Review Ngôn Tình Trung Quốc

      10

Tổng phù hợp những cỗ truyện ngôn tình trung quốc được xem nhiều nhất tại vn hiện nay. Đây là những cỗ truyện ngôn tình được người hâm mộ là đánh giá hay, có cốt truyện lôi cuốn, hấp dẫn, lãng mạn.

Bạn đang xem: Review ngôn tình trung quốc


*

1/Cô Vợ và ngọt ngào Có Chút ác độc (Vợ Mới ác nghiệt Có Chút Ngọt)

Tác giả:Quẫn quẫn bách Hữu Yêu

Thể loại:Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng

Trạng thái:Full

Trích dẫn:

"Khẩu vị của tín đồ này rốt cuộc như thế nào a! tính năng này cũng quăng quật được vào mồm à?"

Sau lúc cô tỉnh dậy, nhìn vào trong gương thấy bao gồm mình đầu xăm mặt giống hệt như quỷ, cảm giác chỉ nhìn thêm một giây cũng hỏng đôi mắt.

Trước khi trọng sinh, cầm cố Việt Trạch chính là người nhưng mà cô sử dụng cả tấm lòng để yêu nhưng tiếp đến cũng là tín đồ mà cô hận thấu xương.

Đời trước cô đó là kiểu thiếu phụ não tàn buộc phải mới không muốn lây một ông xã tuyệt sắc, lại bị đôi tiện nam nàng hãm hại, bị người bạn thân nhất tẩy não, kết cục cuối cùng đó là không còn người nào mong ở ngay gần cô.

Đời này mặc cho các ngươi trâu bò rắn rết trăm phương nghìn kế, hy vọng cô ly dị, nhịn nhường đi ngôi vị phu nhân. Ngượng ngùng thừa ~~, chỉ số hợp lý của bản tiểu thư sẽ lên dây rồi nhé!

*
Cô Vợ và lắng đọng Có Chút ác độc - giaithuongtinhnguyen.vn

2/Bức Tranh Ấy Em Vẽ vị Anh

Tác giả:Bán Tiệt Bạch Thái

Thể loại:Ngôn Tình

Trạng thái:Full

Trích dẫn:

Lâm Đế rút khỏi giới giải trí, vui chơi giải trí Tinh Chu mở cuộc họp báo ở đầu cuối cho anh.

Nói tới việc mấy trong năm này anh có tác dụng từ thiện, anh nói: “Giúp vk hoàn tình thật nguyện.”

Nói tới nguyên nhân vì sao còn trẻ do đó đã rút khỏi giới giải trí, anh nói: “Bởi do bố bà xã yêu cầu con rể phải là tổng tài bá đạo.”

Giải trí Tinh Chu khóc…. Vì thế anh đều vị vợ của chính bản thân mình sao? Vậy shop chúng tôi và fan hâm mộ thì làm sao bây giờ?

Phỏng vấn xong, fan hâm mộ và phóng viên báo chí đều thấy được nam thần của họ ngồi xổm xuống cột dây giày cho lưu giữ Tử Đồng, lưu giữ Tử Đồng kháng tay lên vai Lâm Đế, vạn bất đắc dĩ nói: “Sớm biết vậy đang không đi giày trắng, xấu.”

3/Tự Cẩm

Tác giả:Đông Thiên Đích Liễu Diệp

Thể loại:Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cổ Đại

Trạng thái:Full

Trích dẫn:

Trong ghê thành mọi người đều đồn đại rằng ở trong Khương gia thì Tứ tè thư nổi tiếng là một trong những đại tuyệt sắc mỹ nhân. Nhưng không mong muốn là không mong muốn lúc thanh nữ xinh đẹp tuyệt vời nhất lại bị phủ An quốc công lựa chọn trúng.

Không chỉ vậy mà lại đêm trước khi Khương tự xuất giá, vị hôn phu cùng phụ nữ nhân khác dancing sông từ tử...

*
Tự Cẩm - giaithuongtinhnguyen.vn

4/Nam Chủ luôn Là vượt Mức phối kết hợp Ta diệt Đi Hắn CP

Tác giả:Ô Nhãn Tình Đích Miêu

Thể loại:Ngôn Tình, người vợ Cường, thanh nữ Phụ, Sủng, Xuyên Nhanh, Hệ Thống

Trạng thái:Full

Trích dẫn:

Trong ngôn tình luôn luôn là có một ít nữ giới xứng như thanh mai trúc mã, bạn nữ cũ, vị hôn thê của nam chính, bạn qua đường gần kề Ất Bính......

Bọn họ đối với nam chính luôn luôn là yêu thương mà không tồn tại được, vì con phố tình yêu thương của nam cô bé chính cơ mà góp một viên gạch, cuối cùng nhận mang bi kịch.

Phùng Tiếu xuyên qua, cô thuộc nam thiết yếu có thù oán, chỉ tất cả duy tốt nhất một mục đích: hủy đi CP của phái nam chính

Vì thế, cô một đường phấn đấu hủy CP, tuy nhiên mà.... Những nam bao gồm có phải hay là không có chút vượt mức phối kết hợp đi???

5/Vương Gia Ta Giúp chàng Cưới tín đồ Khác

Tác giả:Y Vân

Thể loại:Ngôn Tình, Xuyên Không

Trạng thái:Full

Trích dẫn:

Truyện vương vãi Gia Ta Giúp đấng mày râu Cưới người Khác của người sáng tác Y Vân kể về Lạc Vũ lặng vốn là một trong sinh viên của nhạc viện âm nhạc cổ truyền Trung Quốc, khuôn mặt xinh đẹp động lòng, lại là sinh viên xuất sắc ưu tú có kết quả xuất nhan sắc ở trường, được không ít người ngưỡng mộ.

Một lần đi dã nước ngoài trên núi cùng với lớp, cô bỗng nhiên đi lạc vào một trong những hang động, còn chưa định thần thì đã biết thành rơi vào một trong những chiếc hố ko đáy... Sau thời điểm tỉnh lại vạc hiện bản thân vẫn nằm trên chóng gỗ lớn, thân phương diện hỉ phục cổ điển đỏ, đầu nhóm mũ phượng tinh xảo, nhưng bên khóe môi còn giữ giàng một vệt tiết đỏ tươi...

Vương Gia ngài không cần phải như vậy a~

" vương Gia~ ta giúp cánh mày râu cưới người khác!"

*
Vương Gia Ta Giúp cánh mày râu Cưới người Khác - giaithuongtinhnguyen.vn

6/ Kết Hôn mau lẹ - Tổng Tài Ly Hôn Đi

Tác giả:Nam Đường

Thể loại:Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:Full

Trích dẫn:

Thêm một câu chuyện tình cảm xuất phát từ việc nhầm lẫn lại rước đến xong xuôi viên mãn.

Cô thật sự lừng chừng làm ra sao mà lại không cảnh giác lên nhầm giường,lại vô tình ngủ nhầm người. Ấy vậy mà lại một nghịch lý đã xảy ra khi con đường đường là một người thừa kế của tập đoàn lớn hoàng đế, vung tay là rất có thể hô phong hoán vũ lại xua theo cô đòi chịu đựng trách nhiệm.

Kỳ kết 1 đúng theo đồng hôn nhân nửa năm, mang đến kỳ hạn rồi lại áp tường, áp giường, áp cả thang máy. Kẻ làm sao đó ban ngày đã bại hoại, ban đêm bại hoại còn khồng bằng.

Cuối cùng cô không nhịn được nữa nữa lập tức nói ra "tổng tài đại nhân, ly hôn đi".

Hắn hất mày nói: "Xem ra anh chưa nói rõ, kỳ hạn của thích hợp đồng hôn nhân gia đình này là - một đời người".

