chúa. Ngày cô trở về vị trí của mình, lại cảm giác vốn dĩ có là công chúa hay lọ lem thì vẫn bất hạnh như nhau mà thôi.

Ngày đính hôn của cô cùng Minch Thành Hữu, bồ nhí của anh ta đến hôn lễ tuyên bố mang thai. Cô bị đem ra làm trò đùa. Một cuộc hôn nhân đầy toan tính, cô lại chẳng thể chạy trốn. Vốn dĩ, hào môn thế gia chính là nhỏng thế. Trở về khu vực thuộc về mình và làm những việc phải làm. Hôn nhân và tình yêu ko tương quan đến nhau thì rước ai cũng vậy mà thôi.

Thành Hữu là một playboy, giàu sang thành tính. Anh không từng để người nào vào lòng. Có thể cợt nhã và đùa bỡn với tổng số phụ nữ trên thế giới này. Nhưng Phó Nhiễm lại khác, cô vì ko yêu anh phải mới nhắm mắt bỏ qua. Bởi trong lòng cô, vẫn giữ hình bóng của một người. Giữ đến mức tim cũng nhức đớn theo. Nhưng bây giờ, mang đến dù có thế nào thì cũng không thể cố đổi nữa rồi. Muộn màng...

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Ngô Luộc : Lợi Ích Hiếm Ăn Ngô Khi Mang Thai Ăn Bắp Có Tốt Không

Ban đầu, chỉ là một cuộc hôn nhân gia đình giả giữa 2 người. Nhưng sau đó, Thành Hữu lại động tâm. Đúng vậy, anh động lòng trước cô gái Phó Nhiễm này. Một người luôn dùng sự cúng ơ lạnh nhạt và ý chí của mình để bịt đậy đi những đau đớn tổn thương vào lòng. Anh muốn vì cô ấy mà yêu thương thơm bảo vệ và chở bịt.

Nhưng những biến cố và sai lầm của Thành Hữu dường nlỗi càng lúc càng đẩy nhì người xa nhau chừng hơn. Xa đến mức anh ko thể đưa tay níu đem cô lại. Chỉ có thể bất lực nhìn cô cù gót.. Là anh, tức thì từ đầu không trân trọng cuộc hôn nhân này. Cũng chính anh, biết rõ bản thân rung động lại ko ngừng để mang lại cô ấy tổn thương. Đến Khi Phó Nhiễm mệt mỏi buông tay mới thật sự hối hận. Mà nào đâu biết, có những thứ ko thể nói quên là quên được, cũng có những thứ buông lơi một lần cũng là đánh mất vĩnh cửu.

Ngay Khi tình yêu thương khởi đầu anh đã không nắm đem. Để giờ đây lúc sắp vuột mất mới biết hóa ra từ lâu anh đã yêu thương rồi. Vậy thì, "Kiếp sau, ví như nlỗi kiếp sau không nhận ra nhau thì sao? Phó Nhiễm, em hoàn toàn có thể đợi anh không?"

Truyện của Thánh Yêu vẫn luôn luôn là motif cũ tuy thế cách viết và tình tiết truyện lại ko cũ chút nào. Trong câu chuyện này chúng ta có thể gặp rất nhiều người có rất gần gũi lẫn xa lạ. Một người vì ghen tị ích kỷ mà không từ thủ đoạn nào để cướp đoạt thứ vỗn dĩ không phải của mình. Một người xem tình yêu và hôn nhân như trò đùa để có thể tự bởi vì đùa bỡn. Một người vì những tđam mê vọng mà vứt bỏ ân tình bao năm. Một người lại vì một người chọn đến mình nhỏ đường khổ sở, ko thể tảo về... Tất cả xen kẹt vào nhau tạo đề xuất một thế giới đầy hỗn tạp, ghê tởm tuy nhiên lại chân thật đến phũ phàng.

Xem thêm: Chuyện Của Tú Lơ Khơ Và Người Yêu Xinh Đẹp, Người Yêu Xinh Đẹp Của 9X Chuyển Giới Tú Lơ Khơ

Đọc truyện này quý khách đừng trông mong tìm thấy thứ phát âm là lãng mạn cất cánh bổng tuyệt sủng ngọt nhẹ nhàng. Nó ngược, ngược nhân vật cũng ngược người phát âm rất nhiều. Và các bí mật tưởng chừng nlỗi được khám phá ngay từ đầu thì lại nlỗi mê cung mà đến phút cuối mới lộ rõ. Chân tình? Giả dối? Đâu mới là sự thật? Cùng nhau hiểu Giả yêu làm thật và tìm lời khuyên bảo đến bản thân mình nhé.


Chuyên mục: Review