Review kem nền make up forever

      8

Kem nền Make Up For Ever Water Blover Foundation là sản phẩm được MUFE làm mới lại từ loại sản phẩm thuộc tên, với chất lượng cải tiến thậm chí không hề thua kém kém vô cùng phẩm Ultra HD đình đám nhất của hãng.

Bạn đang xem: Review kem nền make up forever

Theo thông tin từ hãng, Make Up For Ever Water Blkết thúc Foundation tất cả kết cấu dạng gel cực nhẹ bao gồm đến 80 % thành phần là nước góp cung cấp độ ẩm thường xuim mang đến da, mặt cạnh đó là Vi-Ta-Min B5, glycerin với bơ xoài cho domain authority luôn ẩm mượt, thoải mái suốt cả ngày. Kem gồm thể với đến lớp nền dewy trơn mịn như phủ sương, sản phẩm được dùng mang đến cả vùng da mặt với da cơ thể, tất cả khả năng chống nước buộc phải không sợ trôi màu sắc vào bất cứ trường hợp làm sao. Mặc dù là kết cấu gel nước kết hợp nhưng lại thô gấp rút và mang lại lớp finish satin cực mượt.

*
Vẻ ko kể của kem nền Make Up For Ever Water Blend Foudation (50ml) trông rắn chắc, có thể cầm gọn trong thâm tâm bàn tay

*
Thiết kế vòi vĩnh xịt tiện lợi và giảm hao chi phí Khi sử dụng

Bảng màu sắc của Make Up For Ever Water Blend có số lượng trăng tròn màu với những tông màu nền tương tự như dòng kem Ultra HD, nếu bạn từng search được màu sắc kem phù hợp với mình qua Ultra HD thì cũng có thể kiếm tìm được tông màu yêu thích hợp ở cái sản phẩm mới này.

*

Theo đó, các tông màu có ký kết tự “R” dành riêng cho các làn da có undertone đỏ hoặc hồng, tông màu tất cả ký tự “Y” là những làn domain authority có undertone đá quý.

*
Swatch màu sắc kem từ trái qua: R210, Y215, Y225, R240 và Y245

*

R250, R300, Y305, Y315 & Y325

*
R330, R370, Y405, Y415 và R430

*
Y445, Y455, Y505, R5đôi mươi và R540

Để sử dụng loại kem nền này thật hiệu quả, bạn cần đến cọ tán nền đầu chổi tròn với những sợi lông mịn, và dày. Vì đây thuộc dòng kem nền dạng gel lỏng, yêu cầu so với mút ít trang điểm tuyệt ngón tay, sử dụng cọ tán là phù hợp hơn cả. khi tán kem, bạn kết hợp giữa làm việc chuyển động tròn cùng dặm để kem thẩm thấu hoàn toàn vào domain authority.

Thực tế trải nghiệm từ một số reviewer cho thấy, người sử dụng lại bao gồm thiện cảm với công thức mới toanh này của hãng. Kết cấu kem dạng gel lỏng mỏng nhẹ góp lớp nền tươi sáng sủa chỉ sau một lớp kem đầu (đối với domain authority ko nhiều khuyết điểm). Cảm giác bên trên domain authority khô nkhô giòn, ko nhờn bám, rất thoải mái như không makeup gì cả.

Xem thêm: Mc Dustin Nguyễn - Dustin Phuc Nguyen

*

Với dòng kem này, bạn hoàn toàn có thể tán nhiều lớp để bao gồm độ đậy phủ tốt nhất, cho làn domain authority tự nhiên với tươi sáng sủa. Một điểm cộng đáng để ý của dòng kem này chính là không thấm nước, bạn có thể vô tự diện trong điều kiện tiết trời lạnh bức hoặc những buổi đi bơi hay đi tắm biển.

Về độ bám, kem bao gồm thể dính chắc đến 6 tiếng cùng sau thời gian này, lớp nền mới xuống tông một chút ở vùng mũi với miệng. Sản phẩm lại phù hợp với làn da thường hoặc da thô nhiều hơn vì chứa nhiều độ ẩm, với những làn domain authority dầu, bạn sẽ cần phải sử dụng phấn phủ kiềm dầu để dặm lại lúc cần bởi độ kiềm dầu của kem không thật xuất sắc.

*

Đánh giá

Ưu điểm:

Kết cấu gel lỏng cực nhẹ, không khiến bí quẩn mang đến domain authority.Nhờ kết cấu nhẹ đề nghị dặm nhiều lớp cũng ko thấy nặng nề.Mang lại lớp nền đều màu sắc, tươi sáng sủa.Dưỡng ẩm tốt.

Nhược điểm:

Kiềm dầu ko tốt.Độ dính mức độ vừa phải, sau 6 tiếng kem vẫn xuống tông một chút ít.

Xem thêm: Diễn Viên Mì Gõ ' Sau 3 Năm: Người Bị Liệt Nửa Năm, Người Quyến Rũ Hết Nấc

Kem nền Make Up For Ever Water Blend bao gồm mức giá cả lẻ là 43 USD (khoảng 946.000 đồng), mức giá chỉ chưa gồm phí tổn ship và những chi phí không giống. Sản phẩm đã chủ yếu thức lên kệ với buôn bán trực tuyến từ 22/7, bạn gồm thể tra cứu sở hữu qua các trang Makeupforever.com cùng Sephora.com.


Chuyên mục: Review