Phấn nước kiềm dầu laneige bb cushion pore control

      19
Những ai yêu quý makeup bằng cushion chắc hẳn là đã sử dụng qua hoặc tối thiểu cũng phải biết đến 1 trong những "người anh em" thuộc vậy hệ cushion thứ nhất mà phụ nữ Việt nghe biết - LANEIGE BB Cushion.

Bạn đang xem: Phấn nước kiềm dầu laneige bb cushion pore control

Trong năm này thực sự là năm bùng phát của cushion khi toàn bộ các brands nổi tiếng đến dân dã đều theo lần lượt tung ra thị phần cushion của mình. Và khi ấy, ko màu mè, không mắc đỏ, không hẳn thời thượng độc nhất là LANEIGE lại tung ra phiên bản năm nhâm thìn nâng cung cấp cushion lên một trung bình cao mới.
*

Trước hết đề xuất nói đến bao bì kỳ này của LANEIGE xuất nhan sắc hơn hẳn bản cũ, mẫu hộp trắng làm cho bằng cấu tạo từ chất nhựa thời thượng cầm rất chắc chắn rằng với nắp hộp phản quang đãng long lanh. Lúc mở ra bên trong thì càng kinh ngạc hơn với mặt phẳng diamond cut cực kỳ đẹp, xếp đặc và chặt hơn khác hẳn với mặt phẳng với trăm nghìn lỗ khí lắt nhắt xốp nhẹ có phần "nhàm chán". Bề mặt này cũng giúp chúng ta kiểm thẩm tra được lượng phấn mang ra dàn trải hầu như hơn chứ không trở nên tụ những tại một chỗ.Năm ngoái mình đã sử dụng Pore Control đến tận lõi máy 4, do đó là đầy đủ hiểu mình muốn em ý đến cầm cố nào rồi nhé vào khi thời gian trước da mình rất là nhiều mụn thì em ấy vẫn đang còn đủ kĩ năng che tủ tốt, kiểm soát và điều hành dầu và nhìn tự nhiên.

Xem thêm: Tiểu Sử Hari Won Thông Tin, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Vợ Mc Trấn Thành

Đến trong năm này khi thử phiên bản mới này, tuy nhiên da không tồn tại bị mụn như năm trước *trộm vía* nhưng mình rất có thể cảm nhận được là bản 2016 này mỏng dính hơn và vẫn giữ được độ bịt phủ khôn cùng tốt, mình chỉ xài tí xíu concealer cho đa số vùng có khuyết điểm đậm thôi còn đâu thì cứ nhằm LANEIGE BB Cushion xử lí, em ấy làm cho mờ chân lông cũng rất tác dụng luôn. Dường như là khả năng kiểm soát và điều hành dầu của em này cũng khủng hơn hẳn nhờ technology mới Selective Oil-Balancing Powder. Domain authority mình thì rất hiếm dầu lắm, mùa này lại còn hơi hanh khô nữa nên khi apply sau vài ba tiếng bản thân thấy mặt phẳng có phần khô vơi ở vùng má ngoài, nhìn nỗ lực thôi nhưng mà thực sự da không có xúc cảm bị khô từ bên phía trong đâu. Vậy cần mình nghĩ chúng ta da dầu, thiên dầu thì sàng lọc cushion này sẽ rất hợp.Khi cần sử dụng Pore Control thì mình không xài thêm phấn tủ nữa vì mặt phẳng khá là ráo, sau thời điểm apply tuy vậy vẫn giữ lại được cảm giác bóng nhẹ, nghe nói cùng với Whitening thì hiệu ứng này còn giỏi hơn dò loại Pore Control là giành cho nhóm da thiên dầu mà. Tuy vậy không xài kem lót xuất xắc phấn bao phủ mà bản thân quan ngay cạnh cushion này vẫn giữ trên da tốt khoảng 6 giờ đồng hồ đồng hồ, bao gồm lần bản thân thử đi làm việc tóc rồi đi tập Yoga (test sản phẩm có bị các giọt mồ hôi trôi ko chứ thông thường đi tập mình không makeup) rồi đi cài đồ, bao nhiêu tác động ảnh hưởng vậy nhưng mà lớp nền vẫn còn đấy 90%, vẫn bám dính trên da chứ không tồn tại dấu hiệu trượt chảy.Một điểm hoàn hảo nữa vào lần nâng cấp này của LANEIGE kia là số lượng tông màu sắc tăng hẳn, gồm đến 8 tông cho chúng ta lựa chọn và còn phân chia theo undertone nữa cần sẽ dễ lựa chọn được phấn match với domain authority mình hơn. Mình bao gồm cool undertone cùng da bản thân sáng cần dùng 21C là phù hợp nhất. Nếu các bạn chưa biết mình cón undertone gì thì hoàn toàn có thể xemtại đâynhé!Chốt lại nếu các bạn da dầu, hỗn hợp thiên dầu, nang lông to cùng thích độ bịt phủ cao, bề mặt semi-matte thì nên chọn lựa Pore Control; chúng ta nào da thường, domain authority thiên khô, không nhiều khuyết điểm, bít phủ vừa phải, bề mặt glowy hơn thì nên chọn lựa Whitening nha!
Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN