Review Kem Đánh Răng Ap24

      40

Kem tiến công răng AP24 là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng hiểu hết về cái kem đánh răng này. Vậy phải trong bài viết dưới phía trên mình vẫn reviews chi tiết sản phẩm này nhằm mọi người dân có cái chú ý khách quan tiền nhé!


1. Tin tức thương hiệu

AP24 được coi là dòng kem tiến công răng của bạn Nu Skin, tại Hoa Kỳ. Công ty Nu Skin chủ yếu thức vận động từ năm 1984, trụ sở chính để tại Provo nằm trong tiểu bang Utah của Hoa Kỳ. Sau hơn đôi mươi năm hoạt động và vạc triển, Nu Skin hiện tại được đánh giá là 1 trong các Top 100 công ty uy tín nhất trái đất với các thành phầm chất lượng, sản xuất theo tiến trình 6s và công nghệ AgeLOC độc quyền.

Bạn đang xem: Review kem đánh răng ap24

Nu Skin để chân vào thị trường việt nam từ thời điểm năm 2012 với loại kem tấn công răng uy tín AP24. Đây được coi là dòng kem đánh răng thảo mộc thiên nhiên, xuất hiện tại 54 quốc gia khác nhau. Thành phầm có công dụng loại bỏ mảng bám từ từ, không sợ men răng, tương xứng với nhiều đối tượng người sử dụng người dùng bao hàm trẻ em từ 2 tuổi trở lên.


2. Kem tấn công răng AP24 gồm mấy loại?

Hiện tại, Nu Skin trưng bày 2 chiếc kem tấn công răng:

AP24 Whitening Fluoride Toothepaste: Sản phẩm có nắp đậy trắng, với mẫu chữ AP24 màu đen nổi bật, công dụng đó là làm không bẩn răng và giúp răng trắng hữu hiệu 24h.AP Nu skin Fluoride Toothpaste: nắp xanh, với mẫu chữ AP24 color xanh. Đây là sản phẩm dùng cho trẻ em và tín đồ lớn các được, không cất thành phần làm trắng cùng mài mòn răng.

3. Đánh giá cụ thể 2 chiếc kem tấn công răng của Nu Skin

3.1. AP24 Whitening Fluoride Toothepaste

Sản phẩm bao gồm thiết như 1 tuýp nhựa mềm trọng lượng 100g hệt như một tuýp thuốc kem chăm sóc da, bạn có thể lấy kem dễ dàng chỉ với cùng 1 lần thừa nhận nhẹ.

Tone màu chủ yếu của thành phầm là màu trắng với phần vỏ hộp khá đối chọi giản. Nắp xoay bí mật giúp bảo đảm an toàn chất lượng kem mặt trong

Nhìn chung xây đắp của sản phẩm nhà Nu Skin khá đối chọi giản, không quá màu mè nổi bật.

Xem thêm: Ini Bukti Yoo Jae Suk Adalah Member Paling Genius "Running Man"

AP24 Whitening Fluoride Toothepaste
Nơi mua giỏi nhất


*


140.000 ₫


Mua ngay

Thành phần:

Natri Monofluorophosphate (0,76% tương tự 1000ppm): Một dạng fluoride phổ biến, giúp đảm bảo an toàn răng của công ty và phòng ngừa sâu răng hiệu quả.Hydrated Silica: hóa học mài mòn dịu giúp sa thải từ từ những mảng bám trên răng.Sorbitol: chất thay thế sửa chữa đường nhân tạo.Nhôm Hydroxide: chất mài mòn nhẹ.Glycerin: chất cấp độ ẩm cần thiếtPEG-12: chất chuyển động bề mặt. Có chức năng tạo kết cấu kem đến sản phẩm.Dimethicon: chất này góp khoang mồm êm hơn khi tiến công răngPoloxamer 338, Poloxamer 407: công thức đặc trưng của AP24. Giúp cung ứng các nguyên tố hoạt tính cho sản phẩmCellulose Gum: hóa học cô đặcTitanium Dioxide (CI 77891): dung nhan tố tất cả màu trắng. Chúng để giúp răng của khách hàng có vẻ trắng rộng trong thời hạn ngắn.Natri Saccharin: chất làm ngọt nhân tạo.Natri Lauryl Sulfate: chất tạo bọt.

Ưu điểm:

Không sử dụng Peroxide – hóa học tẩy gây hại răng trong thành phầnGiúp phòng ngừa và đào thải mảng bámCó công dụng làm white răng hiệu quảHương vani bội nghĩa hà cực kì dễ chịu

Nhược điểm:

Hiệu trái chậmGiá thành tương đối cao

3.2. Kem đánh răng AP24 Nu skin Fluoride Toothpaste nắp xanh

Đây cũng là dòng sản phẩm hút khách của công ty Nu Skin. Kiến thiết kem tiến công răng nắp xanh AP24 tương đương với sản phẩm nắp trắng, chỉ không giống màu nắp tuýp xanh.

Thành phần thiết yếu trong thành phầm gồm các chất nhũ tương AP24, Silica ngậm nước, alumina nhôm oxy, Sodium monofluorophosphate. Trong nguyên tố kem tiến công răng cũng không hứa hẹn peroxide (oxy già) tạo hại mang lại răng.

Đây là vấn đề cộng cho sản phẩm, thành phần vô cùng lành tính, an toàn, không chứa chất làm cho trắng, mài mòn, vậy nên trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng.