214

- Chất kem chứa những phân tử mật ong tiến thưởng óng, ngay lúc xúc tiếp cùng với mặt phẳng domain authority, những hạt này từ tan vỡ ra, phủ rộng & ngnóng vào domain authority, cung cấp dưỡng hóa học nuôi dưỡng làn domain authority, hồi phục tổn định thương thơm, bảo trì độ ẩm và sự sáng chóe, tạo nên xúc cảm dễ chịu và thoải mái mang lại da. Mặt không giống, cấu trúc mềm mượt của yếu tố chăm sóc ẩm, cùng với sự xuất hiện của các phân tử mật ong đang làm cho nhiệt độ và sự trơn tuột láng cho làn domain authority.- Dưỡng thể Elizabeth Arden Green Tea thẩm thấu siêu nhanh, hương thơm tkiểm tra xanh thiên nhiên dễ chịu và thoải mái.- Sản phđộ ẩm này khôn xiết say mê hợp với chúng ta tiếp tục làm việc vào môi trường máy lạnh, da thô với sạm black.

Bạn đang xem:


*

Giá gốc:550,000 vnđ

------------------------

KEM DƯỠNG DA TOÀN THÂN - ELIZABETH ARDEN GREEN TEA HONEY S BODY CREAM USA

*

Dưỡng hóa học cóvào Kem Dưỡng Da Toàn Thân - Elizabeth Arden Green Tea Honey Drops Body Cream USAlà việc phối hợp độ ẩm của nguyên tố dưỡng ẩm thoải mái và tự nhiên cùng mật ong. Ngay khi xúc tiếp cùng với mặt phẳng domain authority, yếu tố độ ẩm tự nhiên và thoải mái rộng phủ nhanh khô, cung ứng dưỡng chất nuôi chăm sóc làn da nhìn trong suốt thời gian dài. Đồng thời, mật ong được gói trọn Một trong những hạt gồm size rất nhỏ dại vẫn chảy ra, thđộ ẩm thấu cho tới tận các tế bào, hồi phục tổn tmùi hương, gia hạn độ ẩm cùng sự tươi đẹp mang đến làn da với xúc cảm dễ chịu và thoải mái. Cấu trúc mượt mượt của nguyên tố dưỡng ẩm cùng sự có mặt của các phân tử mật ong khác biệt không chỉ tạo nên độ ẩm với sự suôn sẻ nhẵn ngay tắp lự mang đến làn domain authority, Hơn nữa biến hóa khohình họa tương khắc âu yếm domain authority mỗi ngày trsinh hoạt buộc phải thú vui với đầy xúc cảm.

*

*

*

Kem Dưỡng Da Toàn Thân - Elizabeth Arden Green Tea Honey Drops Body Cream USAở trong dạng Kem - Nước cô sệt,gồm kết cấu chặt hơn lotion, một sự kết hợp nhiệt độ tuyệt vời và hoàn hảo nhất của nhân tố chăm sóc độ ẩm tự nhiên và thoải mái, mật ong và tkiểm tra xanh thơm non., quẹt cho tới đâu thấm tới kia, mát giá buốt cực kỳ ham mê nhé Chiết xuất tkiểm tra xanh hoàn toàn tự nhiên, Ngoài ra còn có các Hạt Honey màu đá quý cam đựng 1 lượng to Vitamin B cùng E Khi bôi lên domain authority đang hòa tan dưỡng Trắng da.

Đồng thời, mật ong được gói trọn giữa những phân tử bao gồm size cực kỳ nhỏ vẫn tan ra, thẩm thấu cho tới tận các tế bào, phục sinh tổn tmùi hương, bảo trì nhiệt độ với sự tươi sáng mang đến làn domain authority với cảm hứng thoải mái. Cấu trúc mượt mượt của nhân tố dưỡng độ ẩm cùng với sự xuất hiện của những phân tử mật ong lạ mắt không chỉ có tạo nên độ ẩm và sự suôn sẻ bóng liền cho làn domain authority, ngoại giả biến khohình ảnh xung khắc chăm lo da mỗi ngày trlàm việc nên độc đáo với đầy cảm xúc.

Xem thêm: Đường Tình HạNh PhúC Của Kiên Hoàng Và Heo Mi Nhon Sinh Năm Bao Nhiêu

Bên cạnh đó,Kem Dưỡng Da Toàn Thân - Elizabeth Arden Green Tea Honey Drops Body Cream USAcòn khiến ấn tượng do mùi thơm thư giãn giải trí, tràn đầy lạc quan với rộn ràng của trà soát xanh. Hương thơm trong trẻo, tươi non của tsoát xanh nlỗi một làn gió mát lành, đầy dư vị lan tỏa, êm nhẹ khắp vai trung phong hồn.

*

*

** Công dụng

-Chất kem cất các phân tử mật ong rubi óng, ngay lúc tiếp xúc cùng với bề mặt da, những hạt này tự vỡ lẽ ra, lan tỏa & ngnóng vào da, cung ứng dưỡng hóa học nuôi chăm sóc làn da, phục sinh tổn tmùi hương, duy trì độ ẩm với sự tươi tắn, chế tạo cảm xúc dễ chịu đến domain authority. Mặt không giống, cấu trúc mềm mượt của nguyên tố dưỡng ẩm, cùng sự xuất hiện của các phân tử mật ong đang khiến cho độ ẩm cùng sự suôn sẻ bóng cho làn da

** Thành phần

– Lá tthẩm tra xanh.– Cam thảo.– Mật ong.– Lá đinh hương.– Các hạt massage

** Hướng dẩn sử dụng:

-Sử dụngKem Dưỡng Da Toàn Thân - Elizabeth Arden Green Tea Honey Drops Body Cream USAmang lại khắp cơ thể sau khi tắm rửa sau thời điểm vệ sinh.

-Dùng ngày 2 lần sáng sủa cùng về tối.Massage thanh thanh cho tới khi kem thđộ ẩm thấu trọn vẹn. Kết trái đáng bỡ ngỡ chỉ với sau 4 tuần sử dụng.

789club - Đánh bài online uy tín tại VN | 789BET link mới