KỶ CAMBRI TRỞ LẠI(Nguyên tác: Hàn Vũ Tái Lâm)Tác giả: Thủy Thiên ThừaThể loại: Đam mỹ, bối cảnh hư cấu, tận thế, mạo hiểm, thăng cấp, 1×1, nhiều CP, HEThời kì năm trăm triệu năm trước đây được lịch sử địa chất học gọi là kỷ Cambri, một trong những kỷ của Đại Cổ sinh" /> KỶ CAMBRI TRỞ LẠI(Nguyên tác: Hàn Vũ Tái Lâm)Tác giả: Thủy Thiên ThừaThể loại: Đam mỹ, bối cảnh hư cấu, tận thế, mạo hiểm, thăng cấp, 1×1, nhiều CP, HEThời kì năm trăm triệu năm trước đây được lịch sử địa chất học gọi là kỷ Cambri, một trong những kỷ của Đại Cổ sinh" />

REVIEW KỶ CAMBRI TRỞ LẠI

      127

Nguyên ổn nhân bùng phát sinch mệnh kỷ Cambri là một bí mật Khủng, cũng chính là nghịch lý lớn nhất của tmáu tiến hoá Đác-uyn.Bạn đã xem: Kỷ cambri trở về review


*

Kỷ Cambri Trlàm việc Lại - Hàn Vũ Tái Lâm"/>

KỶ CAMBRI TRỞ LẠI

(Nguyên tác: Hàn Vũ Tái Lâm)

Tác giả: Thủy Thiên Thừa

Thể loại: Đam mỹ, bối cảnh lỗi cấu, tận cầm cố, mạo hiểm, thăng cung cấp, 1×1, các CPhường., HE

Thời kì năm trăm triệu năm trước đây được lịch sử địa chất học Hotline là kỷ Cambri, một giữa những kỷ của Đại Cổ sinc. Đây là kỷ trước tiên trong Đại Cổ sinch, không chỉ có sở hữu ý nghĩa sâu sắc trọng đại với nghiên cứu và phân tích địa hóa học học, cũng chính là thời đại điên loạn nhất, sáng sủa lạn duy nhất, thần túng bấn tốt nhất vào lịch sử hào hùng cổ sinch đồ dùng học.

Bạn đang xem: Review kỷ cambri trở lại

Trước kỷ Cambri, sinc đồ bên trên toàn cầu kha khá đơn giản và dễ dàng. Kỷ Cambri bước đầu, trong khoảng vài triệu năm – một thời hạn kha khá ngắn của địa hóa học học tập – đùng một phát các loài sinch vật dụng bên trên thế giới cuồng loạn tiến hóa. Hằng hà động vật hoang dã không xương sống, động vật chân đốt, động vật hoang dã thân mềm, động vật hoang dã tất cả vòi vĩnh cùng động vật hoang dã có đốt… những không thể báo trước đang mở ra trên tinch cầu này, làm đa dạng thêm sự phong phú và đa dạng của những loài trên trái khu đất. Hàng triệu năm tươi tắn này được gọi là “Đại bùng nổ sinc mệnh kỷ Cambri”. Và sau hàng trăm ngàn triệu năm tiến hóa đã hình thành trái đất cùng với bao sinch mệnh muôn color muôn vẻ như từ bây giờ.

Nguyên nhân bùng nổ sinh mệnh kỷ Cambri là một bí mật Khủng, cũng là nghịch lý lớn nhất của tngày tiết tiến hoá Đác-uyn.

Nếu, trong nền văn uống minc quả đât đang đoạt được cả trái đất bây giờ, kỷ Cambri trở lại, toàn cầu lại điên loạn tiến hóa, thế giới này đang gặp đề nghị thách thức gì? Lúc trái đất dần dần hết sạch lương thực đã buộc phải đối mặt với định mệnh như thế nào?

Tác phẩm này đem bối cảnh nếu như kỷ Cambri trở về.

