Review năm tháng vội vã

      35
*

*
admin・21 tháng 6 2017
8
*

*
admin・19 tháng 6 2017
20
*

Phyên không giống truyện những lắm mà lại nhìn chung thì phiên bản nào cũng giỏi. Hà Hoằng San nlỗi kiểu hiện ra là để đóng Pmùi hương Hồi ấy. Ánh mắt ám ảnh fan coi kinh khủng khiếp.

Bạn đang xem: Review năm tháng vội vã


Không cần gọi nhưng mà yêu cầu vào ngay :vSau " cô gái năm ấy cta cùng theo đuổi" đấy là phyên ổn t thấy xuất xắc nhất, phiên bản năng lượng điện hình ảnh t cũng ko thấy hay tẹo nào, Hà Hoằng Sphúc lợi ra là nhằm đóng Phương Hồi, hai con mắt bi tráng, niềm vui đôi mắt cong cong,Nghê Ni tuy cũng vừa lòng nhưng không sánh được bởi HHS. HHS chính là Phương Hồi bước ra từ bỏ trong truyện. Duy bao gồm nam9, Trần Lặc sao hay đóng mấy phim tkhô hanh xuân vắt, bùn :vBạch Kính Đình cũng tương tự trong truyện bước ra, so với bạn dạng vô tuyến 1 trời 1 vực :vTrên phyên ổn sẽ cải biên cthị trấn tình của Gia Mạt cùng Triệu Diệp, m mê thích cụ thể này, nlỗi vào truyện để Gia Mạt thích hợp Trần Tầm thì m thấy vượt khổ mang lại Phương thơm Hồi.Cảnh 5 người bước ra từ bỏ trong cơ sở y tế như xé lòng bạn xem. Cảnh này m phù hợp trong bạn dạng điện hình họa rộng, thê lương không tả nổi. Buồn cho một Phương thơm Hồi.

Xem thêm: Ngô Quốc Linh: Tiểu Sử, Lý Lịch, Profile, Thông Tin Ca Sĩ Ngô Quốc Linh


Mình thì ngược lại là tôi chỉ gọi truyện không xem phlặng. Thích tuyệt nhất sống truyện này là ngôi nói chuyện, k là ai trong những nv thiết yếu ấy mà lại chỉ là bạn ngoài cuộc, với câu mê thích nhất là "ko nhớ tiếc khu vực gửi mộng chỉ hận vượt gấp vàng" đúng thật mẩu chuyện của nv cũng như của thanh xuân mỗi cá nhân.
Nói thật bản điện hình ảnh diễn viên chất rộng, mà lại bản truyền hình mới là bản giỏi hơn hẳn. Đa số diễn viên chính là người mới và trẻ, họ sở hữu đến 1 không khí đầy tkhô hanh xuân nhưng lại cũng day dứt. Mình thích Pmùi hương Hồi của HHS, cứ nlỗi xé giấy bcầu ra vậy, mình thích nhạc phyên ổn của bản drama vì nó vì các diễn viên hát, hát bằng nỗi lòng của nhân vật. Nhạc của Vương Phi tuyệt, mà lại lại quá già so với tuổi cả các nhân vật...mọi thứ của bản drama đều hoàn hảo với mình từ trang phục, ncầu phyên ổn, bố cục khung hình, diễn viên, câu chuyện mọi thứ vừa vặn, vừa vặn đang quan tâm, vừa vặn tạo da dứt....coi dứt đến bản movie cảm giác như 1 câu truyện khác chứ không phải Trầm Tầm với Pmùi hương Hồi mình biết, và mình ghét nhân vật Kiều Nhiên của Trịnh Khải...