REVIEW NGHỆ THUẬT QUYẾN RŨ

      12

Có một chút gợi cảm theo đúng nghĩa black đã là một trong những điều suôn sẻ mà sinh sản hóa ban tặng kèm cho bạn. Tuy thế thêm một nét sexy nóng bỏng trong cách giao tiếp sẽ càng đẩy các bạn lên đều đỉnh vinh quang. Đọc ngay Nghệ Thuật Quyến Rũ của Robert Greene để trở nên kẻ sexy nóng bỏng tài ba trong bất kể cuộc truyện trò nào chúng ta nhé!

*


Nghệ Thuật gợi cảm – khám phá hình thức tối thượng của quyền lực

Quyến rũ là vật dụng vũ khí nguy nan nhất trong kế hoạch sử, cực kì khó nắm bắt và cũng chính là bề ngoài tối cao của quyền lực. Hãy nhìn về quá khứ trong giải pháp mà phái nữ hoàng Cleopatra lên tướng Antony hay Tổng thống Mỹ John E Kenneddy ảnh hưởng đến công chúng. Bạn sẽ hiểu quyến rũ đáng hại đến cố gắng nào?

*
Nữ hoàng Cleopatra gồm sức quyến rũ đầy quyền lực

Bạn mong trở thành một kẻ cố quyền kiểm soát và điều hành hay đơn giản dễ dàng chỉ muốn làm rõ cách mà người khác đang biến đổi bạn thành nàn nhân để tiện đường tránh né. Nghệ Thuật gợi cảm dành mang đến bạn!

Cuốn sách gồm 2 phần chính với phần 1 là Mẫu người sexy nóng bỏng và phần 2 là quá trình quyến rũ.

Bạn đang xem: Review nghệ thuật quyến rũ

Trong Mẫu fan quyến rũ, người sáng tác sẽ chuyển ra điểm sáng tính giải pháp và phẩm chất gồm 10 mẫu người điển hình trong làng mạc hội (tất nhiên, 1 mẫu fan cụ thể có thể là sự đan xen giữa những kiểu khác biệt chứ không cực đoan là một trong mẫu duy nhất) gồm sức hấp dẫn lôi cuốn đặc biệt quan trọng với người khác. Ví dụ điển hình như: Mẫu fan mỹ nhân, mẫu người tình lý tưởng, mẫu bạn hồn nhiên,…

*
Angela Jolie – ngôi sao 5 cánh Hollywood tất cả đôi môi quyến rũ nhất

Ngoài ra, bạn cũng biến thành tìm thấy phần lớn kiểu fan kém sexy nóng bỏng và 18 mẫu mã nạn nhân. Ấn tượng nhất chắc rằng là chủng loại nạn nhân giai nhân và bạn lãnh tụ cô đơn. Cùng với giai nhân, mọi tín đồ xung quanh thường xúm xít lại để lợi dụng còn với người lãnh tụ cô đơn họ sẽ thường là đối tượng người sử dụng bị người khác tiếp cận nhằm xu nịnh hoặc đối xử nhã nhặn.

Ở phần 2, người sáng tác Robert đang hướng dẫn chi tiết Quá trình gợi cảm gồm 24 cách với 4 tiến độ gồm: Xa phương pháp – khơi gợi sự chăm chú và lòng ham mê muốn, tạo niềm vui và tạo bối rối, vực thẳm – tăng cường bằng biện pháp mạnh – chuẩn bị tiêu diệt. Vượt trình sexy nóng bỏng này đang được thực hiện tuần trường đoản cú như vậy từ việc đi chọn đối tượng người tiêu dùng cho đến chinh phục từng bước, dồn vào mồi nhử và tận hưởng thành quả.