Kỷ Cambri: Đây là giai đoạn được xem như là một trong những thời xung khắc đặc biệt quan trọng độc nhất trong cuộc sống của Trái Đất – nở rộ cuộc đời kỷ Cambri, ra mắt vào tầm thời hạn từ thời điểm cách đây trung bình 540 triệu thời gian trước, Lúc các dạng sinh sống phức hợp và đa bào lộ diện bên trên khắp địa cầu. Đó là sự việc làm xanh thế giới bên trên diện rộng lớn của thực đồ không tồn tại mạch, hoặc số đông loại thực vật trườn cùng bề mặt đất cổ điển, có thể coi là giai đoạn huy hoàng của thực đồ gia dụng.


*

Cách trên đây mấy năm, sau khoản thời gian gọi Cha Nuôi, mình đã phát cuồng mà vội vàng nhảy hố Kỷ Cambri, dẫu vậy lúc đó bộ này chưa edit hoàn, thành ra đọc tầm trên 50 cmùi hương thì mình ngừng lại, mãi cách trên đây 1 tuần mới bắt đầu dành thời gian trọn vẹn để phát âm ẻm. Và phải nói, 1 tuần này là cả 1 tuần kỳ diệu đối với mình. Gần như không một tối nào mình ko nằm mơ thấy cảnh chiến đầu dữ dội mà hoành tráng vào Kỷ Cambri; tổng hợp không có khohình họa khắc nào lúc ban ngày mà mình có thể ngừng quyết tâm về câu chuyện xuất xắc tưởng tượng đến viễn chình họa tương lai của loài người chúng ta sau này. Nếu có lời khuyên ổn dành mang đến các bản chuẩn bị nhảy hố dài tương đối (285 chương thiết yếu văn + 79 chương thơm phiên ngoại) này, thì mình chỉ muốn nhắn nhủ mọi người 2 điều:

2/ Nếu không dành được ra mang lại bản thân khoảng 1 tuần thường xuyên để chuyên vai trung phong luyện một mạch bộ này từ đầu tới cuối, thì cũng đừng nhảy.

Xem thêm: Review Gel Dưỡng Ẩm Illiyoon Ceramide Ato Soothing Gel, Review Chân Thực Kem Dưỡng Ẩm Ngon


*

Vì sao á? Huhuhu, vì ẻm khiến nghiện khủng khiếp, bảo đảm quý khách hàng chỉ muốn hiểu suốt đêm, đọc không ngừng không nghỉ, nếu bị việc học tốt công việc quấn chân mà phải tạm dừng không hiểu tiếp thì mọi người sẽ bứt rứt cả ngày cho coi. Và phải nói Kỷ Cambri quá quá xuất sắc, ít nhất đối với đứa thiển cận nlỗi mình, thì đây có lẽ là bộ đam mạt thế khủng nhất từ đó đến giờ mà mình từng gọi. Bộ này của Thủy Thiên Thừa mà được dựng thành phim điện hình họa, thì mình thề nó cháy vé phát hờn luôn luôn đến coi. Truyện mặc dù dài tương đối, cơ mà ko có chi tiết thừa, không bị dông dài, không khiến loãng, mà ngược lại lúc hiểu mình chỉ mong tác giả viết dài thêm mấy trăm cmùi hương nữa để gọi mang đến thỏa lòng thì thôi. Thủy Thiên Thừa đã cho thấy kiến thức vô đối và tài năng viết văn gãy gọn, lôi cuốn nhỏng nào của mình qua Kỷ Cambri. Mình nghĩ chỉ có người chưa gọi, chứ (chắc) ko có ai đọc qua bộ này rồi mà có thể chê được đâu ha.

