Review ngôi nhà ma ám

      18

Ghost House (Ngôi nhà Ma Ám) là một bộ phim truyền hình kinh dị được CGV nhập về Việt Nam có lẽ là để ăn theo mùa phim kinh dị hiện tại. Được tiếp thị rầm rộ là phim tất cả phong cách mới mẻ vì phối hợp giữa Hollywood và hồ hết yếu tố trọng tâm linh bí hiểm đến từ bỏ châu Á, mà ví dụ là Thái Lan; tuy vậy Khen Phim sẽ xếp hạng phim này vào dạng “không cần được xem” bởi vì nội dung hời hợt đến cả coi thường khán giả, diễn viên thì lạ quá lạ, đang vậy lại còn diễn dở nữa chứ.

Bạn đang xem: Review ngôi nhà ma ám

Nội dung

Ở Thái Lan, người dân địa điểm đây vẫn thường tạo nên các ngôi nhà nhỏ tuổi bằng gỗ, để cạnh khu đơn vị chính sẽ giúp các linh hồn bao gồm nơi trú ẩn, tránh vấn đề chúng vô công rồi nghề rồi lại đi quấy phá căn nhà chính. Gồm hai khác nước ngoài nọ, họ là một cặp người yêu (tình nhân già chứ không hẳn trẻ) đến thailand du lịch. Cô bạn nữ thì tất cả cái tài chụp hình, đi đâu cũng xách chiếc máy chụp hình theo bấm tách tách hết. Chủ thể mà cô gái này mong chụp các nhất chính là những ngôi nhà ma kia, thậm chí cô thanh nữ còn trèo đèo lội suối, theo lời dỗ ngon dỗ ngọt của trai kỳ lạ để đến nghĩa địa của những ngôi đơn vị ma nhằm thỏa chiếc thú vui chụp hình gần như lúc phần đa nơi. Rồi một buổi sáng hôm nọ, trời đất trong xanh, cô nàng ấy chợt nhận thấy bị một nhỏ ma vừa già vừa xấu ám theo, chực chờ nuốt trọn linh hồn. Vắt là đứa bạn trai “kẹp nách” cô nữ giới đem đến thầy chùa, bệnh viện, đầy đủ thứ nơi hết để mà lại trừ ma diệt quỷ. Với Ghost House sẽ kể về hành trình đầy buồn rầu ấy của đôi người yêu ấy.

Diễn viên với diễn xuất

Để nhưng mà viết mục này, Khen Phim đã yêu cầu lùng sục khắp internet để mà tìm tin tức diễn viên trong phim Ghost House. Đầu tiên là cô nữ giới – Julie, nhân đồ vật này do Scout Taylor-Compton vào vai, tình thật là coi xong thông tin trên IMDb thì mới có thể biết là cô này đã có lần tham gia diễn xuất vào phim VP7500 và một loạt phim khác nhưng mà Khen Phim chưa từng xem qua giỏi nghe kể tới. Phái mạnh diễn viên James Landry Hébert hiển nhiên sẽ là các bạn trai của Julie vào Ghost House. Cả hai sẽ cùng tham gia phá nát bộ phim với diễn xuất tệ hại cùng hình dáng không mấy đã mắt của mình.

Nhân vật dễ thương và đáng yêu và đáng xem độc nhất vô nhị trong phim này có lẽ rằng là Gogo (Michael S. New vào vai, anh này mang cả hai dòng máu Thái với Canada). Gogo là một anh chàng tài xế, với mẫu xe Van của mình, anh ta ngày ngày đậu ở trường bay và search kiếm quý khách hàng là số đông người quốc tế đến xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan du lịch. Trong Ghost House, chính Gogo là tín đồ đã tận tụy giúp sức đôi ý trung nhân kia đi đến chân trời góc bể nhằm tìm thầy trừ ma.

Xem thêm: Giản Thanh Sơn Kể Chuyện Tháp Tùng Nguyên Thủ, Kỷ Lục Gia Giản Thanh Sơn

Nữ chính hoang mang tột độ khi biết mình bị ma ám.

Âm thanh, hình ảnh và kỹ xảo

Con ma trong Ghost House có tên là Watabe, là một phụ nữ Nhật, lấy chồng Thái Lan. Bà ta đang phóng hỏa đốt nhà và tự thiêu, sở hữu theo bao nỗi uất hận và ghen tuông thời gian chết, vậy nên hễ cứ cô nàng xinh đẹp nào dám “phạm thượng” là bà ta đang ám theo bạn đó là nuốt trọn vong linh của họ. Chắc có lẽ kinh phí làm phim này không được cao lắm, bởi vì vậy giả dụ cảnh làm sao cần thực hiện đến kỹ xảo thì đang là ban đêm, trong ngóc ngách vắng, buổi tối thui thùi lùi, và việc làm một nhỏ ma trồi lên từ mặt đường bê tông vào trường đúng theo này sẽ tốn ít kinh phí hơn là làm một cảnh ma lộ diện ở khu vực nhiều ánh sáng. Thêm nữa, Watabe có lẽ rằng là một thành phầm của việc hóa trang chứ ko lạm dụng kỹ xảo như những phim ma khác. Cùng với phần âm thanh của phim, đông đảo thứ cũng chẳng phải khá hơn các yếu tố khác, nhà sản xuất có vẻ như không biết cách nào để triển khai cho tập phim trở đề xuất hấp dẫn, vày vậy họ sẽ chèn không hề ít các đoạn nhạc gây cảm hứng hồi hộp vào phim, ngay cả khi ở phần lớn phân đoạn không phải đến điều đó.

*
Tạo hình bé ma của tập phim Ghost House.Ghost House bao gồm đáng xem tốt không?

Nếu bạn là một trong người vừa bắt đầu tập tành bước vào trái đất phim ghê dị, hồi hộp thì cứ thoải mái và dễ chịu ra rạp, vày Ghost House không sở hữu đến xúc cảm sợ hãi tốt ám ảnh gì những cả. Với cảm giác của riêng fan viết bài xích này thì Ghost House xứng đáng nhận được danh hiệu “liều dung dịch ngủ của tuần”.