REVIEW HƯƠNG MẬT TỰA KHÓI SƯƠNG

      238

Một bộ phim cổ trang tiên hiệp đình đám đã từng cướp đi nước mắt của rất nhiều thiếu nữ trong năm 2019 không cái tên nào khác chính là Hương mật tựa khói sương.

Bạn đang xem: Review hương mật tựa khói sương

Hôm nay giaithuongtinhnguyen.vn sẽ cùng các bạn review bộ phim này nhé!

➥ Hướng dẫn phương pháp học tiếng Trung qua phim ảnh hiệu quả nhất  

I. Thông tin cơ bản về phim Hương mật tựa khói sương 

Tên phim: Hương mật tựa khói sương Tên tiếng Trung: 香蜜沉沉烬如霜 (Xiāng mì chénchén jìn rú shuāng)Số tập: 63 tậpDiễn viên: Dương Tử, Đặng Luân, La Vân Hi,…

*
*
*
*

Nhuận Ngọc (La vân Hi đóng) là anh trai cùng cha khác mẹ của Húc Phượng. Bởi người mẹ xuất thân không cao quý như Húc Phượng, nên Nhuận Ngọc luôn tự ti về xuất thân của mình. Bên ngoài Nhuận Ngọc là người có tính tình ôn hòa , điềm đạm như nước nhưng thưc chất bên trong cả một bụng âm mưu, quỷ kế. Anh chàng thậm chí còn có thể lợi dụng cả người con gái mình yêu thương, gây hiểu lầm chia rẽ Cẩm Mịch hiểu lầm Húc Phượng.

Xem thêm: Những Bộ Phim Hài Không Thể Bỏ Qua, Top 10 Phim Hài Mỹ Hay Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua

Khiến Cẩm Mịch đâm một dao vào tim Húc Phượng, hay sự việc mượn tay Thủy Thần diệt trừ Thiên Hậu, rồi tiện thể chiếm luôn cả ngôi vị Thiên Đế.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, anh chàng Nhuận Ngọc này cũng lại si tình tột độ. Biết Cẩm Mịch không hề yêu mình nhưng vẫn kiên nhẫn chờ đợi, hy vọng mưa dầm thấm lâu nếu một ngày nào đó Húc Phượng chết đi thì tình cảm của nàng sẽ dần dần dành cho mình. Chàng luôn dung túng cho nàng hết lần này đến lần khác, giúp cẩm Mịch chạy đến Ma giới nhìn trộm Húc Phượng rồi lại đợi nàng về mỗi đêm. Chàng cũng không hề tiếc thân mình mà dùng cấm thuật cắt bay gân mạch, hy sinh nửa tuổi thọ của mình để cứu Cẩm Mịch

IV. Review phim Hương mật tựa khói sương 

Ngoại trừ nội dung phim khá hay ra thì điểm cộng cho phim là nhạc phim rất hay đó là bài:

Tạo hình nhân vật cũng ổn, quan trọng nhất là kỹ xảo đỉnh và rất đầu tư. Nhất là đoạn đại chiến Thiên – Ma khá mãn nhãn người xem.

Để có thể vừa học tiếng Trung vừa xem phim hiệu quả nhất các bạn nên tham khảo khóa học online và bộ sách giáo trình do thầy Phạm Dương Châu biên soạn nhé !