7/Thứ nàng Công Lược

Tác giả:Chi Chi

Thể loại:Ngôn Tình, Xuyên Không, Gia Đấu, Điền Văn, Cổ Đại

Trạng thái:Full

Trích dẫn:

Tiếng chim hót tự núi xa, rừng cây mù mịt quanh co.

Trong màn sương tĩnh lặng ấy hy vọng chàng đến

Huệ hóa học lan trung ương dù chỉ là 1 trong những thứ nữ bé dại bé.

8/Xuyên Qua Làm chị em Bia Đỡ Đạn

Tác giả:Tình Thư

Thể loại:Ngôn Tình, Xuyên Không

Trạng thái:Full

Trích dẫn:

Bạn vẫn đọc truyện xuyên thẳng qua Làm bà mẹ Bia Đỡ Đạn của tác giả Tình Thư. Mẩu truyện bắt đâu khi cô gái chính new vừa được thông qua tư bí quyết đầu bếp bậc nhất, giấy ghi nhận mới lãnh còn đang nóng rộp tay, sau một giấc ngủ dậy, không những có già đi mười tuổi, còn tồn tại thêm nhì đứa con.....?????

Lúc này, con gái ruột nhe hàm răng rớt hai loại răng cửa ngõ ngọng nghịu chỉ vào màn hình hiển thị TV kêu, "Ba ba"......

Trên màn hình, hình ảnh đế táo tợn Ngôn thảnh thơi mê người, thập phần soái khí, hai con mắt đang chú ý vào khán giả vô cùng dịu dàng êm ả nhu tình, một tay cố gắng lấy cánh tay của nàng dâu mỹ lệ hễ lòng tín đồ trong bộ váy cưới khôn xiết sang trọng. Bên dưới màn hình đang hoạt động một chiếc chữ title tin tức cực đại của làng vui chơi giải trí -- hôn lễ cố gắng kỷ của hình ảnh đế bạo gan Ngôn cùng tân hoa đán.......

9/Đế vương vãi Sủng Ái

Tác giả:Khuyết Danh

Thể loại:Kiếm Hiệp, Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:Full

Trích dẫn:

Lâu Thất sau nhiều năm buộc phải trãi qua phần lớn mưa bom bão đạn đang cảm thấy tuyệt vọng mệt mỏi đề nghị cô đã đưa ra quyết định rửa tay gác kiếm quy ẩn giang hồ, ngờ đâu vì tốt nhất thời ham chơi ý muốn lái may bay 1 mình đi thám hiểm khu vực tam giác quỷ Bermunda, cô đã biết thành cuốn vào xoáy nước đại dương, tiếp nối rơi vào lòng 1 người bọn ông.

Điên ngán rồi, bây giờ cô nỗ lực vào vai 1 hoa lá trắng tinh khôi yếu hèn đuối, hắn thì từng bước tách trần vỏ quấn ngụy trang của cô. Ép cô để lộ bản tính đàn bà Hán trẻ khỏe của mình.

*
Đế vương vãi Sủng Ái - giaithuongtinhnguyen.vn

10/Hóa Ra Tôi new Là tình ái Đầu Của Ảnh Đế

Tác giả:Da Thanh Oa

Thể loại:Ngôn Tình

Trạng thái:Full

Trích dẫn:

Cô xuyên thành một bạn nữ diễn viên tuyến 18 của giới giải trí.

Đồng thời cũng là fan CP cấp cho 10 của nam người vợ chính “tình ý sâu xa” vào sách.

Mỗi ngày, cô số đông dùng nick phụ đúng tiếng vào hội điểm danh, tấn công bảng xếp hạng.

Nằm mơ cũng ước ao có một ngày Mạc Trọng Đan và Tân Văn Nhụy rất có thể công khai.

Rồi một ngày, người thay mặt đưa đến cô một kịch bản.

Nam đó là Mạc Trọng Đan, nữ đó là Tân Văn Nhụy.

11/Yêu Sâu Nặng: Đế thiếu Âm Thầm cưng chiều Vợ

Tác giả:Bạo Mễ Hoa

Thể loại:Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:Full

Trích dẫn:

Thêm một câu chuyện tình cảm sủng ngọt nam chủ yếu sủng thanh nữ chính lên tận trời, cưng chiều vô pháp vô thiên, cần sử dụng mọi cách để cưới được bạn nữ chính.

Lời câu hồn đầy dụ dỗ: “Gả mang lại tôi, tôi góp em đòi lại vớ cả, khiến cho em được sướng an nhàn!”. Cô bị chính những lời ấy mà ra quyết định kết hôn ngang nhiên đổi mới thiếu phu nhân của Đế Quốc, kết quả một ngày dài đều bị anh chèn lấn đủ điều.

Trong chống tắm, nhận thấy que demo thai nhì vạch: “Tôi không muốn sinh khỉ con! chết tiệt, anh phạm qui!” Anh nở thú vui hài lòng: “Anh không sinh khỉ con, vậy nuôi một cái bánh bao nghịch vui hơn!” Cô đập bàn gầm lên: “Không đề nghị nói chỉ là kết hôn theo đúng theo đồng thôi sao...”

Mắt phượng người bọn ông khép hờ: “Ừ thì hòa hợp đồng cũng không làm trở ngại họ thực hiện việc sinh sản của con người!”

Anh là tổng giám đốc hàng tỷ, thế trong tay một nữa mạch sống kinh tế tài chính của Đế Quốc, lời đồn anh là tín đồ cuồng bạo, ngang ngược, không gần thiếu nữ sắc cơ mà anh lại cưng chiều cô sủng mang đến tận thuộc làm bạn ta tức lộn ruột! Cô cầu cứu: tin đồn thổi khốn kiếp! Là giả! cùng đón xem truyện giỏi này các bạn nhé.

12/ Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại tè Thư Ăn chơi Trác Táng

Tác giả:Tiêu Thất Gia

Thể loại:Ngôn Tình, Dị Giới, Xuyên Không

Trạng thái:Full

Trích dẫn:

Ở thời tân tiến thì Vân Lạc Phong tăm tiếng là hào kiệt y học tập Trung Hoa. Mặc dù ngoài ý mong muốn lại bị tiêu diệt đi, vong linh nhập vào đại đái thư phế vật của tủ tướng quân sinh hoạt đại lục Long Khiếu.

Phế trang bị này chẳng phần lớn văn ko được võ cũng chẳng xong, lại thêm ngực lớn não như trái nho, ngang ngược sang chảnh tuỳ hứng, tất cả vị hôn phu hoàn mĩ như thái tử còn không đủ, lại đi cướp đoạt mỹ nam thân đám đông, dẫn cho dưới cơn tức giận thái tử huỷ bỏ hôn ước.

Xem thêm: Chế Nguyễn Quỳnh Châu Thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam" Vào Phút Chót!

Nhưng phế vật không chống chịu nổi kích thích này, sau cùng thắt cổ chấm dứt cuộc đời.

Lần nữa mở mắt, nàng đã mất là đại tè thư phế đồ ngày xưa.

Khế cầu thần điển (*), ôm ấp không gian Linh Dược, cải tử hồi sinh, y tốt thiên hạ! từ bỏ quý tộc hoàng tôn cho tới thế gia yêu thương nhân, không có ai không thi nhau nịnh bợ nàng, ngay cả thái tử điện hạ từ hôn trước kia cũng tìm tới cửa mong muốn hoà hòa hợp lại lần nữa.

13/Sủng vk Lên Trời

Tác giả:Thượng Thanh Khâm Tử

Thể loại:Ngôn Tình

Trạng thái:Full

Trích dẫn:

"Tổng người đứng đầu Lục, vừa nãy ngài nói hy vọng kết hôn, trù trừ tôi thì có thể không?"

Bị bội phản bội, Đường Nhược Sơ theo nhu yếu tìm đến tổ chức kết hôn xa lạ. Nào ngờ cuộc hôn nhân đó lại là sự thay đổi cả đời cô, tuyến phố trước mắt không biết sống chết, là 1 trong những cuộc đau thấu tâm, tốt là ngọt ngào và lắng đọng chân chính, hay những cô.

14/Hào Môn kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau

Tác giả:Ân Tầm

Thể loại:Ngôn Tình

Trạng thái:Full

Trích dẫn:

Có lẽ nói đây là một cuộc chiến tâm lý cũng đúng. Hai con người trong khi không tương quan đến nhau lại vị một vụ án nhưng mà vận mệnh đính chặt cùng với nhau.

Anh chơi, cô cũng chơi, vậy tất cả phải mỗi trò chơi đều có bạn thắng kẻ thua?

15/ Đạo Tình

Tác giả:Chu Ngọc

Thể loại:Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:Full

Trích dẫn:

- nàng là trong những tên trộm kỳ tài nhất cầm cố kỷ hai mốt. Bạn nữ là đàn bà hoàng đua xe pháo trong bóng đêm. Nàng là 1 trong người thiếu nữ giống như cơn gió, đi cho bất định.

- Hắn là ông trùm đứng tốt nhất nhì trong giới hắc đạo. Hắn là người máu lạnh, tàn nhẫn, vô tình. Ngạc nhiên trên đời đó lại có người dám cồn đến gia sản của hắn. Nếu người đó chán sống, hắn sẽ xong xuôi mạng sinh sống thay.

- Là tình, là yêu, là đau, xuất xắc là hận?... Toàn bộ đều không rõ ràng.

- Trên các diễn đàn về đái thuyết ngôn tình nghỉ ngơi Trung Quốc, "Đạo tình" nhận thấy vô số lời khen từ người hâm mộ như "đọc đi đọc lại ko chán", "tiểu thuyết hắc bang tởm điển"... Hi vọng cuốn truyện sẽ khiến cho mọi fan hài lòng. Còn bây giờ, họ hãy bắt đầu cuộc khám phá trong thế giới "Đạo tình"...

16/Mỹ Nhân Hoàng Gia

Tác giả:Bạc Yên

Thể loại:Ngôn Tình, Trọng Sinh, Hài Hước, Cổ Đại, Sủng

Trạng thái:Full

Trích dẫn:

Thẩm Oanh là trưởng chị em danh môn, chủng loại nghi thiên hạ, lại bị từ bỏ Chiêu Nghi sủng quan tiền hậu cung có tác dụng tức giận đến hộc máu.

Sau lúc trọng sinh, chị em trở thành biểu muội trường đoản cú chiêu nghi, một thiên kim công ty nghèo mĩ mạo yếu ớt ớt.

Chung quanh toàn lang sói, phụ nữ còn bị đưa đi Tĩnh Viễn Hầu đậy làm đái thiếp.

Vị Tĩnh Viễn Hầu này thường niên trấn thủ Tây Bắc, thảng hoặc khi mở ra ở gớm thành. Tương truyền hắn gồm bệnh kín, lãnh khốc vô tình, mệnh mang sát tinh, không tín đồ nào dám gả.

Thẩm Oanh rầu rĩ, cho rằng mình phải lao vào hố lửa.

Không ngờ rằng Tĩnh Viễn Hầu rất là say mê nàng. Vày cho phái nữ những gì xuất sắc nhất, xong khoát sinh sản phản có tác dụng hoàng đế.

Thẩm Oanh: bởi vì sao ánh mắt tên này nhìn nàng ngày càng kỳ quái???????

Bùi Duyên: thiếu nữ đứng cũng trêu chọc đến ta, ngồi cũng trêu chọc mang đến ta, nằm cũng trêu chọc cho ta, ta đã trở nên nàng trêu chọc mang đến động trọng tâm rồi……

*
Mỹ Nhân hoàng tộc - giaithuongtinhnguyen.vn

17/Hạ Cánh trên Trái Tim Anh

Tác giả:Kiều Diêu

Thể loại:Ngôn Tình

Trạng thái:Full

Trích dẫn:

Tổng giám đốc hững hờ của hãng hàng ko Hằng nỗ lực – Phó Minh Dư ngồi ở khoang hạng tốt nhất trên chiếc máy bay đơn vị mình. Một cô phụ nữ tiếp viên hàng không tự ý đi đến đưa cà phê cho anh ba lần.

Phó Minh Dư ngước đôi mắt lên nhìn thiếu phụ tiếp viên eo nhỏ chân dài, đôi mắt quyến rũ như tơ sinh hoạt trước mặt, mở miệng to nói: “Công việc này, tất cả phải cô không thích làm nữa giỏi không?”

Nữ tiếp viên mỉm mỉm cười nói: “Vâng, tôi không muốn làm tiếp viên hàng không của mặt hàng không Hằng cụ nữa, tôi mong mỏi làm…..”

“ Bà chủ.” Phó Minh Dư lạnh nhạt cắt ngang lời cô gái.

Nữ tiếp viên hàng không sửng sốt.

Phó Minh Dư: “Cô hãy nằm mộng đi.”

Ba năm sau, Phó Minh Dư lại một đợt ngồi lên cùng một chuyến bay. Anh liếc mắt nhìn tổng thể nhân viên bạn nữ trong tổ bay một cái, vẫn luôn là khuôn mặt xinh tươi quen thuộc.

Cô vẫn giữ thú vui yêu kiều như cũ, cấp hiệu bên trên vai của bộ quần áo quan trọng nổi bật.

“Tổng người có quyền lực cao Phó, lần này cơ phó tổ cất cánh Nguyễn tư Nhàn đang hết lòng ship hàng vì ngài.”

Phó Minh Dư: “…”

18/Ly Hôn Rồi, Cảm Ơn!

Tác giả:Tịch Tịch Lý

Thể loại:Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh

Trạng thái:Full

Trích dẫn:

Truyện Ly Hôn Rồi, Cảm Ơn! của người sáng tác Tịch Tịch Lý luân phiên quanh câu chuyện Đàm Hinh tự nhiên xuyên vào thế giới tiểu thuyết tình cảm, vào đó, cô là nàng phụ, là chúng ta chơi từ bé dại và cũng là vợ trước của phái mạnh chính.

Theo cốt truyện, cô trọng sinh về năm mười bảy tuổi, cũng chính vì còn lưu giữ giữ cam kết ức buộc phải cô ra quyết định rằng bản thân đang chỉ bình lặng mà sống

Nhưng phần đa chuyện đều không phải như cô nghĩ. Quý Yến cảm thấy sự chuyển đổi của con bạn thanh mai, trở bắt buộc càng bám đít cô hơn. Lúc này cậu luôn luôn bày ra diện mạo cao ngạo nhưng thiếu hiểu biết sao...

Đàm Hinh càng không hiểu, mỗi lần cậu ta uống rượu vào, cô lại phát hiện cậu ta giống cỗ dạng ông chồng kiếp trước của mình, còn nói yêu cô.

"Cảm ơn nhé, ly hôn rồi."

19/Hôn Nhân bí Mật, Tình Yêu thì thầm Kín

Tác giả:Thánh Yêu

Thể loại:Ngôn Tình

Trạng thái:Full

Trích dẫn:

Chử Đồng đó là phóng viên nghiệp vụ cực kỳ giỏi.

Giải mã, cơ bắp lại có thể "điên loan đảo phụng" đó là giáo sư Giản Trì Hoài.

***

Một bà tám chạm mặt phải ngụy quân tử.

Một phóng viên đụng trúng sếp của chính bản thân mình mà không hay biết.

Cô dương dương từ bỏ đắc nhưng ngạc nhiên sau sườn lưng anh lại nói một câu: "Cứ để cho cô ấy ngoan ngoãn ngồi ở chỗ mà cô ấy ghét nhất"

Một bức ảnh riêng tư đổi lấy thời cơ thăng chức. Qúa xứng đáng giá.

Chử Đồng một tay gắng di động, một tay móc vào khóa quần của anh, lén nhìn trộm vào trong:"Ông xã, họ thương lượng nhé, mang đến em xem một chút"

"Em không tồn tại à"

Đừng đùa nuốm chứ!

Nam cô bé sao như thể nhau được,

"Thế sao, anh thiệt sự ước ao biết khác biệt ở khu vực nào?"

Cô sao lại xem nhẹ rằng giáo sư cao Giản dùng lừng khừng chán chính là bộ mặt cao ngạo, thông minh để hành hạ cô chứ.

*
Hôn Nhân túng Mật, tình thân Thầm bí mật - giaithuongtinhnguyen.vn

20/ Nhấc Cả trái đất Đến Trước khía cạnh Em

Tác giả:Tưởng Mục Đồng

Thể loại:Ngôn Tình

Trạng thái:Full

Trích dẫn:

Biệt danh của Diệp Lâm Tây là: đồ vật tiêu bỏ tiền biết đi, phiên bạn dạng giới hạn nắm giới. Thực tế, vào xương cốt cô đã khắc sâu nhì chữ: hư vinh. Có tin đồn thổi rằng, cô chỉ vì mong vứt quăng quật “Danh hiệu” thiên kim tè thư không học tập vấn, ko nghề nghiệp, đề nghị đã bảo phụ vương mình lấy quyên tặng kèm hai tòa nhà, tiếp nối chen chân vào học viện Luật thuộc Top1 tại Mỹ.

Cho đến lúc tin tức cô hôn phối với Phó Cẩm Hành lộ diện trên khắp những mặt báo, nào là sính lễ quý giá trăm triệu, như thế nào là đám hỏi thế kỷ, làm sao là chuyện tình cổ tích đáng ghen tị, khiến chị em không khỏi xôn xao buôn chuyện về bí quyết cưa đổ nam giới thần của cô.

Văn án 2:

Anh là tín đồ thừa kế của gia tộc chúng ta Phó, là 1 trong người có sắc đẹp bán nước hại dân, ko ai hoàn toàn có thể hiểu nổi nguyên nhân tại sao anh lại kết hôn với Diệp Lâm Tây. Vì vậy, họ sẽ đánh cược cùng nhau rằng cuộc hôn nhân của anh với cô sẽ không kéo dãn dài quá một năm. Nào ngờ, khi hai người xảy ra tranh cãi, Diệp Lâm Tây khoanh tay trước ngực, hững hờ nói ra nhị chữ “Ly hôn”. Mọi người đều nghĩ về rằng, ngay lập tức một giây sau Phó Cẩm Hành vẫn phủi áo quay đi, mà lại anh lại khẽ thở dài, tiếng nói dịu dàng: “Là anh không nên rồi.”

Về sau, mọi tín đồ không thể kìm nén được sự tò mò, bèn hỏi cảm thấy của anh về việc kết hôn với Diệp Lâm Tây. Phó Cẩm Hành siết chặt điếu thuốc trong tay, sau một dịp im lặng, anh khẽ cười: “Còn hoàn toàn có thể thế như thế nào chứ, là nuông chiều chiều.”

Thực ra, đấy là một câu chuyện yêu đương hết sức dịu nhàng:

Diệp Lâm Tây: “Chồng ơi, em muốn tất cả những ngôi sao sáng trên trời.”

Phó Cẩm Hành: “Ừm, anh đang đi hái xuống mang đến em.”

Trong những cỗ truyện ngôn tình giỏi nhất sinh hoạt trên, bạn đã đọc cỗ nào chưa. Hãy còn lại ý kiến bằng phương pháp comment với chúng tôi nhé. Hãy theo dõi giaithuongtinhnguyen.vn để có thể cập nhật những bộ truyện manga, manhwa, manhua, tè tuyết, ngôn tình tuyệt nhất.