Review Kem Nền Bourjois Healthy Mix

      11

Kem nền Bourjois Healthy mix Serum Foundation là trong số những sản phẩm kinh điển của thương hiệu mỹ phẩm Pháp danh tiếng Bourjois. Mình đã dùng thử kem nền này trong nhiều điều khiếu nại thời tiết khác biệt từ khô lạnh mang đến nóng ẩm và thấy rất hài lòng với độ đậy và thời gian chịu đựng màu. Một số loại kem nền này chế tác độ óng mượt mang đến da và cân xứng nhất với các loại da khô, da các thành phần hỗn hợp hay da căng thẳng mệt mỏi do căng thẳng. Đây là thành phầm “cứu cánh” cho mọi ngày da của người tiêu dùng cần thêm sức sống vì có nhiều thành phần chăm sóc da vạn vật thiên nhiên tốt. Mặc dù nhiên, kem nền Bourjois Healthy set Serum Foundation vẫn ko thể sửa chữa thay thế các thành phầm dưỡng da siêng biệt với thói quen chăm sóc da liên tiếp và đúng cách.

Bạn đang xem: Review kem nền bourjois healthy mix

Đặc điểm nổi bật

*

Mình thích cần sử dụng kem nền Bourjois Healthy set Serum khi da mình bị mệt vì thức khuya hay thao tác dài tiếng vì thành phầm này giúp dưỡng ẩm, tăng cường độ sáng mang đến da và làm cho giảm các dấu hiệu mệt mỏi và mệt mỏi mỏi. Theo Bourjois: “Kem nền này chứa các thành phần tinh chiết từ trái vải, trái kỷ tử cùng quả lựu. Quả vải cung cấp vitamin C va Kali giúp tăng sức sống cho da. Quả kỷ tử có những sinh tố chống lão hóa và chăm sóc da. Trái lựu cất vitamin A, B1, B2, B5, B6 với PP giúp xóa đi vệt hiệu căng thẳng mệt mỏi và mệt mỏi mỏi”. Đây hầu hết là phần lớn thành phần dưỡng da tốt.

Tuy vậy, bản thân vẫn cần gia hạn các bước quan tâm da hằng ngày vì một số loại kem nền này không thể thay thế sửa chữa các thành phầm dưỡng da có tác dụng tăng dinh dưỡng cho domain authority như serum, kem dưỡng ẩm, nước phun khoáng.

Chất kem và độ phủ

*
Trước (ảnh trái) và sau (ảnh phải) khi sử dụng kem nền Bourjois Healthy phối Serum Foundation

Điểm mình muốn nhất sống kem nền Bourjois là kem vơi mỏng, tạo nên lớp phủ tự nhiên và thoải mái và tương đối mịn màng. Vì chưng vậy các bạn sẽ không hề có cảm giác đang cần sử dụng kem nền trên da dủ trang điểm cả ngày làm việc. Tùy theo sở thích, chúng ta cũng có thể tán mỏng dính kem nền hoặc phủ lên da từng lớp một tạo độ che phủ buổi tối đa sau chừng 3 lớp. Tuy nhiên, kem nền Bourjois Healthy set Serum Foundation nhìn sẽ bớt tự nhiên và thoải mái và đang hơi nặng nài nỉ với độ phủ về tối đa, đặc trưng trên domain authority nhờn hay da nhờn hỗn hợp.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Neutrogena Naturals Purifying Facial Cleanser

Bao bì

Đóng gói của sản phẩm này rất gọn nhẹ và cứng cáp chắn. Lọ kem này còn có bơm luôn thể dụng giúp bạn lấy được lượng kem hoàn toản theo ý muốn. Nắp lọ kem chặt khít, phải kem không trở nên lem lên các vật dụng khác. Kích cỡ lọ kem nhỏ tuổi xinh, dễ dàng thương rất có thể đút vào túi đeo dễ dàng.

Lưu ý

Tùy vào các loại da của người tiêu dùng mà sản phẩm này còn có thời gian màu sắc bền lâu khác nhau. Bên trên da tất cả hổn hợp của mình, kem nền không xẩy ra trôi trong vòng 6 tiếng giả dụ mình không sử dụng phấn phủ. Những bạn có da dầu buộc phải phẩy nhẹ một lớp phấn phủ để giúp đỡ kem nền bền màu sắc hơn và lâu trôi.

Mình thích hương thơm hoa quả dìu dịu của kem nền Bourjois. Mặc dù những nữ giới có domain authority nhạy cảm buộc phải thử dung bên trên tay trước khi dùng trên da mặt. Những sản phẩm ướp mùi thơm đôi khi rất có thể gây dị ứng trên da nhạy cảm.

Bạn đã dùng thử kem nền Bourjois Healthy mix Serum Foundation chưa? Hãy share cảm nhận của bạn ở phía trên nhé!