Review Ngôn Tình Hiện Đại

      49

✏Đây là 1 trong những vài bài đánh giá ngắn gọn nhanh chóng mà tớ viết sau khi đọc kết thúc mấy bộ truyện. Mọi người dân có gì b... More


You are reading

REVIEW NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI HAY

Romance

✏Đây là 1 trong những vài bài nhận xét ngắn gọn nhanh chóng mà tớ viết sau khi đọc hoàn thành mấy bộ truyện. Mọi người dân có gì bất đồng hay chung quan điểm với đánh giá c...

Bạn đang xem: Review ngôn tình hiện đại


camnhan hiendai langman list listtruyệnngôntìnhnhẹnhàng mộcphùsinh ngontinh ngontinhhiendai ngôntìnhhay ngôntìnhhiệnđại ngôntìnhngọt ngôntìnhsủng ngọt ngọtngào ngọtsủng nhẹnhàng reviewngôntình sung truyenngontinhsung twentine ấmáp

❃ Hế lô mọi người chuyện là tớ sau một khoảng thời gian đọc kha khá truyện nên muốn tạo ra 1 cái các mục coi như là để tổng kết và đưa ra cảm nhận siêu ngắn ngọn về những bộ truyện mà tớ đã đọc vào vài tháng ngày đu ngôn tình (bao gồm cả những truyện tớ đã review dài rồi nhé và tất cả đều là HE nhé ,không truyện nào ngược luyến tàn tâm đến chết đi sống lại đâu) 

❃Truyện nào tớ yêu thích thì tớ để dấu (*) nhé còn truyện nào tớ không đặc biệt thích nhưng  bộ đấy vẫn được nhiều bạn recommend  thì tớ để dấu (+) nhé ,dù sao thì mỗi người mỗi cảm nhận khác nhau mà ღღღ

----------------------------------------------------------------------------------------

1.Nắng gắt - Cố Mạn ( Thanh xuân vườn trường,ngọt, HE) 

- Bộ này hình như là quyển ngôn tình đầu tiên tớ đọc, truyện của Cố Mạn mà nhẹ nhàng ngọt ngào nhưng chỉ có điều là đến bây giờ vẫn chưa rõ nam giới chính là Lâm Tự Sâm giỏi Trang Tự luôn, có phần 2 mà vẫn chưa viết xong xuôi thì phải.

2.Mãi mãi là bao xa - Diệp Lạc Vô Tâm (Sư đồ luyến, có ngọt, có hơi ngược ,3s,HE ) 

-Quyển này thì chắc gớm điển lắm rồi hỏi chắc ai cũng biết, quyển này cũng là một trong mấy quyển ngôn đầu tiên tớ đọc nhưng mà rất đáng tiếc là tớ chỉ đọc đến hơn 2/3 thôi và tớ không thích nó vì DLVT viết buff phái nam chính hơi quá đà cộng thêm tình tiết tớ thấy nó cứ lấn cấn, đọc buồn ngủ ,dẫu sao thì cũng chuẩn phong cách DLVT. Còn 1 điểm nữa tớ không thích đấy là lúc tớ đọc được câu thoại của phái nam chính đại khái  là "Anh không cần cái gì hết anh chỉ cần em thôi" thì tớ thấy thực sự không ngấm được vì tớ không cho rằng nhì người yêu nhau mà tự cô lập tình yêu của mình kiểu đấy thì có gì tốt ho cả,một người đàn ông thành công với tớ phải là người biết cân bằng giữa mọi thứ chứ không phải từ bỏ hết chỉ vì một cô gái đâu.

3.Sự dịu dàng khó cưỡng - Diệp Lạc Vô Tâm 

- Quyển này thì tớ thích hơn quyển kia mặc dù tình tiết nó cũng khá là khiên cưỡng và chuẩn drama ở một số chỗ nhỏ,thôi không đáng kể đâu và tớ thì cũng thích Âu Dương Y Phàm với quan lại Tiểu Úc ở bộ này hơn bộ Mãi mãi là bao xa =))) Ai thích ngọt kiểu chuẩn DLVT lại có chút thịt thì vô tư đọc bộ này nhé, đừng suy nghĩ nhiều.

4.Lục Thiếu Phàm,em yêu anh- Cẩm Tố Lưu Niên (Cưới trước yêu sau,cán bộ cao cấp,ngọt sủng,HE)

-Tớ đọc bộ này vì thấy nó có nhiều lượt đọc trên giaithuongtinhnguyen.vn, lúc đọc chấm dứt thì thấy cảm xúc cũng không nhiều lắm,đọc cũng được nhưng mà bây giờ sau khi đọc được khá nhiều truyện rồi thì tớ đã nghĩ khác, thật sự thì truyện này dài và có hơi teenfic vì buff nhân vật và tình tiết hơi quá, ngôn từ nó cũng không tuyệt không mượt mà để gây ấn tượng nữa.Một điểm khiến tớ không thích và chê truyện chính là tác giả khá non tay khi miêu tả tâm lý nhân vật, ví dụ như phụ Kỷ Mạch Hằng (tớ nhớ hình tên là vậy) rõ ràng ban đầu được miêu tả là yêu chị gái nữ chính sâu đậm xong đùng một cái cuối truyện quay ra tiếc nuối nữ chính một cách đậm sâu, cảm giác tác giả đang cố viết tâm lý nhân vật phụ như vậy để nâng nhân vật chính lên ấy lối viết này làm tớ rất là khó chịu.....Nhìn tầm thường thì ai thích sủng ngọt,cẩu huyết,nam nữ phụ đủ nhiều lại hơi thiếu thực tế một chút thì đọc bộ này được,nhiều người đọc sẽ thích phái nam chính một tay bịt trời kiểu này lắm đấy.

5.Ốc sên chạy -Điệp đưa ra Linh  (Nhẹ nhàng,hơi ngược nam,HE) 

- Lúc đọc bộ này tớ có nhiều cảm xúc lắm này ,tiếc nuối đến Tô Mẫn Mẫn và Hứa đưa ra Hằng, thương xót mang lại Lục tuy vậy , cảm động vì tình bạn của 3 cô gái vào truyện, truyện này đối với tớ thì là hơi ngược (thông cảm vì tớ không đọc được ngược) ở những đoạn lúc mà Lục tuy nhiên giãi bày với Vệ nam giới nhưng Vệ phái mạnh lại chưa dứt được tình cảm với Hứa chi Hằng nhưng mà may sao là tác giả giải quyết tình cảm của Vệ phái nam khá rõ ràng,không dây dưa quá nhiều.Đọc chấm dứt thì tớ chỉ ước sao tác giả viết thêm về cặp chính dài dài nữa để tớ nhìn thấy họ hạnh phúc thực sự và cả Hứa đưa ra Hằng với Tô Mẫn Mẫn nữa - những người xứng đáng được nhận lấy hạnh phúc. Nói thông thường bộ này là bộ chính thức đưa tớ dấn thân đọc thêm nhiều bộ ngôn khác nên tớ thấy hay và tớ thích nó.

6. Chờ một ngày nắng ( Oan gia,cưới trước yêu sau,ngọt,HE) (*)

-Nói sao nhỉ ?bộ này đọc cảm xúc của tớ không nhiều như  khi đọc Ốc sên chạy nhưng tớ lại thích.Tình tiết nhẹ nhàng,hai người oan gia gặp nhau kết thúc cưới nhau rồi mới yêu nhau, không mới mẻ đặc sắc cao trào gì hết nhưng mà tớ thấy là tuyệt tớ rất thích.Hai bạn vào truyện này đáng yêu lắm nhé, một câu truyện ngọt ngào đáng yêu hết nấc.

7.Mối tình đầu của nàng bọ cạp (Võng du,nhẹ nhàng,HE)

- Quyển này cùng hệ liệt với 2 quyển trên , cũng nhẹ nhàng nhưng mà khác là có yếu tố võng du, khá nhiều đấy. Ai đọc nhì quyển trên rồi thì nên đọc quyển này nhé ,lúc đọc tớ thích nữ chính Kỳ Quyên lắm cũng thương nữa ,may mắn là cuối cùng Kỳ Quyên cũng tìm được hạnh phúc còn lại của cuộc đời mình là Ôn Bình. Đọc hết quyển này có lời cuối sách của tác giả nữa đọc thấy cảm xúc lắm "Chúc các bạn một cuộc sống ổn định ,năm tháng bình yên".

8.Hay là mình sống chung -Hồng Cửu (Oan gia,hài,ngọt,HE) 

-Đọc quyển này xuất xắc lắm nhé ,nam chính không sạch kiểu công tử nhưng mà tự lập nghiệp ấy, đi thuê nhà với bạn gái thuê trúng nhà nữ chính hoàn thành bạn gái chê anh này nghèo rồi chia tay sau đấy nữa thì phái mạnh nữ chính cứ gặp nhau liên hồi thì cũng đổ nhau thôi.Truyện còn có một bài học hay ho đến các bạn nữ đấy là làm gì thì làm cũng phải tự mình độc lập phải giỏi phải tự chủ thì mới được, đến lúc đấy thì không lo không có đàn ông theo.Đề cử!

9.Đinh nam giới Ti Vũ (Siêu ngọt ,siêu sủng,HE) (+)

-Bộ này ngọt lắm,sủng lắm ,nam chính phúc hắc lắm,nữ chính hình tượng cũng tốt lắm, nói bình thường là bộ này siêu ngọt siêu sủng.Bộ này tớ thấy các bạn recommend nhiều nên tớ đọc nhưng mà thật sự là sau thời điểm đọc hết 50 chương ấn tượng của tớ về nó không nhiều vì tớ thấy nó ngọt hơi ngấy mà nhân vật thì hơi hình tượng hóa.

10.Bức thư bị lãng quên - Cố Tây Tước (Thanh xuân vườn trường,3s,ngọt,HE)

-Ai thích nhẹ nhàng kiểu Cố Tây Tước thì tớ thấy đọc bộ này cũng rất được đấy,mặc dù nó hơi ngắn và nhiều chỗ cũng có sạn nhưng mà nhìn thông thường thì okay,ổn,đọc dễ chịu.Nam chính Từ Mạc Đình cũng khá thú vị.

11.Phù Hiểu, em là của anh -Độc Độc (CBCC,sủng,3s,HE)

-Nói sao nhỉ bộ này tớ drop khi đọc được hơn 2/3 vì tình tiết nó khá là kịch và giọng văn không thu hút lắm nhưng mà tớ nghĩ ai thích nam chính kiểu giàu,hoang dã thì đọc cái này hợp anh Đường Học Chính lắm.Ngoài ra thì tác giả này có bộ Áo mũ chỉnh tề mới edit xong thì phải nhưng mà thực sự là tớ không thích bộ đấy 1 tẹo nào cả, tớ chỉ coi lướt qua vài bố chương và cái văn án thôi nhưng mà cái cách xây dựng cốt truyện và nhân vật tâm lý  có hơi văn vẹo đấy,nói thẳng ra là tam quan của tác giả cực kì có vấn đề,không hiểu xây dựng một câu truyện như thế này có ý nghĩa gì luôn.

12.Rất nhớ rất nhớ anh - Mặc Bảo Phi Bảo (Ngọt,thanh khống,HE)

-Ừmm trong danh sách của Nhị Bảo thì tớ thấy quyển này là kém ấn tượng nhất vì mạch truyện nó khá cấp tốc và nó cứ trôi tuột một cái luôn ấy. Nói chung ai thích ngọt,thanh khống nữa thì có thể nhảy hố ,đọc truyện cũng dễ chịu, không bị khúc mắc với tình tiết nào đâu.

13.40 ngày kết hôn (Quân nhân,3s,sủng,HE) 

-Nói thẳng ra là trong menu truyện quân nhân thì đầy bộ xuất xắc hơn quyển này nhiều,quyển này tác giả viết non lắm hời hợt chẳng có gì ấn tượng đâu.

Xem thêm: 6 Tác Dụng Của Bột Sắn Dây Đối Với Sức Khỏe, Có Nên Uống Sắn Dây Mỗi Ngày

14.Cái thùng cơm sát vách (Hài ,sủng,HE)

-Ai thích hài sủng thì đọc bộ này okay đấy,mạch truyện nhẹ nhàng hơi hài hước một tý chỉ có điều là cách tạo tình huống để nam giới nữ chính gặp nhau lúc ban đầu nó hơi lố quá.

15.Vợ ơi,chào em (Sủng,ngọt,HE)

-Bộ này nhiều người đọc lắm tớ cũng đọc nhưng mà drop sau khoản thời gian đọc đến còn gần 10 chương cuối thì phải,thật sự là mạch truyện và nam giới nữ chính không khiến tớ ấn tượng nhiều (mặc dù Ngụy Sở vào lòng nhiều chị em thì là đại nam thần)

16.Hái sao - Lâm Địch Nhi (cưới trước yêu sau,HE)

-Thật ra thì tớ thấy bộ này giỏi ,Trác Thiệu Hoa là nam chính quân nhân điển hình ,nói thông thường là tuyệt nhưng mà vì vốn dĩ là phong cách của Lâm Địch Nhi ấy nên cả truyện nó sở hữu cái màu sắc hơi u ám và trầm trầm đọc có nhiều chỗ bị bí bách lắm.Một điểm nữa là truyện có plot twist nhé tớ khuyên thật là mọi người nên đọc phần 1 thôi đọc quý phái phần 2 kiểu tác giả cứ cố để plot chèn plot  đọc nghẹt thở bứt rứt dễ sợ.

17.Đi xem mắt - Tát Không Không 

-Trước lúc đọc tớ có nghe nói là truyện của Tát Không Không hài lắm nhưng mà đến lúc tớ đọc thì tớ không hề thấy thế một chút nào ,cái cách mà tác giả gây cười rất là khiên cưỡng và vô duyên ấy so với Bản Lật Tử hay Đông Bôn Tây Cố thì cách gây cười của Tát Không Không không duyên dáng bằng.Một điểm cộng là cốt truyện của Tát Không Không cũng khá thực tế không hồng lắm, còn bộ này thì không thực sự đặc sắc tớ cũng không ấn tượng nhiều nhớ đại khái nữ chính là Mộ Bình Phàm- người đúng như tên, phái nam chính là Doãn Việt -thích nữ chính từ hồi cấp 3 nhưng đến khi đi xem mắt rồi gặp nhau thì tình cảm mới phát triển.

18.0852- Giải Tổng (+)

-Bộ này hình như hot ,nam chính kiểu mới như thế này ,không tổng tài mà là một anh phạm nhân mới ra tù cộng thêm tính cách cục súc ngông ngông bất cần cũng được nhiều bạn thích.Cá nhân tớ thì bộ này tớ drop lúc đọc được hơn 1 nửa không phải vì tớ thấy nó không tuyệt mà là vì nam giới nữ chính không hợp gu tớ chứ xét về tổng thể thì bộ này là một bộ mới lạ và cũng  cuốn.

19.Trúc mã nhà tôi 

-Tớ nhớ không nhầm thì bộ này có nữ chính tên Tiêu Quý nam giới chính tên Mễ Tu thì phải ,tại vì tớ drop nên tớ không nhớ kĩ được rõ tình tiết truyện chỉ nhớ hai bạn này là thanh mai từ nhỏ,hoàn cảnh của bạn nữ chính thì khó khăn.Lí bởi vì để tớ drop là vì tớ thấy nó nhạt.

20.Hãy chờ em đánh răng kết thúc nhé - Hồng Cửu 

-Bộ này hay,tình tiết mới lạ,không thực tế lắm,hình tượng phái mạnh nữ chính cũng không thực luôn nhưng mà đọc cuốn lắm vì nó hợp lý và giọng văn của Hồng Cửu  tốt.

21.Em là đôi cánh của anh 

-Bộ này là quân nhân, cũng bình thường ,có lúc nhiều người đọc sẽ không thích đâu,bạn nào thích truyện phải hành văn mạch lạc,nữ chính không trẻ nhỏ thì đọc bộ này không hợp đâu vì nó không có những cái đấy.

