Review Mật Mã Tây Tạng

      11

Ngay từ lúc chưa xác định thành sách, cỗ truyện Mật Mã Tây Tạng của trâu nước đã cực kỳ hot bên trên internet. Với hàng tỷ lượt xem, thành tích sớm biến đổi hiện tượng. NXB Trùng Khánh có bạn dạng quyền xuất bản cuốn sách này. Lập tức, 200.000 bạn dạng trong lần in thứ nhất nhanh giường hết sạch chỉ trong 1 tuần. Trong khi hơn 100 bên xuất phiên bản lớn nghỉ ngơi Âu – Mỹ cũng thi nhau tranh bản quyền đưa ngữ. Bao gồm cả tập đoàn lớn Penguin của Mỹ. Toàn bộ những điều này đã khiến bộ sách của Hà Mã cùng tên tuổi của anh vượt bậc quốc tế. Ngay bây giờ, giaithuongtinhnguyen.vn gửi mang lại quý độc giả những thông tin về cuốn sách này.

Bạn đang xem: Review mật mã tây tạng

*


Nội dung

1 Trọn cỗ Truyện Mật mã Tây Tạng3 thông tin sách với tác giả

Trọn cỗ Truyện Mật mã Tây Tạng

Nội dung chính của Mật mã Tây Tạng trọn bộ

Ở một khán phòng nào đó trên khu đất Mỹ, một hội thi chó ngao quốc tế sắp sửa bắt đầu. Chủ nhân trì, đồng thời là ông chủ của doanh nghiệp tổ chức – Trác Mộc Cường tía – sẽ phát biểu khai mạc. Đương lúc đó, anh nhận thấy 2 tấm ảnh bí ẩn chụp một nhỏ chó Ngapo Tây Tạng. Điều khiến cho vị doanh nhân thành công, giàu có với nghề nuôi và kinh doanh chó nghêu Tây Tạng sửng sốt. Vào bức hình ảnh chính là bé chó Tử tỳ hưu nghìn năm trong thần thoại cổ xưa vẫn được giữ truyền tại vùng đất Tây Tạng kỳ bí.

Không hề chần chừ, thiết yếu chậm trễ, Trác Mộc Cường Ba sẵn sàng vứt bỏ cuộc thi để quay về Trung Quốc. Anh thuyết phục vị gs uyên thâm về cháo ngao lên đường cùng mình mang lại Tây Tạng. Quyết tìm bằng được Tử kỳ lân theo dấu tích bức hình ảnh để lại. Thật ko ngờ, kia chỉ là một trong chiêu bài bác dẫn dụ anh thực hiện một nhiệm vụ hiểm hoc khôn lường. Săn đón cho được bộ Tạng Kinh quý hiếm ngàn năm của fan Tây Tạng, hiện do cỗ tộc Qua ba gìn giữ.

Cuộc hành trình dài Mật Mã Tây Tạng nhiều năm 10 tập bắt đầu. Giữa muôn trùng núi non hùng vĩ, thiên nhiên tươi đẹp và đầy rẫy hiểm nguy. Cùng những quân địch ẩn mặt “đuổi cùng giết tận” hai thầy trò Cường Ba.

Gay cấn như một bộ phim truyền hình bom tấn Hollywood

Vài năm trước khi Mật mã Tây Tạng ra đời, Ma thổi đèn là tác phẩm làm mưa làm gió ở Trung Quốc. Series phim Ma thổi đèn cũng nổi tiếng không thể kém cạnh. Với lần này đó là Tibet Code của Hà Mã. Tác phẩm ấn tượng đến nỗi, các nhà phê bình bắt buộc ví như “đại hùng thư thời hiện đại”, xuất xắc “Sử thi Hà Mã”.

*

Với đều ai đam mê chủ thể thám hiểm, người say mê phật giáo Tây Tạng. Những khán giả say đắm với thiên nhiên, con người, văn hóa đất thiêng kỳ bí. Chắc hẳn rằng không thể bỏ lỡ Mật mã Tây Tạng trong cuộc sống này.

