REVIEW LÀM VIỆC TẠI TOPICA

      19
Hàng năm, Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica tuyển chọn dụng những ứng viên thao tác full time với part time tương đối cao, tuy nhiên không đề xuất ứng viên nào cũng hiểu được tiến trình tuyển dụng và những vị trí việc làm tại đây. Vày thế, bài viết Topica tuyển chọn dụng và kinh nghiệm phỏng vấn bạn nên biết sẽ chia sẻ cho bạn những con kiến thức có lợi và review làm câu hỏi ở topica hiện nay là như thế nào.

Bạn đang xem: Review làm việc tại topica


1. Đôi nét về Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica2. đứng đầu 05 công việc Topica tuyệt tuyển dụng nhiều nhất 2.1. Chuyên viên điều phối quản lý các công việc ở trung chổ chính giữa 2.2. Topica tuyển dụng hợp tác viên vấn đáp Tiếng Anh 2.3. Topica tuyển dụng trợ giảng lớp học tiếng Anh online 2.4. Hiệp tác viên khảo thí chất lượng Giảng viên quốc tế 2.5. Cộng tác viên phòng Tuyển dụng cùng Đào sản xuất Giảng viên nước ngoài3. Kinh nghiệm tay nghề phỏng vấn tại topica chúng ta nên biết3.1. Quy trình tuyển dụng tại Topica 3.1.1. Cách 1: Ứng tuyển chọn vào những vị trí tuyển dụng 3.1.2. Cách 2: phỏng vấn vòng 1 3.1.3. Bước 3: khám nghiệm Đánh giá bán Tố hóa học ứng viên (GTAT) 3.1.4. Cách 4: liên tục tham gia phỏng vấn vòng 2 3.1.5. Bước 5: chất vấn tiếng anh qua điện thoại 3.1.6. Cách 6: bình chọn thể lực 3.1.7. Bước 7: bỏng vấn văn hóa 3.1.8. Bước 8: tiếp nhận ứng viên mang đến thử việc3.2. Bí quyết kinh nghiệm vấn đáp tại Topica 3.2.1. Trước lúc tham gia vấn đáp 3.2.2. Trong buổi vấn đáp 3.2.3. Sau khi xong xuôi buổi rộp vấn
Tổ hợp công nghệ Giáo dục Topica là trong những đơn vị chuyên đào tạo trực tuyến bậc nhất Đông nam Á hiện nay nay, Topica là người đón đầu xuất khẩu công nghệ E-Learning trong nghành giáo dục. Topica chuyên hỗ trợ các chiến thuật giáo dục trực đường hiện đại bậc nhất hiện nay bao gồm các chương trình giảng dạy cử nhân trực tuyến đường (Topica Uni), công tác dạy học tập tiếng Anh trực tuyến (Topica Native) và nền tảng technology cho khóa đào tạo trực con đường mở trên nhiều nghành nghề (Edumall)
*

Một số thành tích khá nổi bật của Tổ hợp công nghệ Giáo dục Topica hiện giờ như là:- Topica Uni cung ứng cơ sở hạ tầng công nghệ và thương mại & dịch vụ cho 12 ngôi trường Đại học tập trong và quanh đó nước để thực hiện chương trình huấn luyện và đào tạo Cử nhân trực đường với quality cao.- Topica Native đã thực hiện chương trình luyện nói giờ Anh trực tuyến giành riêng cho các học tập viên trên Thái Lan, Indonesia cùng Việt Nam, đó là đơn vị đầu tiên trên nhân loại phát triển vận dụng luyện chia sẻ Google Glass với được những nước đã sử dụng reviews cao sản phẩm này.- Topica Founder Institute là địa chỉ cửa hàng khởi nghiệp độc nhất tại việt nam đã có những startup nhận đầu tư tổng cùng gần 10 triệu USD.
- Topica Ivy chuyên hỗ trợ các chương trình đào tạo và giảng dạy chuyên ngành rất tốt theo quy chuẩn chỉnh quốc tế, quy tụ những Giảng viên, chuyên gia cao cấp từ hàng nghìn trường Đại học bậc nhất thế giới như Harvard, Stanford, Pennsylvania…
Hiện nay, Topica hiện có hơn 1400 nhân viên toàn thời gian, rộng 1000 giảng viên cung cấp thời gian thao tác làm việc ở những văn phòng Singapore, Bangkok, Hà Nội, tp.hồ chí minh và Đà Nẵng. Với khối lượng các bước trên, hàng năm topica native tuyển dụng lớn tín đồ vào làm.
*

- thao tác làm việc trực tiếp cùng với các đối tác doanh nghiệp cấp làm chủ của những trường Đại học tập hoặc các trường link với khối hệ thống Đào tạo trực tuyến đường của TOPICA, bốn vấn trình làng các thành phầm và thương mại & dịch vụ mới của Topica với đối tác doanh nghiệp và khách hàng hàng.- tổ chức triển khai và điều tiết sự kiện khai giảng, tiếp thu kiến thức và thi tuyển cho hàng trăm ngàn sinh viên thâm nhập học trên nền tảng gốc rễ trực con đường Elearning- tư vấn, chăm lo hàng trăm giảng viên người kinh doanh giữ vị trí cao tại những doanh nghiệp trong và không tính nước.- Tham gia cải tiến quy trình và unique tổ chức những sự kiện cho sinh viên.- Tham gia desgin và chuẩn chỉnh hoá khối hệ thống báo cáo.
- Gọi điện thoại cảm ứng trực tiếp mang lại học viên, bài phỏng vấn bằng giờ Anh với học tập viên để review khả năng speaking của học viên.- Chấm điểm điểm bài bác thi của những học viên, đưa ra hầu hết nhận xét, lời khuyên nhằm mục tiêu giúp học tập viên tiến bộ.- Thực hiện báo cáo điểm số của học tập viên cho thành phần quản lý.- Đối với hiệp tác viên Full-time: làm việc tại công sở theo giờ hành chính.- Đối với cộng tác viên Part-time: thao tác làm việc tại nhà, yêu mong có máy tính và kết nối mạng ổn định định.
- cung ứng giảng viên là người nước ngoài và học viên trong quy trình học tập- Điều hành cùng hướng dẫn những nhóm thảo luận tiếng Anh theo chủ đề mang đến trước.- hỗ trợ công tác huấn luyện và đào tạo cùng với giáo viên chính- thâm nhập các chuyển động ngoại khóa để nâng cao chất lượng huấn luyện và đào tạo cho học viên.
- gia nhập khảo thí cùng đánh giá quality giảng viên quốc nạm theo chuẩn chỉnh Topica theo kỳ.- phối kết hợp với bộ phận tuyển dụng nhằm tuyển dụng giáo viên quốc tế- Trực tiếp thương lượng và feedback giảng viên về chất lượng lớp học tập và quality giảng dạy.
- cung cấp các nhân viên trong quá trình tuyển dụng và đào tạo giảng viên nước ngoài- chịu trách nhiệm liên lạc, thu xếp lịch phỏng vấn và training mang lại giảng viên nước ngoài- Tham gia đóng góp góp ý kiến xây dựng tư liệu training mang đến giảng viên- hỗ trợ các thành viên khác ở trong nhà và tiến hành các công việc khác khi có yêu cầu.
Quy trình phỏng vấn tuyển dụng tại Topica bây giờ được thực thi qua 8 bước để có thể tuyển dụng mối cung cấp nhân lực rất tốt cho công ty. Các bước đó bao gồm:
Ứng viên mong muốn ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng Topica hãy giữ hộ Sơ yếu hèn lý định kỳ tự thuật (CV) về cho bộ phận Tuyển dụng theo những cách sau:
topica.edu.vn- phương pháp 2 : Ứng tuyển trực tuyến bởi cách click chuột vào nút “Nộp Đơn” trong các tin đăng tuyển và tuân theo hướng dẫn.
- sau thời điểm ứng viên nộp CV, thành phần hành bao gồm của Topica đã lựa chọn những ứng viên cân xứng liên hệ nhằm tham gia buổi phỏng vấn vòng 1 trên Topica.- phỏng vấn vòng một là vòng vấn đáp tập bình thường nhiều về chuyên môn, nghiệp vụ, kim chỉ nan phát triển công việc và nghề nghiệp của ứng viên.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Green Tea Có Tốt Không ? Review Cảm Nhận Khi Sử Dụng