Kỷ Cambri Trở Lại đem đề tài về bối chình ảnh tận thế, Khi kỷ Cambri một lần nữa quay trở lại “thanh khô tẩy” trái đất. Tuy nghe có vẻ nặng nề, cảm giác là sẽ tạo khó gọi, dẫu vậy mọi người cứ lặng vai trung phong. Nếu theo dõi cái ổ lợn này thọ rồi, mọi người biết thừa là nhiều phần 3 đứa mình cũng chỉ gọi văn uống hiện đại/cổ trang dễ đọc. Mấy quả cơ giáp, sau này, ABO, tu chân… tụi mình rất hiếm đụng vô vì cảm thấy quá hại não. Nên nếu bộ này mà một đứa đơn bào nlỗi mình vẫn có thể luyện một mạch từ đầu tới cuối ko thấy tí khó khăn gì, thì mọi người cứ vô tư nhảy đê=))


*

Có thể tóm tắt ngắn gọn như này. Trên Trái đất có một bộ máy đánh giá mức độ tiến hóa nguy hiểm của tổng hợp mọi tương đương loài (động vật, thực vật, con người), bộ máy đó được phát âm là “ý thức Cambri”. Ý thức Cambri sẽ ko ưu ái bất kỳ giống loài nào, nó chỉ công bằng đánh giá khách quan tiền mọi thứ. Đến một thời điểm nhất định, ý thức Cambri đến rằng sinch vật A quá nguy hiểm thì nó sẽ lập tức phát động một cuộc “tkhô hanh tẩy” (đó có thể là cơn đại hồng thủy, giỏi động đất, dịch bệnh,... để “thanh tẩy” hẳn đi một bộ phận động vật, thực vật, nhỏ người nào đó) để sinch vật A biến mất nhiều loại khỏi trái đất. Ví dụ theo lịch sử, ý thức Cambri từng phát động một cuộc “tkhô giòn tẩy” cách phía trên hàng triệu năm, theo đó, khủng long - loài sinh vật hùng mạnh nhưng lại cũng đồng thời là vô cùng nguy hiểm theo đánh giá của ý thức Cambri đã biến mất sạch sẽ.

Bối chình ảnh truyện này được viết dựa theo giả thuyết Kỷ Cambri trở lại lần thứ 2, với mục đích là tiêu diệt loài người - sinch vật đã đứng đầu chuỗi thức ăn, đồng thời đã tiến hóa quá lý tưởng và nkhô nóng cngóng, gây nguy hiểm đến các loài động - thực vật khác.

Với ý tưởng này, truyện đã xây dựng lên một thời đại tận thế diễn ra vào thời điểm năm 2012. Thời điểm đó, một trận động đất khủng khiếp đã diễn ra ở Tkhô nóng Hải, bắt nguồn cơn khủng hoảng kéo dài hơn 4 năm sau đó không chỉ ở TQ, mà ở toàn thế giới. Sau cơn thiên tai này, thảm họa của Trái đất đã bùng nổ. Động vật và thực vật nkhô cứng cngóng biến dị, chỉ trong một tối, một bé kiến, nhỏ gián khách hàng đến là nhỏ bé cũng lập tức biến to đến vài mét, sẵn sàng hung hãn lao vào cắn xé nạp năng lượng thịt quý khách bất kỳ lúc nào. Không chỉ động - thực vật biến dị, mà rất nhiều người sau đó cũng đã tiến hóa. Trong đó, 10 dị nhân tiến hóa phép lực thiên nhiên (người điều khiển được gió - lửa - sấm sét - đất - nước) cùng những dị nhân tiến hóa não bộ trở thành thủ lĩnh mạnh nhất, bắt đầu công cuộc chiến đấu đầy hiểm nguy, gian nan, ác liệt để đối đầu lại ý thức Cambri, giành lại một sự sống mới mang đến toàn nhân loại bên trên Trái đất.

Cũng vào quy trình chiến đấu đầy cam go này, tình người mua hàng, tình thân, tình yêu đã nảy sinh giữa họ. Truyện có nhiều couple. Mỗi couple đều tìm thấy một nửa của mình phối hợp việc chiến đấu - sống - chết cùng nhau, chính vì vậy, tình cảm của họ vô cùng mãnh liệt, mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết. Bởi, đối pmùi hương ko chỉ cần đồng đội kề vai sát cánh cùng ra chiến trường với mình, mà còn là người mình yêu tmùi hương, trân trọng, tin tưởng nhất, sẵn sàng giao phó mạng sống cũng nlỗi sẵn sàng quyết tử hết lòng vì nhau. Mỗi câu chuyện của các couple trong này là một câu chuyện mà bất kỳ ai Lúc phát âm cũng sẽ vô cùng cảm động, vô cùng ngưỡng mộ ngọn lửa tình yêu sinch tử đầy vang dội của họ.

Viết về mạt thế, nhưng mà Kỷ Cambri có một điểm quái lạ vô cùng lớn so với các truyện cùng đề tài. Đó là sau khi tận thế, kẻ địch của họ là động - thực vật biến dị, chứ ko phải zombie (tang thi). Thế nên, mức độ chiến đấu cũng trở đề nghị nguy hiểm và từng trận chiến cũng vì vậy mà phong phú, nhiều dạng rộng rất nhiều. Và phải nói cái làm mình mê mẩn nhất của bộ này chính là những chình ảnh chiến đấu đắt giá không kém phlặng bom tấn của Thủy Thiên Thừa. Truyện không áp theo yếu tố bàn tay vàng, nên các nhân vật chính khi trải qua cảnh sinc tử này đều khiến người đọc thót tim theo dõi từng chút từng chút một, bởi họ có thể thành công, họ cũng có thể hy sinh vĩnh cửu ngay lập tức sau đó. Nếu mọi người đã quá quen thuộc thuộc với chình ảnh đánh nhau hoành tráng của Cha Nuôi và Tiểu Bạch Dương, thì đây có lẽ sẽ đẩy màn chơi lên cả một tầm cao mới, rất phấn khích.


*

Ngoài ra, một ưu điểm đặc sắc không thể ko nhắc đến trong Kỷ Cambri dĩ nhiên là “xôi thịt”=))))))) Trình viết H của đại thần thì chắc ko còn ai nghi ngờ gì nữa đâu nhỉ. Đặc biệt vào này có đến 5 cp, và cả nhì cp thần thánh vào bộ Cha Nuôi là Thẩm Trường Trạch - Thiện Minh, Al Maurell - Đường Đinh Chi đều xuất hiện rất nhiều; thế đề xuất ngoài việc H vừa chất vừa lắm, thì việc tái xuất của 2 bộ song huyền thoại cơ cũng đủ khiến ai mê mẩn bộ Cha Nuôi sẽ có thêm động lực để nhảy bộ này rồi ha. Bật mí be bé thêm nữa là chính vnạp năng lượng H đã nhiều rồi, mà 79 chương phiên ngoại thì lại càng đỏ mặt rộng nữa. Có đại chiến cha trăm hiệp bên trên ngựa nè, vào bể nước nóng nè, dã chiến trong rừng, trong sa mạc… đồ nữa :”> :”> :”>

Điều may mắn nhất của mình cũng nhỏng của các người mua hàng độc giả khác, đó là mình nghĩ bộ này đã được nhà đại thần vào giới edit là Fiery nhận làm. Nhìn những hình hình ảnh minc họa + chú thích + bản đồ… chị ấy che công hiệu chỉnh để giúp người đọc đọc rõ nhất câu chuyện này mà mình nể muốn quỳ luôn=)) Truyện đã rất rất đỉnh, lại gặp thêm nhà edit cực tốt thì đúng là một bộ combo hoàn chỉnh đến bất kỳ bạn đang đói đam mà cần tìm một bộ xuất sắc luôn luôn nè. Mau mau nhảy đi rồi vô “bùng nổ” với mình nheee. Mấy ni vẫn phát cuồng muốn chớt luôn luôn hà ;)