REVIEW KHU DÃ NGOẠI TRUNG LƯƠNG

      14

Khu dã ngoại Trung Lương Quy Nhơn lôi kéo du khách không những bởi bờ đại dương dài xỉu mắt, bãi bờ cát trắng phau mà còn có khu dã ngoại vô cùng đẹp nằm bên cạnh những dãy núi “cuộn mình” trong làn gió mát mẻ của biển. Đến đây bạn sẽ được tận hưởng nhiều hoạt động thú vị gồm 1-0-2 và chụp được nghìn lẻ một bức hình ảnh sống ảo rất chất. 


1. Đôi nét về quần thể Trung Lương Quy Nhơn

Khu dã nước ngoài Trung Lương Quy Nhơn lọt vào mắt xanh của không ít bạn đam mê du lịch trải nghiệm vị khung cảnh bình yên hiếm có. Trung Lương tọa lạc phía Đông đường ĐT 638, bí quyết trung trung tâm Quy Nhơn khoảng 30 cây số. Vị trí đây thuộc xã Trung Lương, xã mèo Tiến, thị trấn Phù Cát cân xứng để gặm trại, nghỉ dưỡng với view hướng ra phía biển đẹp ngoạn mục. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
anhhvie

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy đa dạng và phong phú hải sản như tôm, cá, ghẹ, cua, mực… đông đảo được chế tao theo phong vị miền trung đậm đà. Nếu như chưa biết ăn gì ở khu vực dã ngoại, gợi ý cho bạn là search đến nhà hàng Trung Lương nơi trưng bày trên đồi núi đá, sống lưng tựa vào hàng núi hùng vĩ.

Bạn đang xem: Review khu dã ngoại trung lương

7. Xem xét khi tò mò khu du lịch Trung Lương Quy Nhơn

Một số lưu ý nho nhỏ mà các bạn phải thu về trước khi du ngoạn đến với quần thể dã nước ngoài Trung Lương.

Xem thêm: Chồng Ca Sĩ Bùi Lê Mận Đẹp Ngỡ Ngàng Sau Một Năm Ở Ẩn Sinh Con ​

Mang theo bên mình vật dụng cá nhân cần thiết như kem chống nắng, mỹ nón.Mặc trang phục thoải mái và dễ chịu để tiện lợi cho câu hỏi di chuyển. Chọn lựa thời điểm du lịch tiện lợi để chuyến du ngoạn thoải mái duy nhất với gợi ý mùa đẹp mắt trên đây.

Khu dã nước ngoài Trung Lương Quy Nhơn hứa hẹn sẽ mang về nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Hứa hẹn một ngày rất đẹp trời, thuộc cạ cứng sắp tới xếp chuyến du ngoạn “phá đảo” thiên đường du ngoạn này nhé.