- sau khoản thời gian ứng viên đã xong xong buổi chất vấn vòng 1, ứng viên vẫn tham gia làm bài thi GTAT (Global Topica Aptitude Test) dang bài thi review tố hóa học của ứng cử viên tại văn phòng của Topica.
3.1.4. Cách 4: liên tiếp tham gia vấn đáp vòng 2
- Bài chất vấn vòng 2 là vòng chất vấn về tiềm năng, tố chất, con tín đồ của ứng viên.
3.1.5. Bước 5: đánh giá tiếng anh qua năng lượng điện thoại
- Ứng viên lúc tham gia phỏng vấn tại bước 5 này sẽ được kiểm tra sơ bộ về trình độ tiếng Anh qua điện thoại. Bài kiểm tra qua điện thoại thường được kéo dãn từ 10 cho 15 phút, ứng viên đã phải trả lời những thắc mắc nhanh bởi tiếng anh với nhiều chủ đề khác nhau.
- Để bảo vệ tất cả ứng cử viên có vừa đủ cả về trí và lực khi làm việc, sau khi trải qua những bài phỏng vấn ở bên trên ứng viên sẽ lựa chọn 1 trong 2 hiệ tượng dưới trên đây để đánh giá thể lực của phiên bản thân.- bề ngoài 1: Đứng lên ngồi xuống; (Nam: 20 cái; Nữ: 10 cái)- bề ngoài 2: phòng đẩy; (Nam: 20 cái; Nữ: 10 cái)
- Tại đoạn này thì ứng viên đang có cơ hội được phỏng vấn và hội đàm trực tiếp với Ban Lãnh Đạo của Topica về văn hóa công ty thông qua đó để nhận xét ứng viên có phù hợp, cách tân và phát triển và đính bó dài lâu với Topica không.
- Ứng viên lúc đến đón nhận thử bài toán và thao tác làm việc ở topica sẽ hội đàm với người làm chủ trực tiếp về quyền lợi, chi tiết quá trình thực hiện cùng được dẫn đi reviews tổng quan lại toàn bộ hoạt động của các phòng ban trong Topica.
Khi bạn muốn xin việc vào Topica thì nên dành thời gian để truy vấn website của Topica để có thể tìm đọc danh sách quá trình mà họ đang tiến hành tuyển dụng, và tiến hành xem biểu hiện và yêu ước trong công việc như vắt nào. Tởm nghiệm của bản thân mình khi xem những thông tin tuyển dụng là chúng ta nên lập một bảng so sánh giữ mô tả, yêu ước của công việc với loài kiến thức trình độ chuyên môn và năng lực bạn đã tích lũy được trong thời gian học tập và làm việc trước đây.
*

Sau khi bạn đã sở hữu được thông tin của các vị cần tuyển của Topica các bạn hãy dành thời gian để tò mò và lựa chọn xem các bước nào cân xứng với bạn dạng thân mình nhất, quan trọng với các quá trình topica tuyển chọn trợ giảng online. Sau đó bạn mới triển khai viết CV xin câu hỏi để ứng tuyển vào địa điểm đó. Cửa hàng chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn các bước phù hợp với khả năng trình độ chuyên môn của bạn, tránh bài toán nộp CV vào các các bước có yêu ước cao hoặc khác siêng môn, như vậy thời cơ thành công của các bạn sẽ ít đi.
Trước khi thâm nhập buổi phỏng vấn, bạn nên dành thời gian kiểm tra ngày, thời hạn và địa điểm của buổi bỏng vấn, nếu có thể bạn nên đến sớm. Vào buổi chất vấn bạn đề nghị lựa lựa chọn những xiêm y gọn gàng, kế hoạch sự. Bạn cũng phải mang theo một phiên bản copy của CV, cây viết và giấy để ghi chép một trong những thông tin ở trong nhà tuyển dụng.
Trong buổi phỏng vấn, chúng ta nên giữ mang lại mình tinh thần thỏa mái cùng không vội vàng vàng trả lời các thắc mắc của bạn phỏng vấn, cần dành một chút thời gian để xem xét về câu hỏi đó. Hãy vấn đáp các câu hỏi thật ngắn gọn, súc tích, bám đít vào nội dung của câu hỏi quan trọng là là khá nổi bật được những ưu thế và năng lực của phiên bản thân. Trong quy trình tham gia chất vấn bạn yêu cầu tránh vấn đáp các câu như là “Có” hoặc “Không”. Giữ ý, trong những khi phỏng vấn các bạn phải biểu đạt được mình là 1 trong người luôn luôn tích cực và nhiệt tình trong công việc.
Nếu có thời cơ được hỏi lại nhà tuyển dụng bạn hãy chọn các thắc mắc liên quan đến các bước vị trí mình ứng tuyển. Tinh giảm hỏi các câu hỏi liên quan tiền đến chăm tiền lương và cơ chế hoặc là các câu hỏi về làm việc ở topica có tốt không. Nếu bạn chưa biết mình phải hỏi những câu hỏi nào thì nên tham khảo nội dung bài viết này:Top 9 câu hỏi bạn yêu cầu hỏi công ty tuyển dụng khi phỏng vấn
Sau buổi rộp vấn, chúng ta nên thường xuyên theo sát quá trình xét phê duyệt hồ sơ của Topica để mang ra phản hồi lập tức cho nhà tuyển chọn dụng.Trên đây công ty chúng tôi vừa share tới các bạn Topica tuyen dụng và kinh nghiệm tay nghề phỏng vấn chúng ta nên biết và hy vọng với những share của cửa hàng chúng tôi sẽ khiến cho bạn tìm kiếm và lựa chọn được một công việc tốt trên Topica.
*