Review ngày mai mai cưới

      18

Ngày mai Mai cưới là tựa phim thuộc thể loại hài – trung khu lý mới nhất của đạo diễn Nguyễn Tấn Phước. Ngày từ cái tên phim, khán giả cũng thuận lợi nhận ra rằng đây là phim hài, và có lẽ rằng nó được chiếu trên TV vào lúc Tết thì sẽ hợp rộng là chiếu rạp.

Bạn đang xem: Review ngày mai mai cưới

*
Minh Beta vào vai công tử vào phim sau này Mai cưới

Nội dung

Tại một vùng biển cả nọ, bao gồm 4 người các bạn chơi thân cùng nhau (3 trai, 1 gái). Một ngày nọ, hải dương trong xanh, trời vào lành, ánh nắng chói chang chiếu xuống nơi ấy thì tự nhiên ba bà mẹ của Mai (cô gái tốt nhất trong nhóm) bắt cô đề xuất lấy chồng. Tình chúng ta trong nhóm có nguy hại bị thiếu thốn hụt chính vì ngày mai Mai cưới, để ngăn ngừa chuyện ấy xảy ra, 3 con trai trai sót lại đã quyết trung ương hạ gục ngẫu nhiên gã trai làm sao dám tiếp cận công ty Mai – một đẳng cấp trai làng bảo kê gái làng.

Chẳng biết kịch phiên bản của phim được làm trong bao thọ mà gần như thứ lại đơn giản và dễ dàng và dễ dàng đoán mang đến mức chỉ việc coi đôi mươi phút thôi mà lại ôi thôi, mẫu kết chắc hẳn rằng đã chỉ ra ngay trước mắt bạn rồi. Thân một rừng phim hành vi kiểu Mỹ như American Assassin hay Kingsman 2 với đầy rẫy âm mưu phức tạp thì có lẽ một tập phim có nội dung đơn giản và dễ dàng sẽ khiến khán giả nhẹ đầu hơn, tuy nhiên đơn giản và dễ dàng đến mức nông cạn như mai sau Mai Cưới thì trái là hiếm có khó tìm. Không mọi nội dung mờ nhạt, mà lại nhịp phim cũng chẳng bao gồm gì nhằm bàn cả, Khen Phim thấy toàn bộ đều bình bình, túc tắc như một con đường ở đồng bởi vậy.

Xem thêm: Review Kem Nền Mac Studio Fix Fluid Spf15 Có Che Phủ Làn Da Tốt Không?

Diễn viên và diễn xuất

Ngay lúc thấy cái brand name Diệu Nhi & nhóm FAP TV thì Khen Phim vẫn lờ mờ nhận thấy rằng mai sau Mai Cưới chỉ nên một bộ phim truyền hình hài mẫu mã “YouTube” mà thôi, có nghĩa là mọi thứ 1-1 giản, kinh phí tiến hành không phải nhiều, diễn viên cũng chẳng rất cần được nhập chổ chính giữa vào nhân đồ gia dụng nhiều. FAP TV (Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương) bê giống hệt lối diễn của các video hài ngắn bên trên kênh FAP TV sang, trái thật điều ấy chẳng mang về cho khán giả bao nhiêu tiếng cười cả, vày họ đang quá chán với dạng hình tấu hài kia rồi, đây là phim điện ảnh chứ không phải là 1 trong kênh YouTube, cho nên đáng lẽ ra quality của các câu thoại và trường hợp hài phải quality hơn nữa thì mới ổn. Diệu Nhi thì được giao đến vai một cô phụ nữ của một mái ấm gia đình ở vùng ven biển, vốn dĩ chẳng tương quan gì mang đến cái bản chất hài hước và gồm phần “tưng tửng” mà khán giả hồi giờ sẽ quá thân thuộc với Diệu Nhi. Vậy nên cho mặc dù có cố gắng bao nhiêu thì nhân thiết bị Mai của Diệu Nhi cũng không thể nổi trội xuất xắc gây tuyệt hảo gì cả.

*
Nhóm FAP TV gia nhập diễn xuất trong ngày mai Mai cưới

Âm thanh, hình ảnh và kỹ xảo

Ngày Mai Mai Cưới làm xuất sắc một điều này – đó là khâu hình ảnh. Quang cảnh miền biển khơi hiện lên rõ ràng, đẹp mà vẫn rất 1-1 sơ, mộc mạc; không hề bị lòe loẹt tốt quá mỹ miều hoành tráng. đông đảo ngôi nhà nhỏ dại gần biển, hồ hết buổi cào nghêu, tuyệt những con phố quê đầy sỏi đá, mâm cơm đạm bạc hay từng mẫu ấm, ly nước cũng khá được thể hiện xuất sắc được sự trở ngại trong cuộc sống thường ngày của fan dân địa điểm đây. Riêng rẽ với phần music thì cũng không ứ đọng lại tuyệt hảo gì vào lòng người theo dõi cả, sản phẩm duy nhất thu được thiện cảm đó là phần hình ảnh rất đỗi thân thuộc.

Nên đi xem tương lai Mai Cưới ko vậy Khen Phim ơi?

Một câu hỏi quá dễ. Không, bạn không cần phải xem phim này, trong cả khi đó là một trong những sự lựa chọn để giải trí, xả stress vào ngày cuối tuần thì phim cũng nặng nề lòng thỏa mãn nhu cầu nổi chứ chưa nói gì mang đến những tiêu chuẩn khác cao hơn.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN