46

City of God - một quần thể ổ con chuột ngơi nghỉ thành phố Rio de Janeiro - cái brand name như ý phần đa điều giỏi đẹp mắt cho người trong vùng. Vậy cơ mà thực tiễn thiệt khắc nghiệt. Tthấp em xúc tiếp với súng đạn nhiều hơn nữa là giấy tờ. Tkhô hanh niên trộm cắp, giật tách bóc... Đến cảnh sát, bạn thay mặt đến tổ chức chính quyền, lại làm ngơ trước tù. Cái vòng tội tình, nghèo đói cứ đọng bám lấy thành thị này.


Thế nhưng mà, Buscapé (vì diễn viên Alexandre Rodriguez đóng) quyết trung khu thoát ra khỏi mẫu vòng lẩn quẩn kia. Đó là một ngày thuộc thập niên 1960, Lúc mới 8 tuổi, Buscapé phân biệt mơ ước của chính mình là biến hóa một bên nhiếp hình ảnh. Chính hồ hết tấm hình chân thật vẫn là đông đảo lời tố giác mạnh bạo độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem:

Li"l Zé - vốn là một kẻ khát tiết tự tnóng bé nhỏ, lớn lên hắn càng thoải mái ra tay nhằm vừa lòng thú tính của chính mình. Li"l Zé cấp thiết ngờ rằng Khi hắn loại trừ hận bằng cách cưỡng bách người yêu của Knockout Ned thì cũng chính là mở đầu của một sự xong xuôi.

*
Không biết bao lần, Buscapé suýt nhúng vào vòng tội tình nrách bao kẻ không giống sinh hoạt City of God. Ăn trộm, đánh tráo còn dễ dàng hơn là có tác dụng ăn lương thiện. Lúc đứng trước kẻ thù Li"l Zé, nỗi hận thù bùng lên nhưng lại Buscapé nuốt hận trong trái tim bởi vì anh biết rằng ví như fan anh mình còn sinh sống, chắc hẳn rằng anh ý muốn Buscapé gồm một cuộc đời lương thiện, bổ ích hơn là sa chân vào băng đảng và điều anh buộc phải là sự việc thật.

Xem thêm: Rje Kaj Và Bạn Trai - Những Cặp Đồng Tính Việt Được Hâm Mộ

Và rồi thời cơ đã đến. Trận đọ súng giữa nhì băng đảng Li"l Zé với Knockout Ned loang lổ tiết. Buscapé chụp lia lịa các xác bị tiêu diệt ngổn định ngang, nlỗi cơn giận dấy lên trước hầu như đơn vị chức trách nát vô tình cùng với dân. Vậy nhưng tnóng hình chụp cảnh sát đã thảo luận cùng với Li"l Zé - tnóng ảnh đáng giá tốt nhất thì anh gìn giữ. Cơ hội trăm năm gồm một anh lại ko nắm bắt lấy. Anh đã không đủ can đảm đối mặt cùng với phần đa nguy hiểm sẽ tới nếu như sự thực bị trưng bày.

Một bộ phim nhuốm color đấm đá bạo lực với nặng nề nài nỉ. Hẳn ai ai cũng sốc thấy lúc cuộc sống đời thường thuyệt vọng khuất tất của những tín đồ dân Brazil địa điểm trên đây. Những đứa tphải chăng ko được dạy dỗ, xách súng đi giật ra vẻ fan lớn. Những đứa ttốt không còn có tương lai.

*
Phải chăng 1 bàn tay, một nụ hôn, một tương đối nóng hiền đức cũng có thể biến hóa một con người, một số phận? Giây phút Angélica (vì chưng diễn viên Alice Braga đóng) trao nụ hôn vào má Buscapé sinh hoạt bãi tắm biển là khoảnh tương khắc dìu dịu, nhân ái duy nhất trong phyên ổn. Tình cảm thứ nhất trong đời nam nhi trai mới lớn đã hỗ trợ cậu cố gắng để xứng đáng với cô bé trong mộng của mình. mặc khi Bené Khi yêu thương Angélica cũng quyết trung tâm rời khỏi cuộc sống đời thường phạm tội nhằm bước đầu một cuộc sống đời thường mới bên cô. Tnóng lòng của không ít bạn thiếu nữ có lẽ đang hoàn toàn có thể thay đổi phần nào bạo lực trong làng mạc hội cơ mà bầy ông thống lĩnh.

City of God là một trong sự phối kết hợp tuyệt vời thân biện pháp con quay phyên đơn giản cùng tiến bộ. Những khúc cù cngóng phương diện, rung theo hoạt động của nhân đồ dùng vào phim khiến bạn xem bao gồm cảm giác nhỏng nhtràn lên thế giới vào phim. Cảnh Buscapé luân chuyển người một góc 360 độ tảo ngược quay lại 2 thập niên sinh sống đầu phyên là 1 trong những sáng tạo lý thụ. Cuốn nắn phim đã nhận được 4 đề cử Osoto (giải đạo diễn, dựng phlặng, xoay phyên với kịch phiên bản chuyển thể).