REVIEW PHẤN MẮT BH COSMETICS

      211

Vừa vừa qua, bản thân tất cả cơ hội dùng demo em phấn đôi mắt BH Cosmetics, new cóng và bắt đầu lên kệ của hãng, đó là bảng mắt 16 ô Hangin’s in Hawaii Palette. Một phần bị thu hút bởi vì tên thường gọi cực “fresh” cùng mang đậm tính “mùa hè”, một trong những phần bị tuyệt hảo vày bảng màu “xu hướng” của ẻm. Vậy đây bao gồm đích thực là bảng đôi mắt đáng đầu tư?

Rất thời xưa bản thân từ vứt hẳn mê mệt cùng với phấn mắt bởi hơi “đau ví” thuộc vấn đề mình chẳng mấy khi thực hiện không còn. Thậm chí phần lớn bảng phấn mắt trong nhà mình chỉ áp dụng độ khoảng 15% mặc dù sở hữu đang hơn hết năm trời =))) BH Cosmetics là 1 trong những trong những thương hiệu trước tiên khiến bản thân “trỗi dậy” mê say với phấn đôi mắt do sự chuyên cần tạo ra lò sản phẩm mới của hãng sản xuất (cũng một trong những phần hãng sản xuất toàn là các bảng phấn mắt giá bèo cùng xuất xắc sale nữa). Bỗng nhiên một ngày, ghé đơn vị cô đồng bọn, thấy bảng mắt này chễm chệ mặt góc tự nhiên bao nhiêu sự mê say ao ước sưu tập phấn mắt trỗi dậy =)))Mặc cho dù unique của phấn mắt BH Cosmetics không đích thực vượt trội so với rất nhiều ai đã quen với việc “pigmented” của phấn đôi mắt tới từ những thương hiệu nlỗi Morphe, Urban Decay, Huda…… Nhưng với giá cả khá dân gian cùng sự trí tuệ sáng tạo không ngừng ngủ của hãng thì mình cũng không thật khắt khe lắm khi chnóng điểm chất phấn của BH Cosmetics.

Bạn đang xem: Review phấn mắt bh cosmetics

*

Palette đậm chất hnai lưng lần này có toàn bộ 16 ô màu sắc với theo đánh giá lúc đầu của bản thân mình thì ô nào cũng “to” và bộc lộ rõ sự “xứng đáng đồng tiền” ngay từ bỏ ấn tượng thứ nhất luôn.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Kangnam Có Tốt Không? Cập Nhật Chi Tiết Bảng Giá, Địa Chỉ Của Viện!

Palette có 5 ô màu sắc nhũ và 11 ô màu sắc lì. Hầu hết các màu sắc số đông thiên về các tông trầm, ấm, dễ áp dụng với không nhiều kén người dùng, chúng ta nào đang tra cứu một palette phấn đôi mắt cho người mới bắt đầu có thể xem thêm em này qua Reviews phấn đôi mắt BH Cosmetics của mình nhé!. Hãng cũng chnóng phá bởi 1 tông màu nền đào – màu sắc chủ yếu 2019 với 3 tông nâu ấm trộn đào siêu “vừa mắt” cùng với đều ô màu nâu đậm. Sự dàn trải màu sắc từ bỏ nhạt, pha một ít đào đến nâu đậm hẳn khôn cùng có logic và theo sản phẩm công nghệ trường đoản cú ví dụ cùng với sự sắp xếp rất sáng ý yêu cầu chế tạo ra xúc cảm khôn cùng tự nhiên và thoải mái cùng đồng đầy đủ mặc dù ví như bóc tách riêng biệt ra thì các màu sắc bên trên tương phản nghịch thấy rõ. Lý vì mình Review cao sự sáng sủa tao của BH Cosmetics bất chấp câu hỏi chất phấn gồm tương đối không được chi tiêu xứng đáng là vậy – họ luôn luôn gồm cách păn năn color cực kỳ đặc biệt.

Nếu quan sát và theo dõi nhiều Đánh Giá phấn mắt BH Cosmetics trước đó, các bạn sẽ thấy rõ độ dính của rất nhiều ô màu nhũ đã nâng cấp hơn không ít trong sản phẩm lần này.

Đối với Việc thực hiện phấn mắt, mình luôn khuyến nghị các bạn thực hiện thêm một lớp lót đôi mắt, vừa góp cố định và thắt chặt màu mắt, làm sút hiện tượng rơi phấn tương tự như tăng khả năng duy trì màu sắc của phấn rộng cùng hơn hết là bảo đảm vùng domain authority mắt. Chúc chúng ta tìm kiếm được cho mình bảng phấn mắt vừa trendy, vừa mang tính áp dụng cao, mà Chi tiêu lại “vừa ví” vào hè cổ này nhé!