REVIEW KEM TRỊ THÂM SMOOTHE

      62

Kem trị thâm mụn Smoothe là sản phẩm được sử dụng phổ biến và ưa chuộng tại thị trường nước ta. Với công thức hoàn toàn từ thiên nhiên, sản phẩm được đánh giá lành tính, có độ an toàn cao và phù hợp với mọi loại da.

Bạn đang xem: Review kem trị thâm smoothe

*
*
*
*
*
Kem trị thâm Smoothe có tốt không?

Đây cũng chính là lý do vì sao có nhiều review trái chiều về sản phẩm. Một số chị em nhận thấy da được phục hồi, mờ thâm và giảm sẹo đáng kể sau khi sử dụng kem dưỡng Smoothe chỉ trong vài tuần nhưng cũng có những trường hợp không nhận thấy cải thiện rõ rệt ngày cả khi đã dùng trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn được nhiều chị em đánh giá cao vì thành phần lành tính, hoàn toàn từ thiên nhiên và an toàn với cả phụ nữ mang thai. Hơn nữa so với những loại kem trị thâm mụn trên thị trường, sản phẩm có khá “mềm”, cực kỳ thích hợp với học sinh và sinh viên.

Xem thêm: Vương Thu Phương Cùng Mẹ Gói Bánh Chưng Ngày Tết, Page Not Found &Bull Instagram

Kem Smoothe nội địa Nhật có giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Theo khảo sát, kem Smoothe có giá 280 – 320.000 đồng/ tuýp 15g. Ngoài ra, sản phẩm cũng có các dung tích lớn hơn như 40g và 100g. Tuy nhiên để tránh lãng phí, chị em nên dùng thử tuýp 15g và đánh giá hiệu quả của sản phẩm trước khi đầu tư sản phẩm có dung tích lớn hơn.

Kem trị thâm mụn Smoothe là sản phẩm nội địa của Nhật Bản. Do đó, sản phẩm chưa được chính thức phân phối tại thị trường nước ta mà chủ yếu được bán tại các cửa hàng xách tay. Để đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng, chị em nên lựa chọn địa chỉ kinh doanh uy tín, đáng tin cậy.

Kem trị thâm mụn Smoothe nội địa Nhật là một trong những sản phẩm chăm sóc da được ưa chuộng trên thị trường. Hy vọng qua nội dung trong bài viết trên của Vietmec, chị em có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm ngừa thâm và giảm sẹo sau mụn.