Nghệ Thuật quyến rũ PDF

Đặt cài Nghệ Thuật sexy nóng bỏng Trên TIKI

(So sánh giá bèo nhất – sút 34%)

Nghệ Thuật quyến rũ là một dự án công trình đồ sộ với tương đối nhiều những lý luận dựa trên những nghiên cứu ví dụ về tư tưởng học, hành vi con người và dẫn ra nhiều ví dụ điển hình nổi bật cho từng đặc trưng lý tưởng cơ mà con fan khao khát hướng đến hoặc cố gắng để phiên bản thân đã đạt được mẫu số đó.

Nghệ thuật Quyến rũ là một quyển sách vỡ vạc lòng cần thiết dạy ta phương pháp thuyết phục fan khác, giữa những vũ khí quan trọng đặc biệt nhất lịch sử vẻ vang và cũng là bề ngoài tối thượng của quyền lực.

Xem thêm: Review Phim Bằng Chứng Vô Hình, Tổng Hợp Các Trước Khi Đi Xem

“Quyến rũ là một trong dạng sảnh khấu bên cạnh đời, là nơi chạm mặt gỡ giữa ảo ảnh và hiện tại thực, là 1 trong dạng lừa dối, nhưng con fan thích được dẫn lệch hướng, bọn họ khát khao được tín đồ khác quyến rũ. Hãy vất vứt hết những định hướng đạo đức, hãy tuân theo triết lí náo nức của bạn quyến rũ, rồi các bạn sẽ thấy quy trình còn lại tiện lợi và từ bỏ nhiên”

Vấn đề là, chúng ta cũng có thể áp dụng rất nhiều gì cuốn sách này còn có vào cuộc sống được không? gồm thể. Nếu như khách hàng đủ sự xay ngẫm và vận dụng tuần tự. Tuy vậy sẽ không dễ dãi để làm cho được điều ấy vì tốc độ tình tiết của những sự kiện, quan hệ thời đại tin tức luôn diễn ra chóng mặt. Dẫu sao thì đó cũng là cuốn sách xứng đáng đọc và buộc phải đọc nhiều lần.

Hoặc bạn cũng có thể tải, tải về Nghệ thuật sexy nóng bỏng PDF TẠI ĐÂY để rảnh suy ngẫm.

Thông tin sách cùng tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Nghệ Thuật gợi cảm (tên giờ Anh: The Art of Seduction)

Tác giả: Robert Greene

Dịch giả: Nguyễn Thị Kim Anh

Thể loại: phân phát triển phiên bản thân

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 2001

Về tác giả

*

Robert Greene là một tác đưa rất đặc trưng khi sách của ông dẫn lối cho không ít tín đồ từ doanh nhân, bên sử học tập chiến tranh, nhạc sĩ cho tới tù nhân. Với đa số tác phẩm ăn khách như 48 nguyên tắc chủ công của quyền lực; 33 chiến lược của chiến tranh; Nghệ thuật quyến rũ; bề ngoài 50 – không hại hãi; làm cho chủ,… Đặc biệt, ông là một trong những diễn giả xã hội tại Mỹ và cũng chính là nhà support cho nhiều người kinh doanh nhưng ông chỉ nhận lời lý giải cho đa số ai gồm câu chuyện cuộc sống thường ngày hấp dẫn.

Lời kết

Nghệ thuật gợi cảm sẽ đưa các bạn đến với quả đât và câu chuyện của những nhân vật danh tiếng trên trái đất mà hoàn toàn có thể bạn vẫn biết hoặc cũng có thể là nhân đồ hư cấu. Nhưng toàn bộ họ sẽ khiến bạn kinh ngạc bởi sức gợi cảm và sự thao bí đến đỉnh điểm nhằm từng bước đã đạt được đỉnh cao danh vọng, quyền lực tối cao trong thời đại họ đang sống.

Cuốn sách không chỉ là đơn thuần thừa nhận diện hay trình bày về mẫu người lý tưởng thông qua vẻ ngoài, chổ chính giữa lý, hành động mà còn là một bài học thâm thúy để chúng ta tự xây dựng quá trình quyến rũ và thực hiện nó để đạt được nhiều mục tiêu vào cuộc sống.