REVIEW HÀ GIANG 2 NGÀY 1 ĐÊM

      166

Hà Giang – mảnh đất địa đầu cực Bắc Tổ quốc cùng với phong cảnh núi rừng lớn lao, đều cung mặt đường đổ đèo thử thách dân du ngoạn, phần lớn đặc sản có tác dụng say đắm hồn tín đồ. Ai bao gồm niềm say mê du ngoạn chớ nên bỏ dở điểm đến chọn lựa này kẻo hối tiếc. Lúc này, có rất nhiều tour đi Hà Giang để bạn chọn lọc.

Bạn đang xem: Review hà giang 2 ngày 1 đêm


Hà Giang – mảnh đất địa đầu cực Bắc Tổ quốc cùng với cảnh sắc núi rừng vĩ đại, đầy đủ cung mặt đường đổ ngang đèo thách thức dân phượt, gần như đặc sản làm mê đắm hồn tín đồ. Ai tất cả niềm ham du lịch đừng nên bỏ qua điểm đến chọn lựa này kẻo hụt hẫng. Lúc bấy giờ, có khá nhiều tour đi Hà Giang để chúng ta sàng lọc.


*

Để tiết kiệm quãng thời hạn dịch rời và rất có thể đi được rất nhiều nơi nghỉ ngơi Đồng Vnạp năng lượng, chúng ta nên dành một ban đêm trước để đi xe cộ khách trường đoản cú Thành Phố Hà Nội lên đến Hà Giang. Trong thời điểm này sống bến xe cộ Mỹ Đình có rất nhiều hiệu xe nệm nằm cho bạn lựa chọn. Chất lượng dịch vụ của những công ty xe nlỗi Hải Vân, Hưng Thành, …hồ hết rất tốt với bạn có thể yên tâm làm việc 1 đêm bên trên xe cộ nhằm sáng sủa sớm mai là có thể có mặt trên thị trấn Hà Giang.

Điểm đến trước tiên của cung mặt đường này là cao nguyên trung bộ đá Đồng Văn uống. Tại đây chúng ta có thể tự sướng kỷ niệm hoặc ngắm đa số hàng núi đá trùng trùng khôn xiết hùng vỹ. Những điểm tham quan du lịch bạn nên ghé thăm nhỏng dốc Bắc Sum, cổng trời Quản Bạ, núi song Cô Tiên.

Xem thêm: Wendy Thanh Tuyền (Wendy) - Nguyễn Thanh Tuyền (Wendy)

Từ Quản Bạ đi tới Yên Minc gồm một rừng thông khôn xiết đẹp mắt bên trên phần đường này. Quý Khách có thể dừng chân lại nhằm dã nước ngoài nạp năng lượng trưa. Nếu ko, chúng ta ngóng đến thị xã Yên Minh để nghỉ trưa cả thể. Tại phía trên có nhiều đặc sản nổi tiếng của bà bé dân tộc bản địa cho mình trải nghiệm nlỗi xôi ngũ dung nhan, bánh cuốn nắn, win nỗ lực,…

Rời Yên Minh đi Đồng Văn, các bạn nhớ là ghé qua thị xã ngủ quên tại Phó Bảng. Nơi đấy là một thị trấn cổ cùng với kiến trúc xưa hết sức độc đáo và khác biệt.

Từ Phó Bảng, ta sẽ tới ngay dốc Sủng Là. Nhiều tín đồ có lẽ rằng vẫn còn ghi nhớ bối cảnh của tập phim “Cthị trấn của Pao” được tảo làm việc làng dân tộc Mông White tại chỗ này. Dốc Sủng Là cũng có nhiều cánh đồng hoa tam giác mạch thoai phong thoải sống sườn đồi. Nếu bạn đi đúng mùa hoa, khu vực đây đã làm cho một cảnh quan hết sức đẹp nhằm bạn ngắm nhìn.


*

Theo cung đường đi này, điểm đến chọn lựa tiếp sau đang là cổng ttách Sà Phìn. Trên đường đi, chúng ta cũng có thể rẽ qua dinc thự bọn họ Vương để tự sướng đáng nhớ. Nơi đó là phần lớn căn nhà xưa của những mái ấm gia đình phong lưu giữ lại, gồm phong cách thiết kế cổ vô cùng độc đáo và khác biệt. Giá thăm quan vào đây cũng khá thấp để bạn có thể “sinh sống ảo” bởi backgroup rất tốt.

Đến thị xã Đồng Vnạp năng lượng, chúng ta nên thuê khách sạn hoặc công ty nghỉ ngơi nhằm ngủ lại, với giá xấp xỉ khoảng từ 150.000 – 300.000 đồng. Buổi về tối, bạn cũng có thể du lịch tham quan thị xã Đồng Văn, quan trọng bỏ qua phần lớn quán coffe bao gồm view đẹp nhất trên thành phố Cổ. Trong khi, tại chỗ này có không ít quán rửa ráy lá thuốc, chúng ta cũng có thể thử khám phá để thoải mái và dễ chịu hơn sau đó 1 ngày dài.