REVIEW PHẤN NƯỚC MISSHA MINION

      29

Phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover Despicable ko những có độ che phủ được đổi mới mà khả năng kiềm dầu cũng tốt hơn so với những phiên phiên bản trước đó.

Bạn đang xem: Review phấn nước missha minionCơn sốt Phấn nước Missha Gấu Vịt vẫn chưa hạ nhiệt độ thì thương hiệu mỹ phẩm đến từ xứ sở Kim bỏ ra này tiếp tục cho ra mắt dòng phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover với bao bì là đều chú Minion “siêu xứng đáng yêu”, có khả năng làm mềm lòng phái đẹp chỉ với tầm nhìn đầu tiên.

Không đa số thể, kĩ năng che phủ, độ bám tương tự như khả năng kiềm dầu của cái phần nước Missha Minion này cũng được nâng cao hơn không hề ít so với những phiên bạn dạng trước đó. Thuộc giaithuongtinhnguyen.vn đánh giá em ấy để xem nó bao gồm thật sự “magic” như những lời đồn thổi không nhé!

Thiết kế bao bì

Dòng phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover tất cả 2 loại: loại giành cho da nhờn và nhiều loại còn lại dành riêng cho da thường với da khô.

*

Phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover gồm 2 loại giành cho da nhờn với da khô

Đối cùng với phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover Despicable mang đến da dầu thì vỏ hộp là hình chú Minion mặt mỉm cười (Dave). Với xây đắp đáng yêu, vỏ hộp phấn nước này vẫn “đốn ngã” trái tim các cô nàng ngay từ tầm nhìn đầu tiên.

Trọng lượng của hộp là 15g. Bên phía trong có kèm theo 1 lõi refill để thế và một miếng mút tán kem tất cả độ mềm và độ đàn hồi tương đối tốt, giúp việc tán kem trở nên tiện lợi hơn.

Bảng màu sắc của dòng phấn nước Missha Minion

Tương trường đoản cú với chiếc phấn nước Missha Gấu Vịt và phấn nước Missha vỏ trắng trước, chiếc phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover lần này cũng đều có 2 màu là tone màu 21 dành riêng cho làn domain authority trắng, với tone color 23 giành riêng cho làn domain authority tự nhiên.

Xem thêm: Review Thứ Nữ Hữu Độc Review Truyện Cổ Đại, #9189 Mấy Nàng Ơi

*

Bảng màu sắc của phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover

Review phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover Despicable

Ở phiên bản lần này, phấn nước Missha gồm chất kem đặc hơn so với các dòng trước đó, chỉ cần chậm vơi là có thể lấy được lượng kem cho tất cả khuôn mặt.

Độ che phủ: Đúng như lời quảng cáo của hãng thì độ bịt phủ của phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover Despicable xuất sắc hơn những dòng trước. Trường hợp làn da của công ty không có không ít khuyết điểm như mụn, vệt thâm thì em ấy có công dụng che phủ hoàn toàn mà không phải lo ngại làn da kém mịn.

*

Độ bịt phủ của phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover Despicable

Lớp Finish của em ấy là matte, không quá bóng vơi hay căng mướt chính vì thế rất phù hợp với gần như làn da dầu.

*

Lớp Finish dạng matte không quá bóng nhưng vẫn căng mướt

Độ bám: về độ dính của em ấy cũng khá được đánh giá cao. Còn nếu như không sử dụng phấn phủ có thể giữ được lớp nền khoảng chừng 4 – 6 giờ đồng hồ và có thể kéo nhiều năm nếu được sử dụng thêm phấn phủ.

Đặc biệt, em ấy gồm chỉ số hạn chế nắng khá tuyệt vời nhất là SPF 50+ pa +++ giúp bảo đảm làn da hiệu quả dưới mối đe dọa của tia từ ngoại từ mặt trời.

Giá của phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover Despicable

Phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover Despicable SPF 50+ page authority +++ có mức giá 372 000 đồng, một mức chi phí vừa ví tiền cho một sản phẩm có độ đậy phủ cùng độ bám màu khá tốt như em ấy đúng không ạ?