22.Sự mềm mại dưới quân trang 

-Bộ này cũng là quân nhân cùng tác giả với quyển trên nhưng viết tốt hơn,hình tượng nhân vật xây dựng dễ tạo thiện cảm hơn, nói thông thường ai thích quân nhân thì có thể nhảy hố bộ này.Đọc được!

23.Hát tình ca cho em - Ức Cẩm 

-Truyện này đọc được nhẹ nhàng cũng có 1 tẹo tẹo plot bạn nào thích văn phong Ức Cẩm từ trước thì có thể đọc.

24.Đầu lưỡi -Ức Cẩm 

-Bộ này đọc hình như là nhẹ nhàng,giải trí thì ổn.

25. Có cần lấy chồng không? -Ức Cẩm

-Bộ này đọc lúc tớ đang khó khăn để tìm được 1 bộ truyện đem lại cảm giác thoải mái cho tớ, bộ này tớ đọc vào chưa đến 1 ngày, nói chung là truyện ổn ai thích kiểu hài hơi lố lố thì đọc okay.

26.Hướng dẫn sử dụng đàn ông - Lam Bạch Sắc 

- Quyển này được lắm nè, đọc thấy cũng vui vẻ thoải mái ,tớ nhớ là đầu mỗi chương có một câu định nghĩa về đàn ông khá xuất xắc ho.

27.Mùa xuân ở căn nhà cũ (Điền văn,nhẹ nhàng,HE) -Yên Bán Căn 

-Quyển này  thích hợp mang đến những ai đang bộn bề trong cuộc sống cần tìm một size cảnh bình yên để giải tỏa,đọc truyện tưởng tượng ra một Cù Lao Diệp đơn sơ, thanh bình,sáng ra bờ suối tối vào hang, trồng rau củ nuôi gà,sau một cuộc tình thất bại vẫn tìm được một hạnh phúc giản đơn mà chân thành cùng nhau sống đến già thì có gì hạnh phúc bằng đâu. Nói chung là truyện nhẹ nhàng ,hay ho,ngôn từ dùng giản dị,mượt mà.Có 1 điểm tớ thấy đáng tiếc là vì tác giả tô vẽ mang lại anh nam chính Tông Lãng có hơi với hình dáng một "tổng tài"điển hình quá,tiền có,đất có,nhà có cửa có nói chung cái gì cũng có.Vẫn là đề cử nhé!

28.Nhật ký theo đuổi vợ của chàng đầu bếp -Yên Bán Căn 

-Truyện này cùng tác giả với truyện trên nhưng mà tớ không thích  bằng quyển trên.Nói tầm thường là nội dung truyện thì như tên,đọc thoải mải,nhẹ nhàng,ấn tượng không nhiều lắm.

29.Tiên hôn hậu ái (Cưới trước yêu sau,sủng,HE)

-Truyện hơi dài,sủng nhiều,nam chính làm to,nữ chính đã từng trải qua một mối tình thất bại ,nam chính cũng thế.Vì quá dài nên tớ đã drop lên drop xuống mấy lần đọc mãi mà không hết, còn 1 điểm nữa là edit vẫn xưng là ta,mi nên tớ bỏ đọc.

30.Bất ái thành hôn -Mạc Oanh (Cưới trước yêu sau,hơi ngược,HE)(*)

-Quyển này như kiểu cùng hệ liệt với quyển trên ấy nhưng mà tớ thấy xuất xắc hơn và tớ thích hơn.Diễn biến tâm lý tình cảm của nhân vật vào quyển này hợp lý hơn,chậm rãi nhưng mà vẫn ổn.Bộ trên đôi chính sau có một tý là yêu nhau rồi còn bộ này thì không ,nam nữ chính năm lần bảy lượt nhớ về người cũ ngừng mới yêu nhau nhưng mà quan tiền trọng là nó hợp lý.Đọc bộ này chấm dứt thấy thương Chu Hàn thương cả Lâm Lệ với Chu Bân Bân nữa, tiếc là chưa thấy được cái kết của Trình Tường.Đề cử nhé

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN