Review không yêu thì biến

      23
"Giờ anh đã thích tôi rồi phải không?”.“Thích em”.Hắn đáp không hề do dự. Tôi đặt một tay lên vai hắn, hít thật sâu, sau đó vung một cú đấm cực mạnh. Tôi nhớ hắn có bệnh dạ dày, thế nên cú đấm hiểm này rơi vào ngay trên bụng hắn. Tôi giơ nắm đấm lên, cố gắng khiến mình dũng mãnh như thổ phỉ: “Ở nước ngoài nghiêm túc chút cho tôi! Anh cứ thử tán gái bừa bãi xem! Tán trai bừa bãi lại càng không được!”.Ra khỏi sân bay, tôi ngẩng đầu nhìn ánh nắng rạng rỡ ngày xuân, không khỏi đưa tay lên che mắt. Chất lỏng lành lạnh thấm vào tóc mai, tôi tự mắng: “Hà Tịch! Xem mày ngốc nghếch chưa kìa!”.

Bạn đang xem: Review không yêu thì biến

*

Cửu Lộ Phi Hương là tác giả của trang tiểu thuyết Tấn Giang, một em gái mũm mĩm thích ăn thịt, thường viết truyện vừa, trong tác phẩm không tỏ vẻ uyên thâm hay màu mè, cách hành văn ngắn gọn, dễ hiểu và hài hước.
Audiobook - Waka.vnMình nghe truyện đọc trên waka. Được nghe free 6 chương đầu muốn nghe tiếp thì đăng ký VIP.Về giọng đọc, giọng người Bắc nghe rất hút (dù thỉnh thoảng có lẫn tạp âm nhưng ổn) Cốt truyện: cách viết của Cửu Lộ Phi Hương khá hài hước kèm thêm giọng đọc của Thanh Mai làm mình lâu lâu phải phì cười. Vừa thực tế pha chút ngôn tình khiến câu chuyện tình của Hà Tịch và Tần Mạch thêm phần nào đó dễ thương. Mình chấm 4⭐️ vì truyện không quá làm mình thích nhiều thật nhiều
*

Xem thêm: Review Chì Kẻ Mắt Maybelline, Review 8 Chì Kẻ Mắt Nước Của Maybelline New York

Cửu Lộ Phi Hương viết về chuyện tình của 2 người Hà Tịch và Tần Mạch trong lần gặp nhau và lên giường ngay lần đầu tiên. Sau vài lần gặp tình cờ đẩy 2 người vào tình huống khó xử thì cũng nảy sinh tình cảm. Nhưng công ty của Tần Mạch gặp phải khó khăn dẫn đến sự kiện anh ta phải sang Mỹ 2 năm. Tưởng rằng không thể bên nhau được nữa do tình yêu bị khoảng cách cản trở, thì Tần Mạch thành công trở về tìm Hạ Tịch và theo đuổi lại một lần nữa.
*

Đọc truyện này của Cửu Lộ Phi Hương mình thấy một câu chuyện rất thú vị, ngòi bút của tác giả hài hước. Học đucợ rằng trong tình yêu đôi lúc cần bỏ xuống cho mình một chút kiêu ngạo, chỉ cần lắng nghe đối phương, thấu cảm lẫn nhau. Mình thích tính cách của Hà Tịnh, rất thẳng thắn, bướng, kiêu ngạo, giữ trong mình một trái tim nóng nhưng thực tế.
*

Đọc truyện này lúc buồn thì giải toả tâm trạng cực kỳ. Một trong những quyển mình ưng ý nhất từ trước đến giờ =)))
Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN