REVIEW NƯỚC HOA SERGE LUTENS

      84

Nước hoa Chergui rất có thể xem là một Một trong những sáng chế tuyệt đẹp mắt của Serge Lutens. Loại hương thơm khiến bạn ta mường tượng cho ngọn gàng lửa êm ấm nhảy đầm nhót giữa sa mạc đêm đen mát mẻ thăm thoáy...

Bạn đang xem: Review nước hoa serge lutens


*
Thêm vào yêu thương thích
*
Đã yêu thích

*

*


••• Nước hoa UnisexSERGE LUTENS CHERGUI•••

Mô tả:

Nước hoaChergui rất có thể xem là một trong số những sáng chế giỏi đẹp mắt củaSerge Lutens. Loại mùi khiến tín đồ ta hình dung mang lại ngọn gàng lửa ấm cúng dancing nhót thân sa mạc đêmđen mát rượi thăm thoắm. Loại mùi khiến bạn ta cảm giác được sự tươi non giống như thân samạc ban ngày nắng và nóng gắt chát chúa bỗng nhiên hiển thị một ốc đảo tràn ngập nước ngọt tinh khiết.

Trong Chergui có mật ong, bao gồm thuốc lá, gồm gỗ, giữ mùi nặng trầm… phối kết hợp khéo léo với hòa quấn cho mứcví như chỉ vài loại hkhông nhiều hà ban đầu, chúng ta nặng nề có thể phân biệt bất kì một note mùi bơ vơ. Hệt nhỏng mộtphiên bản nhạc đẹp, Chergui có độ tinh vi vừa cần với đủ nhằm tín đồ ta càng nghe càng nghiện,càng nghe càng nhận ra từng nốt nhạc đều có loại dulặng riêng biệt của nó… Với Chergui,nhữngtình nhân mùi hương yêu thích vì vào dòng nóng lại sở hữu cái không khí lạnh, vào dòng thô lại sở hữu mẫu ướt sũng,bao gồm sự giao thoa của ngày với tối, gồm sự thướt tha tinh tế và sự nở rộ kinh hoàng.

Xem thêm: Phản Ứng Đáng Yêu Của Hải Băng: 'Tôi Bị Bạn Cướp Tiến Dũng Khi Sắp Cưới'

Mang theo vẻ đẹp nhất pmùi hương đông long lanh đầy sang trọng với nhã nhặn, không thật phúc tạp cùng đa dạng chủng loại như các hương thơm không giống của Lutens, dần dần thời hạn trôi qua, Chergui đang mang lại một bạn dạng hòa âm rất giản solo với sắc sảo. Mùi hương thơm tuyệt vời nhất của nó vẫn “thì thầm” vào làn da của người sử dụng, rồi đang dậy lên như các hoa lá đầy xinh tươi với bùng cháy. Thời gian lưu giữ hương thơm tương đối lâu và độ tỏa hương tương đối xuất sắc, chắc chắn Chergui sẽ không có tác dụng chúng ta cần thất vọng trong những ngày đông giá rét lạnh giá cùng lạnh lẽo buốt.

Nước hoaSerge LutensChergui trình làng Thị Phần vào thời điểm năm 2005 dành riêng cho tất cả đấng mày râu lẫn phái đẹp. Chergui được tạo nên vày bàn tay trong phòng điều chế nước hoa Christopher Sheldrake.

Mùi hương thơm sệt trưng: mật ong, thuốc lá, hỗ phách, hương thơm trầm, cỏ khô, mộc lũ hương, hoa diên vĩ, xạ hương, huê hồng.