Review ngôn tình cổ đại

      17

Nói bình thường thì mình cực kỳ thích các thể loại truyện ngôn tình viết dưới thời cổ đại.

Bạn đang xem: Review ngôn tình cổ đại

Đặc biệt là rất nhiều truyện xong xuôi HE (tức là happy ending - hoàn thành có hậu). Còn phần nhiều thể loại xong quá nhức buồn, SE - sad ending đọc nhưng nước mắt cứ mong mỏi tuôn trào thôi. Có những mẩu truyện cực kỳ hay, hôm nay mình đã dành chút thời gian để đánh giá truyện ngôn tình thượng cổ hay tốt nhất theo mình cơ mà mình đã từng có lần đọc để bạn tìm hiểu thêm nhé!

1. Nhận xét truyện ngôn tình thượng cổ hay: Bạch phát Hoàng Phi - Mạc Ngôn Thương

Trong đông đảo truyện mình đã từng đọc, chắc hẳn rằng để lại tuyệt hảo khó phai duy nhất với mình chính là Bạch phạt Hoàng Phi. Truyện này khôn xiết hay, top trong nhóm ngôn tình ngược, nhằm lại cho mình những nỗi ảm đạm tuy nhẹ nhàng tuy nhiên lại cực kỳ sâu lắng. Truyện gợi cho bạn nghĩ tới các câu chuyện tình yêu đôi lứa, mặc dù có sâu đậm đến đầu, khi khi đã rạn nứt thì sẽ còn lại một vệt sẹo trong lòng khó phai mờ.

*
Ảnh bìa truyện Bạch vạc hoàng phi của tác giả Mạc Ngôn Thương

Mạn yêu - nhân vật cô gái chính nhưng mình vô cùng yêu thích. Cô là 1 trong những linh hồn từ cụ kỉ XXI, xuyên không trở về thời cổ đại, đổi mới Dung Nhạc trưởng công chúa. Với cô mang trong bản thân sứ mệnh cao quý là hòa thân để giữ yên khu vực nước nhà. Cô - yêu thương hận rõ ràng. Đó đó là điều mình khôn cùng nể phục, và cũng rất đồng cảm nghỉ ngơi cô.Cô bắt buộc đến Lâm Thiên Quốc nhằm hòa thân. Bạn cô bắt buộc lấy sẽ là Thất Hoàng Tử - Tông thiết yếu Vô Ưu - một fan nổi danh khắp thế gian về tài mạo. Nỗ lực nhưng, hắn lại chẳng màng đến mặt mũi của cô mà thẳng thừng trường đoản cú hôn, bất chấp mối dục tình của nhị nước. Với trọng trách trên vai, cô đồng ý ở vị trí đất khách hàng quê bạn để chờ đợi hắn đồng ý. Ví như không, cô đã hòa thân với người khác. Với ước muốn đời trước của chính mình về một cuộc sống thường ngày an nhàn, cô mở một quán trà, và danh tiếng cô lừng danh như động với cái brand name Mạn Yêu.Và rồi, hắn và cô gặp mặt nhau. Cô sẽ yêu hắn, đã rượu cồn lòng cùng với hắn. Cùng hắn đã chiếm trọn thể xác cô. Nhưng mà nào ngờ, hắn chỉ tận dụng cô nhằm thỏa mãn, để cải thiện kiếm pháp của mình. Quá cực khổ quá tuyệt vọng về một tình yêu ngỡ như tuyệt đẹp! Cô tránh đi với trái tim cứ ngỡ đã chết. Đến khi hắn nhận ra hắn sẽ yêu cô thật rồi thì cô đã bao gồm hôn cầu mới. Hắn và cô, tấm chân tình với việc phản bội liệu gồm thể chạm chán lại?Link đọc tại đây: Bạch phân phát Hoàng Phi

2. Reviews truyện ngôn tình thượng cổ hay: Trảm Xuân - Thập Tứ Lang

*
Ảnh bìa truyện Trảm xuân của tác giả Thập Tứ Lang

Khác với Bạch vạc Hoàng Phi nhưng mình đã nhận xét truyện nghỉ ngơi trên, Trảm Xuân là 1 trong những truyện với cái kết HE. Truyện này khá dịu nhàng, mang lại nhiều giờ đồng hồ cười vô cùng thú vị. Câu chữ truyện theo mình thấy là cực kỳ hay.

Xem thêm: Lợi Ích Khó Tin Khi Mẹ Nấu Nước Mía Cho Bé Ăn Dặm? ? Cách Nấu Nước Mía Cho Bé Tốt Nhất Các Mẹ Nên Biết

Một tình yêu đẹp mắt thì tất cả thể thay đổi mọi thứ, giúp bạn mình yêu nhận ra được đâu là tà đạo, đâu là chính nghĩa để xoay về. Truyện rất đáng để để đọc.Cát Y Xuân vốn dĩ chỉ là một trong những người hầu tại bớt Lan tô trang. Một ngày nọ, nhi tử của sơn chủ trêu ghẹo nàng, sau cùng bị nàng tẩn cho 1 trận. đều tưởng, sơn công ty sẽ trách phạt, rầy la Y Xuân, nào ngờ, sơn nhà chẳng mảy may trách phạt. Ngược lại, bạn còn khen Y Xuân bao gồm tư giải pháp tốt, và nhận làm thiếu phụ làm đệ tử. Rộng nữa, người còn có ý để lại Trảm Xuân - bảo kiếm gia truyền của giảm Lan đánh trang đến nàng. Đây vốn là vấn đề cấm kỵ tại tô trang này.Dương Thận là đệ đệ của nàng, gồm quá khứ không mấy xuất sắc đẹp nên có thể muốn mua Trảm Xuân để trả thù. Nhưng lại rồi, khi nam nhi động lòng với nàng, số đông thù hận sẽ vơi đi và chỉ còn khao khát được thuộc nhau ngao du tư bể. Khi chàng bộc bạch tình cảm với nàng, người vợ chỉ nói xem đàn ông như đệ đệ, nhưng trong tim nàng vốn dĩ đã nảy sinh tình cảm cùng với chàng. Đến khi nam nhi mất đi, con gái vẫn không kịp để nói lời yêu thương. Thiết yếu Thư tuyến đường đã vực người vợ dậy và đem lại cái kết bao gồm hậu như bản thân nói.Link đọc tại đây: Trảm Xuân

3. Review truyện ngôn tình cổ đại hay: Tàn Nô - Hắc Nhan

*
Ảnh bìa truyện Tàn nô của người sáng tác Hắc Nhan

Đây là một trong những câu chuyện tình siêu hay, vô cùng cảm động cơ mà cũng rất là éo le. Khi đọc truyện này, mình cảm giác được không hề ít dòng cảm hứng đến cạnh tranh tả. Khi thì phấn kích hạnh phúc mang lại tuột độ về một tình yêu cứ ngỡ không gì ngăn cách nổi. Thời điểm lại mông lung, buồn bã như tụt xuống hố sâu không lời giải đáp.Vũ Văn Sở Thiên - cái brand name lừng danh khắp thiên hạ. Nhắc đến cái tên này, người nào cũng phải nể sợ vị thủ đoạn tàn độc, giết fan không tởm tay. Vậy nhưng, không nhiều người ít hiểu rằng những đoạn tình đau buồn của hắn. Mặc dù quanh hắn từng nào mỹ nữ, đi qua hàng trăm cuộc tình, hắn vẫn chỉ gồm mỗi mình thiếu phụ Vũ Văn Lạc trần - muội muội của nàng.Huynh muội và lại yêu nhau? Đúng vậy. Khi nhận biết mình chưa hẳn là huynh muội ruột thịt, bọn họ đã cồn lòng. Cứ trốn chạy rồi lại search kiếm. Họ gặp nhau và rồi chuyện gì đến cũng đến. Một tối khi trùng độc phân phát tác, họ đã tạo nên sự chuyện rượu cồn trời. Đến lúc biết mình là hung muội cùng cha khác mẹ, thì cô bé đã sở hữu thai. Quả tình quá nhức khổ…Link gọi tại đây: Tàn NôTrên đây, bản thân đã reviews truyện ngôn tình cổ xưa hay độc nhất mình từng đọc cho bạn tham khảo. đông đảo truyện này khôn xiết hay, bạn đọc sẽ không còn phí đâu! bên cạnh ra, webtruyen.com là trang mình rất tiếp tục đọc, bởi phong phú và đa dạng truyện hay và thường xuyên update truyện mới. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều truyện không giống tại webtruyen.com nhé.