Review Máy Triệt Lông Smoothskin Bare

      16

Tran Hoa: review máy triệt lông Smoothskin Bare. Mình mua máy triệt lông smoothskin bare hầu hết để triệt vùng nách với bikini. Nói chưa phải ngoa chứ rất kết quả luôn. Sau 2 tháng thì giờ 2 nách mình đã không còn cọng lông như thế nào hết. Da ở vùng nách thì mịn mướt hơn, không còn hiện tượng sưng lên vày lông mọc ngược khi nhổ bởi nhíp. Thấy hãng tất cả bảo có thể nâng cao giúp vùng da triệt lông white lên (lông nách mình thuộc dạng như lông chân bầy ông ấy, dày cứng đen).Còn vùng bikini thi kết quả kém hơn 40% dĩ nhiên tại lông vùng đó. Hiện giờ thì vẫn còn mọc cơ mà thưa rộng hẳn. Bản thân nghĩ vùng nội y chắc 2 lần/tuần sẽ nhanh hơn, với bản thân thấy lông mọc thưa hơn với nhạt hơn siêu nhiều.Vùng ria mép thì mình có khoảng 3 tuần nhưng mà không cạo vẫn thấy rõ thấy được ghê lắm tuy vậy chắc bởi lông mềm với mỏng manh nên triệt tất cả 3 lần không còn sạch không mọc nữa.

Bạn đang xem: Review máy triệt lông smoothskin bare

Nguyễn Xuân Phương: thiết bị triệt lông SmoothSkin Bare+ này cảm biến. Nếu để đúng vị trí bắt đầu sáng đèn white xanh nhé. Đèn đỏ hoặc không đèn là trang bị không hoạt động.

*
*
*

Mục lục
ẩn
1 những hiểu biết khi dùng: review máy triệt lông Smoothskin Bare Ultrafast
2 đánh giá máy triệt lông SmoothSkin Bare
3 so sánh máy triệt lông Smoothskin Bare với triệt lông tại spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
4 Có nên chọn mua máy triệt lông Smoothskin Bare không?
4.1 Related

Trải nghiệm lúc dùng: review máy triệt lông Smoothskin Bare Ultrafast

Ngọc Quý: thừa nhận máy này dùng tác dụng thật. Nhưng lại sau 2 tháng bản thân không dùng thì thấy lông mọc lại. Mặc dù sợi lông không cứng với dày như ban sơ mà mỏng tanh hơn siêu nhiều.

Hương Hương: lắp thêm này không có đầu triệt riêng đến từng vùng da nhưng mà mình cảm giác triệt mấy nơi lông đen cứng thì ánh nắng nó loé lên mạnh bạo hơn. Chân bản thân lông nhạt thì ánh sáng vừa vừa, mang đến vùng đen tia nắng loé lên chói cả mắt.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Apieu Có Tốt Hay Không? Review Kem Chống Nắng A'Pieu Pure Block (2019)

Hoa Nguyễn: Mình mới dùng smoothskin bare được 3 tuần vẫn thấy ok hẳn rùi. Triệt thủ túc thì không sao nhưng triệt nách rát giật cả mình:))))

Nguyễn Thị Thuý Hà: Đã thử cùng thấy không ăn thua. Chiếu hoàn thành da khô lắm…

*
*
*

Review sản phẩm công nghệ triệt lông SmoothSkin Bare

Vũ Thu Phương: Mình vừa cần sử dụng xong. Cả người mình làm mất đi khoảng 15 phút, chân tay, nách, mép thì êm lắm, ấm ấm thôi. Tùy sắc tố da và độ cứng của lông nhưng phản ứng trên domain authority mỗi người khác nhau nha. Mình chỉ thấy vùng đồ lót là hơi châm chích phong cách kiến đốt với nóng rộng thường, tuy nhiên vẫn chịu đựng được tốt, tất cả vài giây là kết thúc rồi. Từng vùng da bắn 1 lần thôi. Nhanh lắm, khoảng cách giữa những tia nếu như bắn liên tục chắc trung bình 1 giây thôi.

Mai Anh: Mình cần sử dụng máy này được tầm 5 tháng rồi thấy lông chân mọc chậm rãi hẳn. Tia bắn nhanh lắm. Tia phun chỉ tuyệt nóng 1 tí thôi. Nếu phun nách thì hơi thốn thốn. Bền chí nhé buộc phải dùng khoảng 5 tháng trở đề xuất lông bắt đầu mọc chậm.

So sánh sản phẩm công nghệ triệt lông Smoothskin Bare với triệt lông trên spa

Thái hiền lành Phạm: dịp trước chưa có con thì bản thân siêng đi thẩm mỹ Viện triệt lông. Từ thời điểm ngày có thai là ngủ luôn. Trong tương lai mình mua đặc điểm này để tiện áp dụng ở nhà. Thực thụ so với vật dụng ở thẩm mỹ và làm đẹp Viện thì em này không hiệu quả nhanh và rõ bởi vì năng suất yếu hơn. Tuy thế vẫn tác dụng nha. Đối cùng với tay chân áp dụng tầm lần đồ vật 5 trở lên trên là ban đầu làm lông yếu hèn đi, mọc đủng đỉnh hơn, mềm hơn rồi. Nhưng sau khoản thời gian sử dụng thì da sẽ bị khô. Thường trước khi triệt mình dùng oil cạo dưỡng ẩm của Tree Hut. Bí quyết này góp lông không mọc ngược, ko rát da, giúp da mịn hơn. Sau thời điểm triệt xong mình sẽ giữ ẩm 2 lớp: body oil + body toàn thân lotion hoặc body toàn thân butter để làm dịu và cấp ẩm thêm cho da. Chấm điểm : 8/10

Có nên mua máy triệt lông Smoothskin Bare không?

Trâm Lê: Vùng khía cạnh thì không biết chứ body toàn thân là vượt good lun hehe cứ chán lại lôi ra triệt ngoài đi đâu hết triệt cả đời lun.

Candy Vo: mình đang sử dụng máy triệt lông smoothskin bare triệt lông vùng đồ lót 4 lần thấy giảm rất rõ ( ghi chú lần thứ nhất đau nha, lần 4 gồm chỗ ko còn lông luôn thì ban đầu ko nhức nữa) vày vùng bi lông nó khoẻ mà lại hihi. Mình lựa chọn em này vì: không tiêu giảm số lần bắn, tải cái phải chăng tiền nghe nói đề nghị tốn tiền vậy đầu bắn; khoảng cách các lần bắn rất nhanh, bắn tiếp tục được.