Xem thêm: Lợi Và Hại Của Việc Cho Trẻ Xem Tivi ? Lợi Và Hại Của Việc Cho Trẻ Xem Tivi

Lượng kiến thức to đùng về thiên nhiên – con người – văn hóa truyền thống – đặc biệt là Phật giáo Tây Tạng. Được trâu nước chuyển cài đặt một bí quyết êm ái, kỳ diệu, qua sản phẩm trăm cụ thể đan cài. Để tâm hồn lạc vào vào sách, fan hâm mộ thậm chí còn thỏa mãn hơn nhiều lần so với xem phiên bản điện ảnh phát hành ngay lập tức sau đó. Bởi chính vì sự tưởng tượng trên mức cần thiết tuyệt vời, có một không hai của tiểu thuyết gia Hà Mã.

Vị CEO của San Fu – ông Trương Hải Phong bình luận:

“Mật mã Tây Tạng là 1 tác phẩm đồ sộ dưới góc nhìn thám hiểm, tìm tới lịch sử bí ẩn nghìn năm của miền khu đất này. Phật giáo Tây Tạng, chó ngao Tây Tạng, thần thoại cổ xưa Tây Tạng, phần đa pho sử thi truyền miệng, đa số cảnh tượng kỳ vĩ – tất cả đều hội tụ một giải pháp hoàn mỹ trong tiểu thuyết này”.

Mật mã Tây Tạng Ebook/Audio/Phim

*

Hiện nay, cỗ tiểu thuyết Mật mã Tây Tạng đã có mặt trên hầu như các diễn đàn, chúng ta cũng có thể dễ dàng kiếm tìm đọc. Hoặc cài đặt ngay Mật mã Tây Tạng ebook / PDF TẠI ĐÂY, trọn vẹn miễn phí.

Và nhớ rằng xem qua bộ phim truyền hình bom tấn Hollywood được chuyển thể từ bỏ câu chuyện thu hút này. The Tibet Code ra rạp năm năm nhâm thìn với sự hợp tác của hãng phim DreamWorks Animation cùng tập đoàn lớn Điện ảnh Trung Quốc hợp tác và ký kết sản xuất.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Mật mã Tây Tạng – tên tiếng Anh: The Tibet Code

Tác giả: Hà Mã

Dịch giả: Lục Hương

Thể loại: Phát triển bạn dạng thân – tiểu thuyết

Nhà xuất bản: NXB văn hóa Sài Gòn

Năm đầu tiên xuất bản: 2008

Về tác giả

Hà Mã là một trong những tác gỉ nổi độc nhất tại trung quốc hiện nay, nhưng số đông những tin tức về anh là ẩn số. Độc giả hiểu rằng anh ấy là fan Tứ Xuyên, đã từng có 10 năm ngơi nghỉ trên vùng đất Tây Tạng. Anh là 1 trong những nhà thám hiểm thực thụ, từng đi qua Khả Khả Tây Lý, rừng rậm nguyên thủy Xi Xuang ba Na. Những khoanh vùng hiểm hóc, chết chóc số 1 trên khu đất Tây Tạng. Lòng ham thám hiểm, ái mộ văn hóa, kỹ năng và kiến thức và gớm nghiệm. Đã góp anh viết bắt buộc bộ truyện Mật Mã Tây Tạng tuyệt diệu này.

Lời kết

Mật Mã Tây Tạng – cỗ truyện trên cả giỏi vời dành cho những ai: yêu thương Tây Tạng, fan hâm mộ của chiếc sách thám hiểm, hành động, phiêu lưu, khảo cổ, chiêu mộ cổ. Và đặc biệt cũng để dành cho ai yêu thương chó, tuyệt nhất là chó nghêu Tây Tạng. Phần lớn tình tiết cuốn hút như một bộ phim truyền hình Hollywood sẽ khiến bạn khó lòng rời mắt khỏi từng trang giấy.